Đất Nền Hải Phòng: Tiềm Năng Khi Đầu Tư Đất Nền Hải Phòng

Hải Phòng hiện đang là một trong các tỉnh có tốc độ phát triển thuộc top Việt Nam, do vậy đất nền Hải Phòng cũng mang theo nhiều kỳ vọng thu hút đông đảo nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Liệu rằng đây có phải điểm đáng đầu tư hay không, tại bài viết này thitruongbds24h sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về đất nền nơi đây.

Cập Nhật tình hình Đất Nền Hải Phòng 2022

Giai đoạn cuối năm 2020 đầu năm 2021, tại Hải Phòng có hiện tượng “sốt đất ảo” nổi cộm tại các khu vực cụ thể như: Dương Kinh, Thủy Nguyên, An Dương, Hải An, An Lão, Kiến Thụy,… Theo nguồn tin từ các cơ quan chức năng, nhà đầu tư trong cơn sốt đất ảo này khá đa dạng bao gồm các doanh nghiệp, các cá nhân cho tới nhà đầu tư lướt sóng,….

đất nền hải Phòng 1

Đến giai đoạn tháng 6 năm 2020 tình hình giá đất tại Hải Phòng vẫn tăng mạnh từ 10-15% tùy theo đất từng khu vực. Đánh giá được mức độ ảnh hưởng của sốt đất ảo, các cơ quan chức năng đã tiến hành can thiệp và không còn các dấu hiệu của sốt đất ảo nữa.

Theo những thông tin cập nhật mới nhất, tình trạng sốt ảo đất nền Hải Phòng đã và đang lắng xuống. Giá đất đỉnh điểm nhất lên đến 150 triệu/ m2 tại khu vực Thủy Đường. Sau đó giảm xuống còn 40-50 triệu/ m2, đây là mức giá ổn định sau giai đoạn sốt đất ảo. Giá đất trước cơn sốt ảo chỉ khoảng 15 triệu/ m2.

Tại các lô đất nền khu vực Hoa Động, Lâm Động hiện đang có giá trên 15 triệu/ m2. Và các điểm tại xã Tân Dương, Dương Quan, Thủy Sơn,.. hiện có xu hướng giảm 20-25% sau cơn sốt đất ảo vừa rồi.

Nhận định giá đất sau cơn sốt đất ảo vừa rồi thì thị trường bất động sản Hải Phòng đang rất ổn định và trở về với giá trị thực của mình. Xét về lâu dài, với tiềm năng đáng trông đợi, đất nền Hải Phòng chắc chắn sẽ liên tục tăng trong giai đoạn tiếp theo.

Xem thêm: Đất nền Vạn Ninh – Khánh Hòa : Thông Tin Cập Nhật Mới 2023

Giá Đất Nền Hải Phòng Biến Động Như Thế Nào?

Thời gian hiện nay, giá đất Hải Phòng có xu hướng tăng nhẹ. Theo bảng giá bất động sản cập nhật mới nhất giai đoạn 2020 – 2024, rất nhiều đất nền Hải Phòng tăng lên đến 30% và đem đến nhiều cơ hội mới, đánh giá sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn nữa.

Giá đất Hải Phòng được chia thành nhiều khu vực. Tại trung tâm Hải Phòng , giá đát tăng khá nhanh vào khoảng 50 triệu/ m2. Giá các quận đang trên đà phát triển như Kiến An, Dương Kinh tăng thêm 10-20 triệu/ m2.

đất nền Hải Phòng 2
Giá đất nền hải Phòng có xu hướng tăng nhẹ và được dự báo sẽ bùng nổ trong tương lai

Hiện các phường Nghĩa Xá, Vĩnh Niệm thuộc quận Lê Chân; quận Hải An; phường Đông Khê, Vạn Mỹ thuộc quận Ngô Quyền là những khu vực được hỏi mua nhiều nhất bởi vị trí không quá xa trung tâm cũng như giá cả ở mức vừa phải. Thế nên việc tích cực đầu tư và các địa phương này là rất bình thường.

Nguyên nhân khiến giá bất động sản tăng nhiệt và thu hút khách hàng gồm các ý chính sau đâu:

  • Do nguồn cung và cầu chênh lệch dẫn đến sự thúc đẩy và phát triển bất động sản tại Hải Phòng.
  • Việc đầu tư nghiên cứu và phát triển các cơ sở hạ tầng giúp cho việc liên kết các vùng với khu vực trung tâm.
  • Hiện nay Hải Phòng đã và đang tiến hành đầu tư phát triển hạ tầng, cơ sở vật chất,kỹ thuật. Đồng thời, các công ty, doanh nghiệp đang đẩy mạnh việc đầu tư các chính sách, dự án với mục đích chỉnh trang lại đô thị. Đây được xem là yếu tố đem đến nhiều lợi ích cho bất động sản Hải Phòng.
  • Đối với nhiều người đất nền Hải Phòng được đánh giá là kênh đầu tư bất động sản an toàn. Do vậy, các nhà đầu tư tiến hành mua đất nhằm mục đích tích lũy hoặc để làm ngôi nhà thứ 2 cho mình.

Đọc thêm: Có Nên Đầu Tư Đất Nền Khánh Vĩnh?

Liệu Có Nên Đầu Tư Đất Nền Hải Phòng Hay Không?

Trong thời gian dịch Covid-19 ngày càng ảnh hưởng mạnh đến các ngành kinh tế, các vấn đề xã hội thì nhu cầu an sinh của người dân vẫn không ngừng tăng lên. Với các nhà đầu tư, dưới tác động của dịch bệnh cũng như việc gửi tiết kiệm ngân hàng không phải phương án sinh lời một các tốt nhất thì bất động sản sẽ là kênh đầu tư an toàn và vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế đất nền Hải Phòng nói riêng hay bất động sản nói chung sẽ mang đến nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

đất nền Hải Phòng 3

Đánh Giá Tiềm Năng Đất Nền Hải Phòng Trong Thời Gian Tới

Tiềm Năng Vị Trí Của Thành Phố Hải Phòng

Hải Phòng là một trong các thành phố trực thuộc trung ương. Tỉnh được đánh giá có nhiều thế mạnh về kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục. Đồng thời sở hữu nhiều ưu thế về giao thông gồm đường thủy, đường bộ, đường hàng không. Chắc chắn đất nền Hải Phòng sẽ là điểm hội tụ và thu hút một lượng lớn nhà đầu tư trong tương lai.

đất nền Hải Phòng 4

Xuất Hiện Nhiều Dự Án Bất Động Sản Tại Hải Phòng

Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp tích cực triển khai các dự án bất động sản tiềm năng. Điều này sẽ làm thay đổi diện mạo Hải Phòng theo một hướng tích cực  và hứa hẹn những nhu cầu an sinh cho người dân nơi này.

Phát Triển Nhiều Bất Động Sản Ở Ngoại Ô Hải Phòng

Bất động sản Hải Phòng không chỉ định hướng phát triển ở khu vực trung tâm mà còn đầu tư các địa phương lân cận. Đặc biệt, khi thực hiện đầy đủ các chính sách phát triển đồng bộ theo Quy hoạch chung của thành phố đến năm 2035, bất động sản Hải Phòng sẽ có nhiều tiềm năng hơn nữa.

Bất Động Sản Hải Phòng – Tiềm Năng Tốt, Vị Trí Đầu Tư An Toàn

Bất động sản sẽ tiếp tục là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Nhất là trong giai đoạn Covid-19 khi tất cả các vấn đề về kinh tế, xã hội đầu gặp khó khăn nhưng nhu cầu nhà ở thì không bao giờ hạ nhiệt.

Bài viết trên là tất tần tật những thông tin giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan nhất về đất nền Hải Phòng do thitruongbds24h khảo sát trên các số liệu thực. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

Có thể bạn quan tâm: Đất Nền Ven Thành Phố Nha Trang: Có Nên Đầu Tư Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913336768
0973116622