Đất Nền Nha Trang: Cập Nhật Thông Tin Chi Tiết 2022

Thị trường đất nền Nha Trang liên tục bứt phá trong những khoảng thời gian gần đây. Dự báo, bất động sản tại khu vực này tiếp tục tăng gia trong thời gian sắp tới. Vì sao, nhiều khách hàng lại đổ xô đầu tư vào dự án đất nền Nha Trang đến vậy? Cùng đi tìm lời giải đáp thông qua bài viết sau đây.

Thực trạng đất nền Nha Trang 2021

Với tổng dân số hơn 97 triệu người, thị trường bất động sản ở các thành phố lớn đang bị áp lực rất lớn. Đặc biệt là những căn hộ ở mức bình dân và ở mức cao cấp với đầy đủ tiện ích cho cư dân hiện nay. Không chỉ tại thị trường bất động sản Nha Trang mà ở Việt Nam nói chung thì đây là vấn đề đang được rất nhiều thế hệ 8x – 9x quan tâm và lo lắng.

Theo khảo sát từ Hội môi giới bất động sản tại Việt Nam cho biết, có rất ít dự án mới được phê duyệt tại tỉnh Khánh Hòa nói chung và tại thành phố Nha Trang nói riêng. Dựa trên đánh giá trên có thể thấy, thị trường bất động sản tại Nha Trang đang ảm đạm. Giá đất tại khu vực giảm sâu khoảng từ 20% – 30%. 

Tuy nhiên, Nha Trang vẫn còn nhiều “điểm sáng” khi có nhiều dự án đang nằm trong khu vực quy hoạch phát triển. Những khu vực này đã được đầu tư về hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Cũng chính bởi vậy, những dự án này luôn có sức hút lớn đối với nhiều khách hàng và nhà đầu tư hiện nay.

Một số dự án đất nền Nha Trang tiêu biểu phải kế tên đến như: đất nền Ninh Hòa, Cam Lâm, đất nền khu vực Bắc Vân Phong, khu vực Tây Nha Trang, khu vực Bắc Nha Trang,… Dự kiến trong tương lai, những khu vực này sẽ có biến động lớn về thị trường bất động sản ở năm tới đây. 

Xem ngay: Quy trình phân lô đất nền Nha Trang– Thủ tục, điều kiện, quy trình

Dự báo về thị trường đất Nha Trang 2022

dat nen nha trang 24

Nửa đầu năm 2021, thị trường bất động sản chịu tác động nặng nề bởi đại dịch. Tuy nhiên, nền kinh tế vẫn giữ được viễn cảnh tích cực ở tình hình trước mắt và trong trung hạn. 

Nếu tình hình dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát ở trong nước và trên thế giới, thị trường đất nền Nha Trang 2022 nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ vẫn giữ ở mức ổn định như năm 2021. Mặc dù một số phân khúc dự án gặp nhiều khó khăn tuy nhiên các chỉ tiêu về giá đất cũng không thay đổi. Trong trường hợp không có sự can thiệp của Chính phủ, của doanh nghiệp thì tình trạng này có thể dẫn đóng băng thị trường bất động sản. 

Giai đoạn cuối năm 2021 đến đầu năm 2022, thị trường đất Nha Trang sẽ trở thành sân chơi mới. Tất cả dự án sẽ thanh lọc dựa trên năng lực xây dựng và phát triển của chủ đầu tư. Đồng thời cũng thiết lập, tạo nên khung giá mới trên thị trường bất động sản Nha Trang sau đại dịch Covid 19.

Cập nhật giá đất nền Nha Trang ở thời điểm hiện tại

Giá thành là vấn đề hàng đầu được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đến. Bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tài chính riêng của mỗi người. Chính vì vậy, trước khi tiến hàng mua dự án đất nền Nha Trang nên tham khảo trước giá thành của sản phẩm trên thị trường. Đây là cơ sở, là tiền đề để khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn, nhằm tránh những rủi ro liên quan đến giá. 

đất nền nha trang 311

 

Xét theo giá mặt bằng chung hiện nay, giá đất trung bình tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp dao động khoảng 32 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, có một số khu vực có vị trí địa lý thuận lợi, mật độ dân số cao nên dẫn đến tình trạng giá đất cao hơn rất nhiều lần so với khu vực tập trung ít dân cư, điển hình như vùng ngoại ô thành phố. Dưới đây là 3 phân khúc giá đất được chia theo từng khu vực tại Nha Trang:

  • Đối với căn hộ chung cư: Giá dao động khoảng 34 triệu đồng/m2
  • Đối với nhà đất trong ngõ hẻm: Giá dao động khoảng 63 triệu/m2
  • Đối với đất nền mặt tiền Nha Trang: Giá đất dao động khoảng 138 triệu/m2

Ba phân khúc mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể cao hoặc thấp hơn còn phụ thuộc theo từng thời điểm và từng dự án. Do vậy, lúc này khách hàng và nhà đầu tư cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên viên bất động sản. 

Tìm hiểu thêm: Dự án đất sân bay Nha Trang – Tiện ích và giá bán

Một số lưu ý khi mua bán đất Nha Trang

đất nền nha trang 4

Ngoài những vấn đề liên quan đến giá đất Nha Trang thì khách hàng cũng cần nắm rõ 4 quy tắc sau trước khi tiến hành mua đất. 

  • Đầu tiên là tìm hiểu về chủ đầu tư dự án, chỉ nên chọn những chủ đầu tư uy tín.
  • Thứ hai là kiểm tra đầy đủ tính pháp lý của dự án như sổ đỏ, các giấy tờ chứng nhận rõ ràng.
  • Thứ ba là xem kỹ vị trí của dự án có thuận lợi giao thông cho tương lai hay không.
  • Thứ tư là cân nhắc các tiến trình thanh toán có phù hợp với khả năng thu nhập của bản thân và gia đình không.

Đất nền Nha Trang đang sở hữu rất nhiều tiềm năng lớn để khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ. Hứa hẹn, nơi đây sẽ mang đến cơ hội sinh lời, làm “của để dành” cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư trong tương lai.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đón đầu xu hướng bất động sản với một khu đất tiềm năng tại Nha Trang. Hãy truy cập vào website thitruongbds24h.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0913336768
0973116622