Đất Nền Ngọc Hiệp – Nha Trang: Thông Tin Và Giá Bán

Sau thời gian dài ngủ đông bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thị trường đất nền Nha Trang đang có xu hướng sôi động trở lại từ quý 3//2021. Là một phường thuộc khối nội thành của Nha Trang, đất nền Ngọc Hiệp đang là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sơ lược về phường Ngọc Hiệp và thành phố Nha Trang

Thành phố Nha Trang là trung tâm chính trị, kinh tế trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Trước đây, vùng đất Nha Trang vốn thuộc về Chiêm Thành, do đó hiện nay vẫn còn tồn tại các di tích của người Chăm tại nhiều nơi ở Nha Trang. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc xanh bên bờ biển Đông bởi những giá trị tự nhiên và vẻ đẹp cũng như khí hậu ôn hòa của nó.

đất nền Ngọc Hiệp

Về vị trí địa lý, Nha Trang nằm ở phía Đông của tỉnh Khánh Hòa, Phía bắc giáp thị xã Ninh Hòa, Phía nam giáp huyện Cam Lâm, Phía đông giáp Biển Đông  Phía tây giáp huyện Diên Khánh. Thành phố Nha Trang có diện tích tự nhiên 251 km² với dân số 535.000 người.

Về khí hậu, Nha Trang có khí hậu nhiệt đới xavan. Do chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương nên khí hậu Nha Trang khá ôn hòa với mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài, ít chịu ảnh hưởng của bão. Do đó, so với các địa phương khác thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Nha Trang có nhiều lợi thế về khí hậu, thời tiết để phát triển du lịch quanh năm.

Hiện nay trên địa bàn Nha Trang đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị ven sông Tắc, khu đô thị Mipeco Nha Trang, khu đô thị VCN Phước Long, khu đô thị Nha Trang Green Hill Villa, khu đô thị Nam Vĩnh Hải, khu đô thị Hoàng Long, khu đô thị VCN Phước Hải, khu đô thị An Bình Tân, khu đô thị Lê Hồng Phong II, khu đô thị Vĩnh Hòa, khu đô thị Cồn Tân Lập, khu đô thị Hòn Rớ 1, khu đô thị Royal Garden, khu đô thị Garden Bay, khu đô thị biển An Viên, khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, khu đô thị Mỹ Gia,…

Ngọc Hiệp là phường ven đô thuộc khối nội thành của Nha Trang, địa bàn tương đối rộng và phức tạp với diện tích tự nhiên 346 ha, các khu dân cư bị chia cắt bởi sông Cái và núi. Phía Đông giáp phường Phương Sơn, Phương Sài; phía Tây giáp xã Vĩnh Ngọc, Vĩnh Hiệp; phía nam giáp xã Vĩnh Hiệp, phường Phước Hải; phía bắc giáp phường Vĩnh Phước, Vĩnh Hải và xã Vĩnh Ngọc.

Đất nền Ngọc Hiệp

Tổng quan thị trường đất nền Ngọc Hiệp – Nha Trang

Sau khoảng thời gian chững lại do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, từ quý 3-2021, thị trường BĐS Nha Trang đang hoạt động sôi nổi trở lại. Những chính sách kích cầu du lịch cùng với việc đẩy mạnh phủ vắc xin đến mũi 3 đã giúp thị trường bất động sản cả nước nói chung và đất nền Nha Trang nói riêng đón nhận những tín hiệu tích cực về số lượt quan tâm, nguồn cung, giá bán…

Theo các chuyên gia đầu ngành, bất động sản ven biển Việt Nam đặc biệt là bất động sản Nha Trang sẽ là phân khúc bùng nổ mạnh mẽ sau đại dịch. Bởi thế mạnh vốn có về tự nhiên, cách làm du lịch ngày càng bài bản và tâm lý khát khao đi du lịch trở lại của du khách sau đai dịch. Thuận theo xu hướng đó, những thành phố có tiềm năng phát triển du lịch không chỉ là “thỏi nam châm” thu hút cư dân và du khách, mà còn có triển vọng trở thành “ngôi nhà thứ hai” được cộng đồng thượng lưu ưa chuộng.

Theo thống kê của một chuyên trang hàng đầu về bất động sản, quý I/2022, sự quan tâm và nhu cầu tìm kiếm bất động sản Nha Trang tăng 37% so với thời kỳ trước Covid-19 (quý I/2019) và tăng 25% so với quý I/2021.

Lượng cung, cầu bất động sản Nha Trang khá cân bằng với lượt quan tâm cũng như lượng tin đăng bán các loại hình bất động sản tăng với mức độ tương đương nhau. Trong đó, lượng tin rao bán nhà riêng Nha Trang và mức độ quan tâm tăng lần lượt là 35% và 42% trong tháng 3/2022 so với tháng trước đó. Còn của loại hình chung cư lần lượt là 41% và 40%.

Đất nền Ngọc Hiệp

Cá biệt, loại hình đất nền Nha Trang có nhu cầu tìm kiếm tăng đột biến lên tới 72% trong khi lượng tin rao bán chỉ tăng 51% trong tháng 3/2022. Tình trạng cung – cầu bất đối xứng khiến giá rao bán đất nền Nha Trang trong quý I/2022 tăng 26% so với trung bình của cả năm 2021. Đất nền Ngọc Hiệp cũng chứng kiến lượng giao dịch vô cùng ấn tượng trong quý I/2022. 

Về bất động sản cho thuê, báo cáo quý I/2022 ghi nhận nhu cầu tìm thuê chung cư tại Nha Trang tăng 8% so với cùng kỳ năm 2021 và tăng gần 10% so với thời điểm trước dịch Covid-19 (quý I/2019). Các loại hình cho thuê khác như nhà riêng, nhà mặt phố chứng kiến mức giảm đến 21% và 45% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Theo các chuyên gia, việc khách du lịch quốc tế quay trở lại sẽ là động lực thúc đấy thị trường căn hộ Nha Trang sôi động trở lại.  Với quy hoạch bài bản cùng cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ thì giá bất động sản Nha Trang được nhận định sẽ còn tăng trong tương lai dù mức độ tăng không cao như khu vực vùng ven

Tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Ngọc Hiệp – Nha Trang

Ngày 28/1/2022, Bộ Chính trị chính thức thông qua Nghị quyết số 09-NQ/TW về việc xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Theo đó, Khánh Hòa dự kiến trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030, và Nha Trang sẽ được quy hoạch trở thành đô thị hạt nhân.

Ngoài ra, thành phố Nha Trang cũng được định hướng chú trọng phát triển kinh tế biển, kích cầu du lịch, tăng cường hợp tác liên kết với các tỉnh trong khu vực, đẩy mạnh thu hút đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nhất là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng… Nghị quyết cũng vạch rõ mục tiêu phát triển thương hiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch Đông Nam Á.

Tính từ đầu năm 2022 đến nay, với chiến lược mở cửa hội nhập, ngành du lịch Khánh Hoà nói chung và Nha Trang nói riêng đã cho thấy nhiều tín hiệu lạc quan. Ngành du lịch Khánh Hòa đặt mục tiêu trong năm nay đón hơn 1,2 triệu lượt khách (tăng 100% so với năm 2021), doanh thu du lịch đạt 4.000 tỉ đồng, tăng 80% so với năm 2021. 

Đất nền Ngọc Hiệp

Hiện nay, trong bối cảnh không có dự án mới nào được mở bán, thị trường bất động sản Nha Trang chứng kiến các giao dịch chủ yếu thuộc 3 nhóm sau:

Thứ nhất, các dự án chính thống bao gồm: Nhà liên kế Gói 8 khu đô thị Mỹ Gia (giai đoạn 1), Nhà ở xã hội HUD Phước Long và chung cư CT9 Vĩnh Điềm Trung đã cung cấp cho thị trường khoảng 800 sản phẩm. Theo khảo sát của thitruongbds24h thì đa số khách hàng đều là đối tượng mua để ở. Tuy giá cả không đột biến nhưng đây là thị trường bền vững được người tiêu dùng địa phương ưa chuộng.

Thứ hai, đất nền vùng ven TP. Nha Trang là thị trường sôi động và chiếm số lượng giao dịch nhiều nhất tại Khánh Hòa trong 2 năm vừa qua. Theo thống kê sơ bộ có đến hàng nghìn giao dịch từ đầu năm 2022 đến nay chủ yếu theo trào lưu phân lô bán nền. Cũng như nhiều địa phương khác, đây là thử thách to lớn trong công tác quản lý đất đai và trật tự xây dựng tại Nha Trang.

Thứ ba, các giao dịch của thị trường thứ cấp tại các dự án cũ như là KĐT Mỹ Gia (Gói 2,5,7), Hà Quang, nhà phố, khách sạn… chiếm tỷ trọng khoảng 20% giao dịch của thị trường chung tại Nha Trang – Khánh Hòa trong những tháng đầu năm 2022.

Các sản phẩm đất nền Ngọc Hiệp – Nha Trang Hot nhất hiện nay

Bán lô đất Ngọc Hiệp siêu hiếm – ngay cạnh bờ kè sông Cái – Nha Trang – 

Đất Phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang (ngay cạnh bờ kè Sông Cái nối từ đường Vành đai 2 xuống cầu biển Trần Phú).

Thông tin lô đất

 • Hàng Vip giá rẻ cho khách hàng đầu tư biết nắm bắt cơ hội.
 • Dt 61,4m2, pháp lý sổ hồng, đất ở đô thị 100%.
 • Đất ngay TTTP, thuận tiện công việc, sinh sống,… Tiện ích đày đủ..

Đất nền Ngọc Hiệp - Nha Trang

Bán đất lô góc đường Ngõ Đền – Ngọc Hiệp – Nha Trang DT 152m2 MT7m

Cần bán đất mặt Đường Ngô Đến Phường Ngọc Hiệp TP Nha Trang.

Thông tin lô đất:

 • Diện tích 152.7m2 sau QH đường còn 126.8m2. Lô góc.
 • Ngang 7m..
 • Đường hiện trạng rộng 8m QH 14m.
 • Cách Biển 2km, cách Tắm Bùn Khoáng Tháp Pà 500m, Cách Tháp Pà Ponaga 1km.
 • Thích hợp đầu tư làm khách sạn, địa điểm du lịch, hoặc để ở.
 • Cách Sông Cái 50m khí hậu mát mẻ
 • Pháp lý Sổ hồng đầy đủ.

Đất nền Ngọc Hiệp

Bán đất cồn Ngọc Thảo – Ngọc Hiệp – Nha Trang – View Sông Cái siêu đỉnh DT 104m2

Cần Bán đất view Sông Cái – Cồn Ngọc Thảo – Ngọc Hiệp, Tp Nha Trang.

Thông tin lô đất: 

 • Diện tích: 104.6m2 (ngang tới 13,5m).
 • Hướng: Bắc.
 • Vị trí gần sông mát mẻ. Tương lai hoàn thiện bờ kè Nam sông Cái khang trang sạch đẹp.
 • Chỉ mất vài phút đi xe là có thể đến được trung tâm thành phố. Đến với bãi biển xinh đẹp Nha Trang. Nơi bạn có thể ngắm cảnh, thư giãn, tham gia hoạt động thể thao để cải thiện sức khỏe cho bạn và gia đình.
 • Thích hợp đầu tư nghỉ dưỡng, an cư lâu dài.

Đất nền Ngọc Hiệp

Bán đất Ngọc Hiệp lô góc – Ngọc Thảo – Ngọc Hiệp – Nha Trang. DT 282,5m2 siêu phẩm đầu tư

Cần Bán Lô góc tại Cồn Ngọc Thảo, Ngọc Hiệp, Nha Trang.

Thông tin mảnh đất

 • Diện tích: 282,5m2 ngang 10m.
 • Sổ đỏ CLN – QH full thổ cư
 • Hướng Nam & Tây.
 • Khu dân cư đông đúc gần Sông Cái Nha Trang, không khí trong lành mát mẻ.
 • Phù hợp phân lô, xây nhà trọ hoặc xây BT nhà vườn..

Đất nền Ngọc Hiệp

Bán Lô đất Cồn Dê – Ngọc Hiệp – Nha Trang, Dt 200m2 gần cầu Hà ra đường 2/4, gần sông Cái

Cần bán 2 lô đất Cồn Dê, Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp Nha Trang

Thông tin lô đát:

DT: 214m2, hướng Đông, ngang gần 10m, cách sông chỉ chục bước chân; từ đất đi ra có thể nhìn thấy cầu Hà Ra; lô góc 2 đường cực thoáng và rộng.

Vị trí: Cồn Dê, Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp; gần chợ, bãi biển, ngân hàng, trường học các cấp, v.vv…

Cách đường 2/4 chỉ 2 phút đi xe, khu vực dân cư kín, gần sông mát mẻ và rất thoáng đãng;

Thích hợp xây nhà sân vườn hoặc kinh doanh nhà trọ.

Giấy tờ nguồn gốc đất đầy đủ.

Đất nền Ngọc Hiệp

Xem thêm: Đất nền phường Lộc Thọ – Nha Trang

Như vậy, qua bài viết trên, thitruongbds24h hy vọng quý khách hàng đã nắm được những thông tin mới nhất về tổng quan thị trường đất nền Ngọc Hiệp – Nha Trang cũng như các sản phẩm BĐS đang HOT nhất tại khu vực này. Hãy truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ Hotline 0913336768 – 0973116622 để biết thêm những dự án mới cũng như cập nhật tin tức mới nhất của thị trường BĐS Việt Nam nhé!                   

5/5 - (1 bình chọn)
0913336768
0973116622