Chủ Đầu Tư & Đối Tác Đồng Hành Dự Án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts 

Dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts những ngày gần đây đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư ở Việt Nam. Sở dĩ có được điều này là do dự án có vị trí vô cùng đẹp công với thiết kế độc đáo và nhà đầu tư vô cùng uy tín. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về chủ đầu tư và đối tác đồng hành dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts.

chủ đầu tư Cam Ranh Bay Hotels & Resorts 31

 

Thông tin về chủ đầu tư dự án 

Dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts 1 có chủ đầu tư là Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư Cam Lâm. Đây là một công ty có nhiều cổ đông có tiềm lực về tài chính cũng như là kinh nghiệm lâu năm trong ngành đầu tư bất động sản sáng lập nên.

chủ đầu tư Cam Ranh Bay Hotels & Resorts 41

Sau đây là một số lĩnh vực mà công ty đang hoạt động:

  • Thực hiện việc quản lý và điều hành các dự án xây dựng các khu du lịch nghỉ dưỡng, khu đô thị mới hay các khu dân cư và các văn phòng cho thuê
  • Điều hành và kinh doanh các dịch vụ phục vụ quản lý khu nghỉ dưỡng và các tòa cao tầng và khu đô thị mới

Theo tìm hiểu thì được biết đây là một công ty thành viên của tập đoàn Central Invest – là một tập đoàn chuyển phát triển những dự án bất động sản Hồ Chí mInh và các tỉnh lân cận.

Tập đoàn được hậu thuẫn khá lớn bởi quỹ đầu tư đến từ Nhật Bản lên đến 13 tỷ đô là Mỹ

Một số dự án mà chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đã và đang triển khai:

  • Khu dân cư phía Bắc Lê Lợi (phía Bắc Lê Lợi, thuộc phường Lộ Chánh, thành phố Quảng Ngãi).
  • Dự án Pearl Hội An (biển An Bàng, Hội An, Quảng Nam) đã đi vào hoạt động từ tháng 6/2019.
  • Dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts nằm tại biển Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa dự kiến đi vào hoạt động từ quý 2/2020.
  • Dự án Central Residence Bình Dương thuộc phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thông tin về đối tác đồng hành dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

3 đơn vị lớn là Ascott Somerset, Vertu, Sailing Club đồng hành và quản lý dự án cụ thể như sau:

Đơn vị quản lý Ascott Somerset điều hành Tháp Bắc: Ascott Somerset được đặt trụ sở chính tại Singapore, đây là một trong những cái tên có nhiều năm kinh nghiệm cũng như là uy tín trong việc điều hành các khu nghỉ dưỡng.

chủ đầu tư Cam Ranh Bay Hotels & Resorts 21

Các dự án thuộc tập đoàn Ascott nằm trên 180 thành phố tại hơn 30 lãnh thổ, với các thương hiệu căn hộ dịch vụ và khách sạn bao gồm Ascott, Citadines, Citadines Connect, Somerset,…

Đơn vị quản lý Vertu điều hành Tháp Nam: Trong số các dự án cũng như là khách sạn tại Việt Nam, thì đây là dự án đầu tiên mang tên thương hiệu này

Đơn vị trên thuộc tập đoàn Tauzia của Indonesia – đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc quản lý khách sạn quốc tế chuyên nghiệp trên 300 dự án khắp 20 Quốc gia.

chủ đầu tư Cam Ranh Bay Hotels & Resorts  41

 

Đơn vị quản lý Sailing Club Leisure Group điều hành khu Biệt thự: Sailing Club Leisure Group điều hành 175 căn biệt thự trong dự án Cam Ranh Bay.

Các dự án mà Sailing Club Leisure Group đã từng điều hành như Sanctuary Hồ Tràm, Mia Resort Nha Trang, Sailing Club Nha Trang luôn lấp đầy phòng trống khoảng 90%.

Vậy là qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn tất cả những thông tin hữu ích liên quan đến chủ đầu tư và đối tác đồng hành dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên sẽ giúp ích được cho bạn chút nào. Nếu còn thắc mắc, đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp bạn nhé!

Xem ngay: 10 lý do khiến dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts thu hút đầu tư

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0913336768
0973116622