Đất nền Ninh Thọ: Thông Tin Và Giá Bán Mới Nhất

Đất nền Ninh Thọ – Ninh Hòa sôi động trở lại và giá đất nền Ninh Hòa đặc biệt là đất nền Ninh Thọ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Những nhân tố tạo nên sự sôi động đấy không thể kể không kể đến đó là chính sách quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Phong đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Hãy cùng Thị trường BDS 24h theo dõi bài viết sau để tìm hiểu chi tiết về tiềm năng và thế mạnh của đất nền Ninh Thọ nhé!

Tổng quan về xã Ninh Thọ và thị xã Ninh Hòa

Ninh Thọ là một xã thuộc thị xã Ninh Hòa với diện tích 26,88 km2. Vị trí của xã Ninh Thọ: Phía đông giáp xã Ninh Diên; Phía tây giáp xã Ninh An; Phía nam giáp xã Ninh Phú; Phía bắc giáp huyện Vạn Ninh. Ninh Thọ nằm trong vùng kinh tế Nam Vân Phong, có vị trí giáp biển nên có tiềm năng to lớn về phát triển bất động sản công nghiệp, cảng biển trung chuyển hàng hóa.

Hiện tại trên địa bàn xã Ninh Thọ có các tuyến đường ĐT 1A, ĐT 7, QL 1A, QL 26B.giúp việc kết nối đi lại của người dân trong khu vực dễ dàng hơn. Từ UBND xã Ninh Thọ đến UBND thị xã Ninh Hòa mất khoảng 11 km (17 phút); đến UBND tỉnh Khánh Hòa mất khoảng 42 km di chuyển bằng ô tô (55 phút); đến bãi biển Dốc Lết khoảng 9 km (13 phút).

Vị trí Ninh Thọ

Thị xã Ninh Hòa là một thị xã thuộc tỉnh Khánh Hòa thuộc đặc khu kinh tế Vân Phong, địa phương này có vị trí chiến lược: phía Bắc giáp huyện Vạn Ninh, phía Nam giáp huyện Khánh Vĩnh TP. Nha Trang và huyện Diên Khánh, Phía Tây giáp huyện M’ Đăck của tỉnh Đắc Lắc, phía đông tiếp giáp biển Đông.

Thị xã Ninh Hòa tọa lạc tại ngã ba giao nhau giữa Quốc lộ 26 và Quốc lộ 1A đi Buôn Mê Thuột, cách TP Nha Trang 33 km. Ninh Hòa là thị xã lớn nhất Việt Nam có tiềm năng phát triển du lịch to lớn với biển Dốc Lết, một trong những bãi biển đẹp nhất Khánh Hòa nằm giữa Vịnh Nha Trang và Vịnh Vân Phong.

Vịnh Ninh Vân nằm trong TOP những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam với vẻ đẹp hoang sơ, yên bình và mộc mạc. Ngoài ra, vịnh Nha Phu với diện tích đầm lên đến 1.500ha với hàng loạt đảo như đảo Khỉ, Hòn Lao, khu nghỉ mát Ninh Vân  suối Hoa Lan… cũng có thể phát triển thành những địa danh du lịch tiềm năng trong tương lai. 

Ninh Hòa có vị trí chiến lược về kết nối giao thông giữa các tỉnh Nam Trung Bộ và vùng Tây Nguyên. Địa phương này có quỹ đất nông nghiệp khá lớn có thể phát triển các khu công nghiệp, phát triển đầu tư công và đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng. Quá trình thực hiện việc này sẽ mất khoảng 5 năm. Đây là một khu vực rất tiềm năng nhưng chưa xuất hiện việc phân lô tách thửa ồ ạt, mất kiểm soát như tại Cam Lâm.

Quan tâm: Có Nên Đầu Tư Dự Án Đất Nền Ninh Hòa hay không?

Đất nền Ninh Thọ: Thông tin và bảng giá mới nhất

Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản Ninh Hòa vừa đón các đợt sóng thông tin liên tiếp với việc hàng loạt tập đoàn lớn như Hòa Phát, FLC,… đề xuất rót vốn đầu tư các dự án có quy mô lớn tại đây. Thêm vào đó là việc Thủ tướng phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Phong đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Những yếu tố trên đã khiến thị trường đất nền Ninh Hòa – Khánh Hòa bùng nổ trở lại.

Hiên giá đất Ninh Hòa nói chung và giá bán đất nền Ninh Thọ nói riêng đang tăng khá nhanh nhưng vẫn còn thấp so với mặt bằng chung của tỉnh Khánh Hòa và các địa phương khác. Đây chính là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư thông minh, biết chớp thời cơ, sớm nắm bắt cơ hội.

Đất nền Ninh Thọ

Dưới đây là những phân tích của thitruongbds24h về vị trí, địa lý và tiềm năng phát triển của từng địa phương, giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát về thị trường bds Ninh Hòa để có những quyết định đầu tư thông minh và tận dụng được yếu tố “thiên thời, địa lợi”:

Ninh Tân cùng với Ninh Xuân, Ninh Sim và Ninh Tây là các xã có tuyến đường huyết mạch của Khánh Hòa là ĐT 5 và ĐT 8 chạy qua và là nơi tập đoàn Hòa Phát đề xuất phát triển khu công nghiệp tổng hợp đa ngành. Các địa phương này rất phù hợp cho việc phát triển bất động sản công nghiệp và các loại hình bất động sản công nghiệp ăn theo.

Đây là một vị trí chiến lược cực kỳ quan trọng, theo ghi nhận của thitruongbds24h, sau khi có thông tin các tập đoàn lớn đề xuất đầu tư dự án, giá đất tại khu vực này đã tăng dựng đứng và lượng giao dịch cũng tăng đột biến. 

Cụ thể, giá đất ở khu vực khu công nghiệp của tập đoàn Hòa Phát có giá 50 – 60 triệu đồng/ m ngang, giá đất gần UBND xã Ninh Tân,  đất Ninh Tân nằm trên trục ĐT 5 có giá từ 100 triệu – 165 triệu đồng/ m ngang. Đất Ninh Tân trên tuyến ĐT 8 có giá dao động từ 70 triệu/ m ngang đến 140 triệu/ m ngang, tương đương 700.000 – 1,5 triệu đồng/ m2.

Các xã Ninh Thọ, Ninh Diêm, Ninh Phước, Ninh Thủy giáp với biển Nam Vân Phong và Bắc Vân Phong. Đất nền Ninh Thọ cũng được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm, giá đất Ninh Thọ gần tỉnh lộ 1 là 260 tr đồng/ m ngang và gần tỉnh lộ 7 là 5 triệu đồng/ m2. Đây là khu vực có vị trí chiến lược về chung chuyển hàng hải của Việt Nam và quốc tế có tiềm năng to lớn để đầu tư bất động sản. Nhưng cân chú ý đến các yếu tố vĩ mô tác động dẫn đến khó kiểm soát và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Ninh Thân, Ninh Trung, Ninh Bình, Ninh Quang, Ninh Phụng, Ninh Đông là các xã vùng ven của thị xã Ninh Hòa. Nằm cách thị xã Ninh Hòa  trong bán kính từ 1 đến 4 km. Đây là khu vực thích hợp để đầu tư đất ở, nhà xưởng, đất phân lô, các tiện ích, văn phòng, phù hợp với tầm tài chính từ 1 tỷ trở lên.

Ninh Vân, Ninh Hải, Ninh Phú, Ninh Lộc và Ninh Ích là các xã gần biển, là vùng đệm thích hợp cho việc phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng và các sản phẩm bất động sản du lịch ăn theo. Vừa qua tập đoàn FLC đã đề xuất nghiên cứu đầu tư, quy hoạch khu phức hợp nghỉ dưỡng đô thị sinh thái  cao cấp tại Vịnh Nha Phú thuộc thị xã Ninh Hòa.

Dự án có quy mô nghiên cứu là 8.650 ha trong đó diện tích mặt nước là 4.000ha và 4.650ha mặt đất. Đón được làn sóng thông tin này, Ninh Phú vừa qua đã xuất hiện tình trạng sốt đất. Đất Ninh Phú gần dự án FLC có giá 200 triệu đồng/  m ngang, ở khu vực Tiên Du có giá khoảng 140 triệu đồng/ m ngang. Còn đất khu vực thôn Đông, Thôn Tây và Ninh Vân có giá từ 4 – 5 triệu đồng/ m2.

Xã Ninh An nằm giáp ranh với huyện Vạn Ninh, đây là vùng đệm chiến lược kết nối cảng chung chuyển Nam Vân Phong và Bắc Vân Phong nên có tiềm năng cực lớn cho các nhà đầu tư. Giá đất Ninh An hiện đang dao động khoảng 3 triệu đồng/m2.

Đọc thêm: Đất Nền Diên Đồng: Thông Tin & Giá Bán Cập Nhật Mới Nhất

Các Sản Phẩm Đất Ninh Thọ Hot nhất hiện nay

Bán đất 2 mặt tiền gần KCN Dốc Đá Trắng Ninh Thọ – Ninh Hòa – Khu kinh tế Vân Phong

Cần Bán đất Ninh Thọ 2 mặt tiền, kết nối với khu đô thị – Khu tái định cư Lạc Ninh Ninh Thọ – Ninh Hoà (Khu kinh tế Vân Phong).

Diện tích 170m2, mặt tiền 6m, dài 28m.

Vị trí lô đất:

 • Ngay ngã 4 Đá Bàn.
 • Gần khu công nghiệp Dốc Đá Trắng 2 mặt tiền, 1 Đường 12 mét, 1 đường 5,5 mét.
 • Đường thông tứ phía.
 • Cách DT7 Chỉ 50 mét di chuyển dễ dàng.
 • Quy hoạch nằm ngay nút giao giữa DT7 và đường STX (2 trục đường huyết mạch trọng điểm ở khu Kinh tế Vân Phong).

Bán lô đất tại Ninh Thọ - Ninh Hòa

Bán đất Tái định cư Ninh Long – Nam Vân Phong, đón sóng KKT KCN cảng biển chiến lược quốc gia 

Tái định cư Ninh Long Nam Vân Phong, vị trí tiềm năng, hưởng lợi tầm nhìn chiến lược quốc gia .
Các ưu điểm vượt trội của đất nền TĐC Ninh Long hiện tại:

 • Đất TĐC có Quy hoạch ổn định, trong khi các khu vực xung quanh còn nhiều điều chỉnh bất ổn.
 • Hạ tầng nội khu được đầu tư hiện đại, hiện trạng hoàn thiện, đường nội khu rộng rãi, chia lô bàn cờ vuông vức (10x20m thổ cư), tiện ích đầy đủ công viên lớn trung tâm, trường học, đường nhựa vỉa hè, điện đường cây xanh ổn định.

Về thiên thời:

 • Nhà máy Huyndai đã hoạt động ổn định.
 • Nhà máy nhiệt điện gần 2,6 tỷ USD ở Vân Phong sắp hoạt động
 • Khu kinh tế Vân Phong sẽ có sân bay phục vụ charter.
 • Sáng ngày 16/06 Quốc Hội biểu quyết chính thức thông qua chủ trương đầu tư hơn 84.000 tỷ đồng cho ba dự án cao tốc trọng điểm phía Nam giai đoạn 1.

Về địa lợi:

 • Mặt tiền tiếp giáp QL 26B, tuyến đường huyết mạch cảng chiến lược Nam Vân Phong.
 • QL 26B đấu nối QL1A, Cao tốc Bắc Nam, Cao tốc Buôn Mê Khánh Hòa.
 • Vị trí dự án cách đường vào thị xã Ninh Hòa chỉ 1km.
 • Cách biển, khu du lịch Dốc Lết chỉ 5 phút.
 • Xung quanh toàn đất ở dự án, định hướng còn mở nhiều khu đô thị, cách Huyndai, nhà máy nhiệt điện, cụm công nghiệp sạch Ninh Thủy, cảng Nam
 • Vân Phong chỉ 5 phút.
 • Có khu công nghiệp trọng điểm hiện hữu, có nhiều khu đô thị tầm nhìn xung quanh (đã có Quy hoạch định hướng)
 • Trung tâm dành cho chuyên gia Nhật, điều hành nhà máy nhiệt điện, đang thi công sát bên trái
 • Giá: thỏa thuận

Liên hệ 0913336768

Đất nền TĐC Ninh Long - Ninh Thọ.

Cần bán lô đất Ngọc Trinh ngay khu kinh tế Nam Vân Phong – Ninh Thọ – Ninh Hòa

Cần bán nhanh lô đất thôn Ninh Điền – Ninh Thọ tách được 2 lô.

 • Diện tích: 587,1m2 sau Quy hoạch giao thông còn 563,8m2 (ngang 13,76m có sẵn 160m2 thổ còn lại CLN QH full thổ).
 • Đường bê tông 6m, QH 20m.
 • Ngay trung tâm Ninh Thọ, khu vực trọng điểm khu kinh tế Vân Phong.
 • Bán kính 10km kết nối KCN Dốc Đá Trắng, khu kinh tế Nam Vân Phong, khu du lịch Dốc Lếch, TTTX Ninh Hòa.

Giá thỏa thuận. Liên hệ 0913336768

đất nền ninh thọ

Cần bán lô đất sát khu TĐC Xóm Quán – Ninh Thọ

Cần ra hàng nhanh lô đất gần TĐC Ninh Thọ.Liên hệ 0913336768

 • Diện tích 191,2m2 (ngang 9,4m có 60m2 thổ cư).
 • Đất nằm trong khu dân cư hiện hữu, đông đúc.
 • Đối diện Khu Kinh Tế Biển Vân Phong.
 • Cách khu tái định cư 290m.
 • Cách khu đô thị Đông Bắc Thị xã Ninh Hoà 550m.
 • Vị Trí đất cách KCN Ninh Thọ chỉ vài trăm mét, cách biển dốc Lết 3,5km.
 • Đất ONT quy hoạch đất ở đô thị.

đất nền ninh thọ

Bán lô góc siêu Vip ngay ngã tư đường DT 35mx8m Ninh Thọ – Ninh Hòa

Cần ra đi nhanh đất vip lô góc ngã tư đường 35mx8m, Ninh Thọ – Ninh Hoà.

Diện Tích: 875,8m2 (21,88m x 40m), có 300m2 thổ cư, còn lại CLN. DT sau QH là: 762m2.

Vị trí: Trung tâm khu vực QH ô bàn cờ Ninh Thọ – Ninh Hoà. Thuộc quỹ đất khan hiếm nằm giữa các KCN và Khu TMDV Biển Dốc Lết. Tiềm năng tăng giá cực tốt khi tuyến cao tốc Khánh Hoà – BMT đã được chấp thuận chủ trương đầu tư, dự kiến khởi công trong năm 2023, hoàn thành trong năm 2025.

Liên hệ 0913336768

Đất nền Ninh Thọ

Như vậy, thông qua bài viết trên, thitruongbds24h đã cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản cũng như giá bán và tiềm năng sinh lời to lớn của đất Ninh Thọ – Ninh Hòa trong tương lai. Hy vọng sau khi đoc bài viết này, quý khách sẽ có được cái nhìn rõ hơn về tình hình thị trường BĐS Ninh Hòa, đặc biệt là đất nền Ninh Thọ. Đừng quên truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 0913336768 – 0973116622 để cập nhật và nhận tư vấn về những dự án bất động sản Hot nhất Khánh Hòa cũng như trên toàn quốc nhé!

Có thể bạn quan tâm: Dự Án Đất Nền Diên An – Diên Khánh: Có Đáng Để Đầu Tư?

5/5 - (2 bình chọn)
0913336768
0973116622
Bạn vui lòng chờ