Tiềm Năng Thị Trường Biệt Thự Nha Trang 2023

Các dự án BĐS nghỉ dưỡng dọc theo bờ biển Việt Nam và đặc biệt là loại hình biệt thự Nha Trang luôn hấp dẫn với giới đầu tư. Đây là loại hình sản phẩm ra đời phù hợp với xu thế chung của BĐS thế giới với nhu cầu sở hữu một căn nhà thứ hai vừa phục vụ nghỉ dưỡng vừa là kênh đầu tư sinh lời cảu khách hàng. Trong bài viết này, thitruongbds24h sẽ đem đến cho quý khách hàng thông tin chi tiết về tình hình thị trường cũng như tiềm năng to lớn của loại hình sản phẩm biệt thự Nha Trang.

Vài nét về thị trường biệt thự Nha Trang

Sau hai năm bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID – 19, Nha Trang đã có những sự chuẩn bị kỹ càng đẻ khôi phục lại nền kinh tế và hoạt động của ngành du lịch. Điều này khiến cho thị trường BĐS trở nên sôi động trở lại.

biệt thự nha trang

Ngoài là một thị trường được đánh giá là an toàn thì BĐS Nha Trang nói chung và biệt thự Nha Trang nói riêng cũng được giới chuyên gia nhận định là điểm đến lý tưởng, đầy tiềm năng cho các nhà dầu tư thông thái. 

Tỉnh Khánh Hòa đang thực hiện kế hoạch xây dựng TP. Nha Trang trở thành một nơi ” đáng sống – làm việc – du lịch” với môi trường xanh sạch, đa dạng loại hình dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng. Đồng thời Nha Trang cũng đã đẩy mạnh việc đầu tư, nâng cấp đồng bộ cơ sở hạ tầng – kỹ thuật, xã hội với tầm nhìn trở thành đô thị biển quốc gia, vươn tầm ra thế giới.

Tìm hiểu thêm : Biệt thự biển Nha Trang

Ưu điểm của thị trường Biệt thự Nha Trang 

Vị trí địa lý 

vi trí biệt thự nha trang

Nha Trang là Thành phố ven biển đồng thời cũng là trung tâm chính trị, kinh tế của tỉnh Khánh Hòa.

Ranh giới địa chính của thành phố như sau :

  •  Phía Đông: giáp Biển Đông; huyện đảo Trường Sa thuộc tỉnh Khánh Hòa
  •  Phía Tây giáp huyện Diên Khánh
  •  Phía Bắc: giáp thị xã Ninh Hòa
  •  Phía Nam: giáp huyện Cam Lâm

Tổng diện tích đất tự nhiên của Nha Trang là 251 km2 chưa tính diện tích của các đảo và vịnh biển.

TP Nha Trang với điều kiện tự nhiên đa dạng về mọi mặt, rất lý tưởng để phát triển loại hình BĐS nghỉ dưỡng. Đặc biệt là với lọi thế bờ biển trải dài có nhiều bãi biển và vịnh biển đẹp, có tiềm năng to lớn phát triển ngành du lịch.

Cơ sở hạ tầng của Nha Trang 

dự án cao tốc

Với sự bùng nổ của ngành du lịch và sự đâu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giúp cho thị trường biệt thự Nha Trang phát triển bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết với sự tham gia của hàng loạt ông lớn có tiềm lực tài chính mạnh mẽ.

Nhiều chuyên gia nhà đất cho rằng quỹ đất trung tâm TP Nha Trang dần trở nên khan hiếm nhất là quỹ đất nằm sát biển như tuyến đường Trần Phú hiện nay đã không còn. Chính vì thể mà các sản phẩm nghỉ dưỡng có tính thanh khoản cao sẽ có lực tăng giá mạnh mẽ trong thời gian tới. 

Thêm vào đó, tỉnh Khánh Hòa đang thực hiện kế hoạch trở thành thành phố trực thuộc trung ương với ngân sách cho phát triển đô thị tới năm 2030 là khoảng 50.000 tỷ đồng.

Hiện nay đang có 3 dự án về hạ tầng giao thông đáng chú ý nhất. Một khi hoàn thành đưa vào khai thác sẽ đem lại diện mạo mới cho Thành phố này: 

  • Nút giao thông Ngọc Hồi – Vĩnh Điềm Trung có tổng số vốn đầu tư hơn 1.240 tỷ đồng
  • Đường vành đai kết nối nít giao thông Ngọc Hồi có số vốn đầu tư 3500 tỷ đồng
  • Tuyến cao tốc Bác – Nam đoạn Cam Lâm – Vĩnh Hảo có chiều dài 78.5 km với số vốn đầu tư 8925 tỷ đồng

Nha Trang thời gian gần đây đã trở thành điểm nóng trên bản đồ đầu tư BĐS. Trong đó biệt thự Nha Trang đang được giới đầu tư săn đón nhiệt tình bởi tính thanh khoản cũng như những tiện ích cùng khả năng sinh lời to lớn.

Tiềm năng đầu tư biệt thự Nha Trang

Nha Trang với vị trí địa lí thuận lợi, khí hậu ôn hòa rất thuận lợi cho việc quy hoạch phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng. Vị trí tọa lạc “vàng” của các dự án đem lại khả năng sinh lời cao trong tương lai của các sản phẩm.

Các dự án biệt thự Nha Trang đểu được xây dựng gắn với hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp đi kèm. Ngoài ra còn hệ thống đường huyết mạch kết nối công trình tiện ích giúp thỏa mãn các nhu cầu sống  của cư dân. ĐIều này khiến cho biệt thự Nha Trang, nhất là biệt thự biển được đông đảo khách hàng quan tâm, chú ý mạnh mẽ. 

biệt thự nha trang 2022

Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đặc biệt là các loại hình biệt thự có mức độ an toàn cao, thu hút đông đảo giới đầu tư với mức lợi nhuận được đảm bảo đều đặn từ 3 – 10% trong khoảng thời gian qua. Loại hình biệt thự biển thuộc nhóm hàng hiếm, sở hữu sản phẩm này không chỉ khảng định được đẳng cấp của bản thân mà còn có tiềm năng sinh lời  to lớn trong dài hạn. Đây chính là lý do khiến nhiều đại gia sẵn sàng xuống tiền hàng triệu USD cho phân khúc này.

Các sản phẩm biệt thự Nha Trang được CĐT đưa ra chương trình khai thác ngoài lợi nhuận được hưởng thì chủ sở hữu còn đượ hưởng từ 12-20 ngày nghỉ miễn phí và hàng loạt ưu đãi tốt nhất. Đây chính là một kênh đầu tư dài hạn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng tăng cao nhưng lại bị hạn chế về nguồn cung.

Trện đây là quan điểm của tác giả về tiềm năng phát triển của thị trường biệt thự Nha Trang. Hy vọng quý khách hàng nắm bắt được những thông tin tốt nhất đẻ có thể đưa ra những quyết định sáng sướt khi sở hữu loại hình sản phẩm này, Hãy truy cập thitruongbds24h để tìm hiểu thêm các dự án mới và cực tiềm năng nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913336768
0973116622