7 Nguyên Tắc Vàng Cần Nắm Vững Khi Đầu Tư Đất Nền Bà Rịa

Vũng Tàu hiện nay đang thu hút khá nhiều vốn từ các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt các dự án đất nền Bà Rịa. Đây là một thị trường tiềm năng và béo bở nhưng cũng cần phải có những lưu ý và nguyên tắc riêng khi đầu tư vào đây. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 7 nguyên tắc vàng cần chú ý khi đầu tư đất nền Bà Rịa. Hãy cùng đón xem nhé!

đất nền Bà Rịa 1

Xem thêm: Những dự án đất nền Nha Trang giá rẻ thu hút đầu tư

7 nguyên tắc vàng trong việc đầu tư đất nền Bà Rịa

Vị trí đắc địa:

Khi quyết định sẽ đầu tư vào đất nền Bà Rịa, cần xét tới vị trí của sản phẩm mà bạn muốn đầu tư. Mảnh đất đó phải có vị trí thuận tiện đi lại, kết nối giao thông vô cùng dễ dàng, có các tiện ích gần trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, thương mại, chợ… Như các bạn biết trong kinh doanh bất động sản, nếu muốn giá trị bất động sản đó tăng vọt cần phải chú ý đến yếu tố gần đường lớn, gần sông và gần các trung tâm.

đất nền Bà Rịa 2

Pháp lý theo chuẩn quy định nhà nước:

bạn chỉ nên đầu tư vào những dự án có đầy đủ sổ đỏ theo đúng quy định của nhà nước. Đây được xem là nguyên tắc cần chú ý số 1 trong kinh doanh bất động sản bởi trong bối cảnh thị trường nhà đất đang sốt như hiện nay.

Dự án còn “sống”:

tức là những dự án đó đã hiện hữu khu dân cư, khu công nghiệp, hoặc sẽ được hình thành trong tương lai gần. Không nên chọn những nơi hoang vu vắng vẻ.

Khảo giá trước khi mua:

đây cũng là một nguyên tắc khá quan trọng trong kinh doanh, bạ cần phải xem xét giá của mảnh đất đó đã hợp lý chưa. Chỉ mua đất nền mà có giá bằng hoặc thấp hơn trong khoảng 5% so với mức giá chung của thị trường

Đòn bẩy hợp lý:

các bạn không nên đầu tư quá nhiều vào khả năng tài chính của chính mình. Tức là nếu thiếu hụt về vốn chỉ nên vay ở mức an toàn cho phép. Nên bạn cần phải tính toán kĩ bài toán lãi suất trước khi quyết định vậy. Không vay quá 50% giá trị tài sản đó và không trả lãi và vốn quá 50% thu nhập trên 1 tháng.

Thanh khoản tốt:

không chỉ với đất nền ở đất nền Bà Rịa mà ở khắp mọi nơi, tính thanh khoản luôn là nguyên tắc tối quan trọng trong kinh doanh. Cần tìm hiểu xem giao dịch nơi đây diễn ra như thế nào, có hãy diễn ra không, thanh khoản trong tương lai là ngắn, trung hay dài hạn

Mọi thứ xung quanh cũng là một điều đáng để bạn lưu tâm, các tiện ích, cũng như là khu dân cư chẳng hạn. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định mua bán sản phẩm đất nền Bà Rịa của bạn.

Xem ngay: Cập nhật thông tin mới nhất về thị trường đất nền kđt Mỹ Gia

Lý do khiến đất nền Bà Rịa thu hút đầu tư

Theo một số thống kê và dự báo cho thấy, nhiều năm trở lại đây đất nền Bà Rịa đang được sự quan tâm và thu hút khá nhiều vốn từ các nhà đầu tư. Nếu trong giai đoạn này bạn có thể đáp ứng được đầy đủ các nguyên tắc thì đầu tư đất nền sẽ là vô cùng hiệu quả và sinh lời cao.

Một số dự án chỉ mới vừa được công bố đã lập tức được sự quan tâm từ khách hàng, trong đó có tầm khoảng 60% là các nhà đầu tư.

đất nền Bà Rịa 3

Sở dĩ được sự quan tâm lớn như thế vì Vũng Tàu là khu vực giáp với thành phố Hồ Chí MInh, nên có lợi thế rất nhiều về vị trí. Nơi đây còn có bãi biển đẹp lợi thế vô cùng lớn. Vùng kinh tế này là khu vực trọng điểm nền kinh tế phía Nam, thuận lợi việc phát triển du lịch, thương mại và dịch vụ.

Thành phố Bà Rịa cách TP Hồ Chí Minh chỉ khoảng 80km với loạt hạ tầng và công trình hiện đại đã và đang dần được hình thành. Đa số các nhà đầu tư sẽ mua đất nền Bà Rịa để làm khu nghỉ dưỡng du lịch và khai thác các mô hình kinh doanh dịch vụ.

Giá đất nền Bà Rịa đã tăng trong những năm gần đây, nhưng so với giá đất ở Long An, Bình Dương hoặc Đồng Nai thì vẫn khá là hời. Không chỉ vậy nơi đây còn tỉ lệ hấp thụ cao, giao dịch vô cùng sôi động. Mức giá bán đất nền Bà Rịa khá là rẻ chỉ khoảng từ 6 đến 10 triệu trên một m2

Theo một vài chuyên gia nhận định thì một số dự án gần đây có sức tăng ấn tượng khoảng 20-40%/ năm. Kinh tế tầm khoảng trên dưới 1 tỷ đồng là ta đã có thể sở hữu dự án vô cùng tiềm năng tại khu vực đất nền Bà Rịa.

Trong tương lai không xa, dự đoán rằng nơi đây sẽ thu hút dân cư vô cùng lớn, mật độ dân cư sẽ tăng trưởng nhanh và kéo theo đó là giá trị bất động sản tăng vọt. Quả là một món hời lớn khi đầu tư vào đất nền Bà Rịa phải không nào.

đất nền Bà Rịa 4

Vậy là qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ thông tin liên quan đến 7 nguyên tắc trong đầu tư đất nền Bà Rịa. Mong rằng bạn sẽ thích thú với điều đó. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Vì sao các dự án đất nền Cam Lâm ngày một trở nên “SỐT”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913336768
0973116622