Đất Nền Lộc Thọ – Nha Trang: Giá Bán Mới Cập Nhật

Thời gian gần đây, thị trường bất dộng sản Nha Trang đang ấm dần trở lại khi ngành du lịch và nền kinh tế đang hồi phục sau 2 năm dài chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Với vị trí “triệu đô”, sở hữu đoạn đường Trần Phú siêu đẹp sát bờ biển, đất nền Lộc Thọ – Nha Trang đang là mục tiêu ưa thích của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Giới thiệu chung về phường Lộc Thọ và Thành Phố Nha Trang

Nha Trang là thành phố ven biển, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Được mẹ thiên nhiên ưu ái, với vẻ đẹp tự nhiên, khí hậu ôn hòa dễ chịu, Nha Trang được mệnh danh là thiên đường du lịch của Việt Nam.

Về vị trí địa lý, thành phố Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa. Phía Bắc giáp huyện Ninh Hòa, phía Nam giáp thành phố Cam Ranh, phía Tây giáp huyện Diên Khánh, phía Đông tiếp giáp với biển Đông. Thành phố Nha Trang có tổng diện tích đất tự nhiên là 252,6 km², với 27 đơn vị hành chính cơ sở: 19 phường và 08 xã với dân số 422.601 người (số liệu năm 2019). 

Nha Trang có khí hậu nhiệt đới xavan chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Khí hậu Nha Trang khá ôn hòa với mùa khô kéo dài và mùa đông ít lạnh. So với các địa phương thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Nha Trang là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết thuận lợi để khai thác du lịch quanh năm.

Lộc Thọ là phường nội thành tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang. Phường có diện tích tự nhiên là 1,37 kmtrải dọc theo tuyến biển tựa như 1 mảnh trăng lưỡi liềm ôm lấy Vịnh Ngọc xinh đẹp, có chiều dài bờ biển hơn 3km,.., Phường Lộc Thọ có dân số 12.921 người chia thành 18 tổ dân phố. Về vị trí địa lý: phía Bắc giáp phường Xương Huân, phường Vạn Thạnh; phía Tây giáp phường Phương Sài, phường Phước Tiến, phường Tân Lập; phía Nam giáp phường Vĩnh Nguyên; phía Đông giáp biển Đông.

Đất nền Lộc Thọ

Tổng quan thị trường đất nền Lộc Thọ – Nha Trang

Trong nhiều năm bất động sản Nha Trang là điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư bởi những lợi thế về vị trí địa lý và tiềm năng phát triển du lịch. Thị trường BĐS Nha Trang thời gian gần đây cũng chứng kiến lượng giao dịch lớn trải đều trên nhiều phân khúc mà nổi bật nhất là đất nền Nha Trang và chung cư.

Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thị trường đất nền Nha Trang đã chững lại trong một thời gian dài với lượng giao dịch ít ỏi. Tuy nhiên, mức giá các sản phẩm không giảm sâu như nhiều nơi khác do thị trường này ít có hiện tượng bong bóng và hành vi đầu cơ dần bị loại bỏ.

Ngoài ra, việc nguồn vốn tín dụng bất động sản bị siết chặt do chính sách của Nhà nước cũng là một nguyên nhân khiến thị trường bất động sản Nha Trang phát triển cầm chừng, một số dự án bị chậm ban hành giá đất hay vướng pháp lý do loại hình Condotel đến nay vẫn chưa có khung pháp lý cụ thể.

Theo thống kê của một chuyên trang về bất động sản, quý I/2022, nhu cầu tìm kiếm bất động sản Nha Trang tăng 37% so với thời kỳ trước Covid-19 (quý I/2019) và tăng 25% so với quý I/2021.

Lượng cung, cầu bất động sản Nha Trang được các chuyên gia đánh giá là khá cân bằng khi lượt quan tâm cũng như lượng tin đăng bán các loại hình bất động sản có mức tăng tương đương nhau. Trong đó, lượng tin rao bán nhà riêng Nha Trang và mức độ quan tâm tăng lần lượt là 35% và 42% trong tháng 3/2022 so với tháng trước đó. Còn của loại hình chung cư lần lượt là 41% và 40%.

Cá biệt, loại hình đất nền Nha Trang có nhu cầu tìm kiếm tăng đến 72% trong khi lượng tin rao bán chỉ tăng 51% trong tháng 3/2022. Tình trạng cung không đủ cầu khiến giá rao bán đất nền Nha Trang trong quý I/2022 tăng 26% so với trung bình cả năm 2021. Đất nền Lộc Thọ cũng chứng kiến lượng giao dịch vô cùng ấn tượng trong quý I/2022. 

Báo cáo quý I/2022 ghi nhận nhu cầu tìm thuê chung cư tại Nha Trang tăng 8% so với cùng kỳ năm 2021 và tăng gần 10% so với thời điểm trước dịch Covid-19 (quý I/2019). Các loại hình cho thuê khác như nhà riêng, nhà mặt phố giảm đến 21% và 45% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Theo các chuyên gia, thị trường căn hộ Nha Trang đang dần phục hồi và sẽ sôi động trở lại khi khách du lịch quốc tế quay trở lại. Với cơ sở hạ tầng đang được chú trọng đầu tư và quy hoạch bài bản thì bất động sản Nha Trang được đánh giá là sẽ còn tăng giá dù mức độ tăng không cao như khu vực vùng ven.

Đất nền Lộc Thọ

Trong bối cảnh gần như không có dự án mới mở bán thì từ đầu năm 2022 đến nay các giao dịch bất động sản tại Nha Trang được chia làm 3 nhóm chính như sau:

Thứ nhất, các dự án chính thống bao gồm: Nhà liên kế Gói 8 khu đô thị Mỹ Gia (giai đoạn 1), Nhà ở xã hội HUD Phước Long và chung cư CT9 Vĩnh Điềm Trung đủ điều kiện pháp lý đã cung cấp cho thị trường khoảng 800 sản phẩm. Theo khảo sát của thitruongbds24h thì đa số đều là đối tượng mua để ở tuy giá cả không đột biến nhưng đây là thị trường bền vững được người tiêu dùng địa phương ưa chuộng.

Thứ hai, đất nền vùng ven TP. Nha Trang là thị trường sôi động và chiếm số lượng giao dịch nhiều nhất tại Khánh Hòa trong 2 năm vừa qua. Theo thống kê sơ bộ có đến hàng nghìn giao dịch từ đầu năm 2022 đến nay chủ yếu theo trào lưu phân lô bán nền. Cũng như nhiều địa phương khác, đây là thử thách to lớn trong công tác quản lý đất đai và trật tự xây dựng tại Nha Trang.

Thứ ba, các giao dịch của thị trường thứ cấp tại các dự án cũ như là KĐT Mỹ Gia (Gói 2,5,7), Hà Quang, nhà phố, khách sạn… chiếm tỷ trọng khoảng 20% giao dịch của thị trường chung tại Nha Trang – Khánh Hòa trong những tháng đầu năm 2022.

Tiềm năng của thị trường đất nền Lộc Thọ – Nha Trang

Đâu năm 2022, Bộ Chính trị chính thức thông qua Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 28/1/2022 về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Theo đó, Khánh Hòa dự kiến trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030, và Nha Trang sẽ quy hoạch trở thành đô thị hạt nhân.

Ngoài ra, thành phố cũng được định hướng tập trung phát triển kinh tế biển, kích cầu du lịch, tăng cường hợp tác liên kết với các tỉnh trong khu vực, đẩy mạnh thu hút đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nhất là bất động sản nghỉ dưỡng… Nghị quyết cũng vạch rõ mục tiêu phát triển thương hiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa trở thành điểm đến hàng đầu trên bản đồ du lịch Đông Nam Á.

Từ đầu năm 2022 đến nay, chiến lược mở cửa hội nhập và du lịch Khánh Hoà nói chung và Nha Trang nói riêng cũng cho thấy nhiều tín hiệu khởi sắc. Trong năm nay, ngành du lịch Khánh Hòa cũng đặt mục tiêu đón hơn 1,2 triệu lượt khách (tăng 100% so với năm 2021), trong đó có 1,16 triệu lượt khách nội địa và 40.000 lượt khách quốc tế, doanh thu du lịch đạt 4.000 tỉ đồng, tăng 80% so với năm 2021. 

Sở hữu vị trí độc tôn với 3km bờ biển, phường Lộc Thọ – Nha Trang sở hữu tiềm năng phát triển du lịch to lớn. Từ lâu đất nền Lộc Thọ là miếng mồi béo bở của giới đầu tư trong và ngoài nước. Với việc ngành du lịch đang dần ổn định trở lại và hứa hẹn sẽ bùng nổ, thị trường đất nền Lộc Thọ sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. 

Các sản phẩm đất nền Lộc Thọ – Nha Trang HOT nhất

Bán Lô đất Vip – mặt đường Nguyễn Thiện Thuật – trung tâm phố Tây Lộc Thọ Nha Trang

 Lô góc mặt tiền đường Nguyễn Thiện Thuật – Trung tâm khu Phố Tây – Tp Nha Trang.
Thông tin lô đất:

 • Diện tích 191 m2 – Mặt tiền đường Nguyễn Thiện Thuật hơn 12m.
 • Lô góc – Hẻm bên hông rộng 4m.
 • Vị trí thích hợp xây khách sạn, nhà hàng… nằm ngay trung tâm phố tây sầm uất

Đât nền Lộc Thọ

Bán đất ngay chợ đêm phố Tây Nha Trang – hẻm ô tô – kinh doanh đỉnh

Bán đất ngay chợ đêm khu Phố Tây tp Nha Trang hẻm ô tô siêu chất:

Thông tin lô đất:

 • Vị trí nằm trong hẻm oto 5m, con hẻm kinh doanh buôn bán sầm uất nhiều khách sạn, bar, lounge…
 • Hẻm thông từ Nguyễn Thiện Thuật qua Hùng Vương qua Chợ Đêm ra Quảng Trường 2/4.
 • Cách biển chỉ 100m.
 • Diện tích: 131m2.
 • Pháp lý: Sổ hồng trao tay

Đất nền Lộc Thọ

Cần bán căn nhà Lộc Thọ – mặt đường Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang DT 60m2

Bán nhanh căn nhà Mặt Tiền đường Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hoà (18 tỷ) 

Thông tin lô đất

 • Diện tích: 60m2 MT 3,9m
 • Hướng đông – Mặt tiền đường Nguyễn Thiện Thuật
 • Đường hiện trạng rộng 20m 
 • Pháp lý sổ đỏ đầy đủ 
 • Phù hợp kinh doanh, buôn bán 
 • Nằm ngay khu phố tây. Nơi Tập trung khách sạn lớn, khách du lịch sầm uất, gần biển, nhiều tiện ích

Đất nền Lộc Thọ

Lô đất Lộc Thọ vị trí đẹp khu phố tây Nha Trang, đường Nguyễn Thiện Thuật giá rẻ

Cần bán lô đất tại khu phố Tây phường Lộc Thọ Nha Trang.

Thông tin lô đất

 • Diện tích: 111.7 m2, tặng nhà trên đất.
 • Khu đất nằm trên trục đường khu phố Tây sầm uất, (gần ngã tư đường Trần Quang Khải và Nguyễn Thiện Thuật), vị trí đẹp nhất,
 • Cách Nguyễn Thiện Thuật chỉ 15m, hẻm rộng 3m, ra biển chỉ vài bước chân.
 • Giao thông cực kỳ thuận tiện. Tiện ích đủ đầy: gần bệnh viện 87, gần công an Tỉnh, các siêu thị, quán bar dày đặc, vị trí cực kỳ thuận lợi.
 • Sổ đỏ, pháp lý đầy đủ, sang tên công chứng trong ngày.

Đất nền Lộc Thọ

Xem thêm: Đất nền Phước Hải – Nha Trang: Thông tin mới nhất

Như vậy, qua bài viết trên, thitruongbds24h hy vọng quý khách hàng có thể nắm được những thông tin mới nhất về tổng quan thị trường đất nền Lộc Thọ – Nha Trang cũng như các sản phẩm BĐS đang HOT nhất tại khu vực này. Hãy truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ Hotline 0913336768 – 0973116622 để biết thêm những dự án mới cũng như cập nhật tin tức mới nhất của thị trường BĐS Việt Nam nhé!

Đánh giá bài viết
0913336768
0973116622