Bán đất đảo Trí Nguyên Nha Trang – Tìm hiểu thông tin mua bán đất đảo Trí Nguyên Nha Trang

Thị trường bất động sản đảo Trí Nguyên Nha Trang đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mua bán đất đảo Trí Nguyên Nha Trang, chuyên gia Nhà phố Net đã cung cấp thông tin đầy đủ trong bài viết này.

Thông tin khu dân cư đảo Trí Nguyên Nha Trang

Khu dân cư đảo Trí Nguyên tọa lạc tại Hòn Miễu, một hòn đảo nằm trong vịnh Nha Trang, xã Vĩnh Nguyên, tỉnh Khánh Hòa. Đảo cách đất liền khoảng 1km, chỉ mất từ 15 – 20 phút đi thuyền hoặc cano từ cảng Cầu Đá đến đảo. Hoạt động vận chuyển thủy ra đảo diễn ra suốt ngày đêm.

Hình ảnh khu dân cư đảo Trí Nguyên Nha Trang nhìn từ bản đồ

Khu dân cư đảo Trí Nguyên có diện tích quy hoạch tổng cộng là 48ha, trong đó có 29,64ha là diện tích đất ở, còn lại dành cho các công trình công cộng, công viên cây xanh và hệ thống đường nội bộ. Phần lớn đất được bán trên đảo Trí Nguyên là đất ở, đất thổ cư, khi mua bán đất trên đảo Trí Nguyên Nha Trang, bạn sẽ được cấp sổ đỏ riêng.

Đảo Trí Nguyên thu hút nhiều du khách ghé thăm nhờ những điểm đến hấp dẫn như Sỏi Island – Thủy Cung, Bãi Tranh Nha Trang. Nhờ đó, trên đảo tập trung nhiều cư dân và các hoạt động kinh doanh, du lịch diễn ra sôi nổi.

Khung giá bán đất đảo Trí Nguyên Nha Trang cập nhật mới nhất

Khu dân cư đảo Trí Nguyên được bao quanh bởi sông và biển, do đó thị trường bất động sản ở khu vực này có nhiều lô đất mặt tiền biển đẹp. Theo tổng hợp của nhaphonet.vn, giá bán đất đảo Trí Nguyên Nha Trang có thể chia thành hai phân khúc chính:

Phân khúc 1: Đất mặt tiền hướng biển

 • Đất khu dân cư đảo Trí Nguyên nằm ven đảo, có mặt tiền hướng biển, kinh doanh tốt. Mức giá bán đất đảo Trí Nguyên Nha Trang vị trí này dao động từ 20 – 30 triệu/m2.

Phân khúc 2: Đất nằm trong khu dân cư

 • Đất khu dân cư Trí Nguyên ở các vị trí còn lại, nằm bên trong khu dân cư và đất đồi. Mức giá bán đất phân khúc này dao động từ 5 – 20 triệu/m2.

Mức giá bán đất đảo Trí Nguyên Nha Trang khá đa dạng

Mua bán đất đảo Trí Nguyên Nha Trang vị trí có mặt tiền hướng biển

Với lợi thế lượng khách du lịch đến tham quan khá ổn định, đất mặt biển đảo Trí Nguyên có tiềm năng phát triển kinh doanh và dịch vụ du lịch. Mức giá bán đất đảo Trí Nguyên Nha Trang ở phân khúc này dao động từ 20 – 30 triệu/m2.

 • Đất mặt tiền hướng biển đảo Trí Nguyên có mạng lưới bến đỗ tàu thuyền, cano trải khắp khu dân cư ven biển. Xung quanh đảo còn có hệ thống bè nổi dày đặc, là nơi cư dân trên đảo nuôi trồng thủy hải sản và kinh doanh các quán ăn, đồ hải sản tươi sống.
 • Lượt khách đến tham quan đảo khá đông, thích hợp đầu tư kinh doanh quán ăn, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn. Có thể kể đến một số cơ sở lưu trú, ăn uống đang hoạt động khá tốt khu vực ven đảo Trí Nguyên như Nhà Hàng Hải Đảo, Nhà hàng Thủy Tiên, Mini Beach Resort, Khách Sạn Thanh Tâm.

Ngoài ra, nhà đầu tư quan tâm thị trường mua bán đất mặt biển cũng có thể tham khảo thông tin về bán đất bến du thuyền Nha Trang và bán đất Hòn Rớ Nha Trang, hai khu vực có các lô đất mặt biển tương tự đảo Trí Nguyên.

Mua bán đất đảo Trí Nguyên Nha Trang vị trí nằm trong khu dân cư

Đảo Trí Nguyên hiện nay có nhiều cư dân sinh sống và làm việc, trong khu vực có đủ tiện ích công cộng, thích hợp xây nhà ở định cư. Mức giá bán đất đảo Trí Nguyên Nha Trang ở phân khúc nằm trong khu dân cư dao động từ 5 – 20 triệu/m2.

 • Giao thông đường thủy từ đảo Trí Nguyên đến các khu vực khác khá thuận tiện, vì trong bán kính 3km xung quanh đảo có các bến cảng lớn như cảng Cầu Đá, cảng du lịch Nha Trang, cảng Hòn Rớ. Hệ thống đường nội khu trên đảo cũng được hoàn thiện, đường lát bê tông, rộng 5 – 7m, xe cộ dễ dàng di chuyển.
 • Tiện ích nội khu trên đảo khá phát triển, có đầy đủ trường học, chợ mua sắm, các tiện ích hành chính. Mua bán đất đảo Trí Nguyên Nha Trang ở phân khúc này thích hợp để xây nhà ở định cư, với không gian yên bình, tách biệt với nhịp sống náo nhiệt, sôi động của thành phố.
 • Mức giá bán đất khu dân cư đảo Trí Nguyên có sự chênh lệch. Đất trồng cây lâu năm và đất đồi sẽ có mức giá mềm hơn 5 – 10 triệu/m2 so với đất thổ cư xây nhà ở.

Cảng Cầu Đá kết nối đường thủy với đảo Trí Nguyên Nha Trang

Tiện ích khi mua bán đất đảo Trí Nguyên Nha Trang

Mặc dù nằm tách biệt với đất liền, nhưng đảo Trí Nguyên Nha Trang lại có đầy đủ các tiện ích công cộng phục vụ nhu cầu cơ bản của cư dân. Dưới đây là một số tiện ích nổi bật trong khu vực:

 • Hệ thống cơ sở đào tạo giáo dục trường học các cấp như Trường THCS Bạch Đằng, Vinh Nguyen 3 Primary School.
 • Cư dân trên đảo tập trung trao đổi và mua sắm tại Chợ Đảo Trí Nguyên, cùng với các tạp hóa lớn nhỏ trong khu vực.
 • Có một số cơ quan hành chính địa phương như Trạm kiểm soát biên phòng Trí Nguyên, Cục quản lý Cảng dân sinh Trí Nguyên.
 • Mua bán đất đảo Trí Nguyên Nha Trang có các địa điểm tham quan du lịch và vui chơi giải trí nổi bật bao gồm Bãi Tranh Nha Trang, Hòn Sỏi Island, Thủy Cung, Craft Beer Trắng Đen,…

Ngoài ra, từ đảo Trí Nguyên tới phần đất liền phía Nam thành phố chỉ mất 15 phút di chuyển đường biển, điều này giúp cư dân trên đảo dễ dàng tiếp cận các tiện ích chất lượng của Nha Trang.

Thông tin trong bài viết được tổng hợp và phân tích bởi chuyên gia của Nhà phố Net. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình tham khảo mua bán đất đảo Trí Nguyên Nha Trang.

Đọc thêm tại Kênh Thông Tin Thị Trường Bất Động Sản #1 Việt Nam

Đánh giá bài viết
0913336768
0973116622