Đất Nền Ninh Xuân: Sẵn Sàng Đón “Đại Bàng” Trở Lại

Thị trường đất nền Ninh Xuân phản ứng rất tích cực trước đợt sóng thông tin này, với vị trí chiến lược khi có các trục đường huyết mạch của tỉnh Khánh Hòa là ĐT 5, ĐT 8 và Quốc Lộ 26 kết nối các tỉnh Nam Trung Bộ và vùng Tây Nguyên chạy qua. 

Trước thông tin xã Ninh Xuân thuộc thị xã Ninh Hòa, cùng các xã Ninh Sim, Ninh Tây được tập đoàn Hòa Phát đề xuất đầu tư, quy hoạch thành vùng kinh tế động lực đô thị – công nghiệp – dịch vụ của Ninh Hòa với các chức năng của một khu công nghiệp tổng hợp đa ngành, khu đô thị suối khoáng nóng, khu bảo tồn ,… Mới đây, tỉnh Khánh Hòa cũng đã phê duyệt đề án quy hoạch cụm công nghiệp Ninh Xuân, đây là cú hích lớn cho nền kinh tế đang chuyển đổi dần theo hướng công nghiệp hóa của tỉnh. 

Sơ lược về xã Ninh Xuân và Thị xã Ninh Hòa

Ninh Xuân là một xã thuộc thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa với diện tích 60 km2. Xã Ninh Xuân có vị trí cụ thể như sau: Phía bắc giáp xã Ninh Sim, phía Tây giáp xã Ninh Tây, phía Nam giáp xã Ninh Tân và phía đông giáp xã Ninh Phụng. 

Ninh Xuân có vị trí chiến lược khi là cửa ngõ kết nối các tỉnh Nam Trung Bộ với vùng Tây Nguyên rộng lớn với QL 26 chạy qua và là cầu nối kết nối khu Bắc Vân Phong (thuộc đặc khu kinh tế Vân Phong) với các địa phương khác của tỉnh Khánh Hòa với các tuyến đường huyết mạnh là ĐT 5, ĐT 6 và ĐT 8.

Hiện nay, địa phương này đang được tỉnh Khánh Hòa quy hoạch thuộc vùng công nghiệp trọng điểm của toàn tỉnh với mục tiêu tạo động lực phát triển kinh tế vùng, tạo công ăn việc làm cho người dân, nâng cao đời sống của nhân dân.

Vị trí xã Ninh Xuân

Thị xã Ninh Hòa có vị trí chiến lược khi án ngữ tại ngã ba giao nhau giữa Quốc lộ 1A và quốc lộ 26 đi Buôn Mê Thuột, cách thành phố Nha Trang 33km, cách thị trấn Vạn Giã khoảng 27km. Ninh Hòa là thị xã có diện tích lớn nhất Việt Nam với nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp và du lịch.

Tại đây có biển Dốc Lết – một trong những bãi biển thuộc TOP đẹp nhất Khánh Hòa nằm giữa vịnh Vân Phong và Vịnh Nha Trang. Vịnh Ninh Vân được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam với vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc, có tiềm năng phát triển du lịch to lớn.

Ngoài ra, Vịnh Nha Phu có diện tích đầm lên đến 1.500 ha với hàng loạt địa danh như Đảo Khỉ, Hòn Lao, suối Hoa Lan, khu nghỉ mát Ninh Vân,… đang được tập đoàn FLC đề xuất đầu tư, quy hoạch thành khu phức hợp du lịch. Thêm vào đó là hàng loạt địa điểm du lịch như thác Ba Hồ, thác Bay ở Ninh Thượng, suối nước nóng Trường Xuân,…

Vịnh Nha Phu
Vịnh Nha Phu tuyệt đẹp

Ninh Hòa có tiềm năng phát triển vô cùng to lớn khi là cửa ngõ quan trọng kết nối khu vực Tây Nguyên với các tỉnh Nam Trung Bộ, Địa phương này có quỹ đất nông nghiệp khá lớn phù hợp phát triển các khu công nghiệp, phát triển đầu tư công, đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông.

Để hoàn thiện quá trình này có thể mất khoảng thời gian 5 năm. Đất Ninh Hòa có rất nhiều tiềm năng đầu tư khi thuộc khu kinh tế Vân Phong và đón dòng vốn đầu tư của nhiều ông lớn trong thời gian tới nhưng chưa xuất hiện việc phân lô tách thửa ồ ạt như tại huyện Cam Lâm thời gian qua.

Đất Ninh Xuân – sẵn sàng đón “đại bàng” trở về

Thị trường bất động sản Ninh Hòa đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết sau khi đón đợt sóng thông tin hàng loạt ông lớn như tập đoàn FLC, Hòa Phát..  đề xuất đầu tư hàng loạt dự án và việc UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt quy hoạch cụm công nghiệp Ninh Xuân.

Đón đầu cơn sóng đó, giá đất Ninh Xuân trong thời gian qua tăng nhanh nhưng so với mặt bằng chung của toàn tỉnh Khánh Hòa và so với các tỉnh thành khác. Đây là cơ hội tuyệt vời cho nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng như các “đại bàng” trở lại sau biến cố sốt đất đặc khu Vân Phong kinh hoàng diễn ra vài năm trước. 

Cổ nhân có câu: “Biết người biết ta, trăm trận bất bại”, thitruongbds24h xin phân tích tiềm năng phát triển cũng như giá đất Ninh Hòa theo từng khu vực để quý khách hàng có thể có cái nhìn rõ nét về thị trường và đưa ra những quyết định hợp lý và hợp thời. 

Xã Ninh Thân, Ninh Bình, Ninh Trung, Ninh Phụng, Ninh Quang và Ninh Đông là các xã nằm ven trung tâm thị xã Ninh Hòa trong bán kính từ 1 – 4 km. Những địa phương này rất phù hợp phát triển các loại hình đất thổ cư, văn phòng, nhà xưởng đất dịch vụ,… rất thích hợp cho các nhà đầu tư có tài chính từ 1 tỷ trở lên.

Ninh Xuân cùng với Ninh Tân, Ninh Tây và Ninh Sim là các xã có tuyến đường ĐT 8 và ĐT 5 cùng QL 26 chạy qua và nằm trong khu công nghiệp tổng hợp đa ngành của tập đoàn Hòa Phát và đặc biệt có dự án cụm công nghiệp Ninh Xuân vừa được tỉnh Khánh Hòa thông qua. Khu vực này rất thích hợp phát triển loại hình bất động sản công nghiệp và bất động sản công nghiệp ăn theo.

Với vị trí chiến lược cực kỳ quan trọng, ngay khi có thông tin các tập đoàn lớn đổ vốn vào các dự án tại đây, giá đất Ninh Xuân, đất Ninh Tân, đất Ninh Sim và đất Ninh Tây đã dựng đứng và lượng giao dịch tăng đột biến.

Cụ thể, giá đất Ninh Tân trên ĐT 5, gần UBND xã Ninh Tân khoảng 100 – 165 triệu đồng/ m ngang, giá đất khu công nghiệp Hòa Phát dao động từ 50 – 60 triệu/ m ngang, giá đất Ninh Xuân trên ĐT 8 có giá 700.000 – 1,5 triệu đồng/ m2, tương đương 70 – 140  triệu/ m ngang. 

Khu công nghiệp Ninh Xuân

Các xã Ninh Thọ, Ninh Phước, Ninh Diêm và Ninh Thủy tiếp giáp với biển Nam Vân Phong và Bắc Vân Phong. Đặc biệt Đất Ninh Thọ được nhiều nhà đầu tư quan tâm, giá đất nền Ninh Thọ gần tỉnh lộ 7 khoảng 5 triệu đồng/ m2, gần tình lộ 1 rơi vào khoảng 205 triệu đồng/ m ngang.

Đây là khu vực cửa ngõ chiến lược về chung chuyển hàng hải của Việt Nam và quốc tế, có tiềm năng to lớn rất đáng để đầu tư. Nhưng quý khách hàng nên chú ý đến các yếu tố vĩ mô có thể tác động dẫn đến khó kiểm soát và tiềm ẩn nhiều rủi ro. 

Ninh Vân, Ninh Hải, Ninh Phú, Ninh Lộc và Ninh Ích là các xã ven biển, là vùng đệm thích hợp để phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng và các sản phẩm bất động sản du lịch ăn theo. Vừa qua tập đoàn FLC đã đề xuất nghiên cứu đầu tư, quy hoạch khu phức hợp nghỉ dưỡng đô thị sinh thái  cao cấp tại Vịnh Nha Phú thuộc thị xã Ninh Hòa.

Dự án có quy mô nghiên cứu là 8.650 ha trong đó diện tích mặt nước là 4.000ha và 4.650ha mặt đất. Đón được làn sóng thông tin này, Ninh Phú vừa qua đã xuất hiện tình trạng sốt đất. Đất Ninh Phú gần dự án FLC có giá 200 triệu đồng/  m ngang, ở khu vực Tiên Du có giá khoảng 140 triệu đồng/ m ngang. Còn đất khu vực thôn Đông, Thôn Tây và Ninh Vân có giá từ 4 – 5 triệu đồng/ m2.

Xã Ninh An nằm giáp ranh với huyện Vạn Ninh, đây là vùng đệm chiến lược kết nối cảng chung chuyển Nam Vân Phong và Bắc Vân Phong nên có tiềm năng cực lớn cho các nhà đầu tư. Giá đất Ninh An hiện đang dao động khoảng 3 triệu đồng/m2.

Các sản phẩm đất nền Ninh Xuân HOT nhất hiện nay

Cần bán đất Ninh Xuân, Ninh Tân, Ninh Tây, Ninh Sim mặt tiền ĐT 5 và Tỉnh lộ 8 

Tổng hợp đất Ninh Tân, Ninh Xuân, Ninh Tây, gần trục cao tốc Bắc Nam và cao tốc Đắk Lắk – Nha Trang, thích hợp đầu tư.

 • Lô 1. Mặt tiền DT5 2400m2 (còn 1400m2 sau quy hoạch) ngang 60m, cách ngã tư ĐT5 và ĐT 8 500m, giá 140tr/m ngang, quy hoạch full thổ cư. Đã đăng ký thổ cư
 • Lô 2. Mặt tiền DT5 72m ngang, diện tích: 2100m2, giá 150tr/m ngang, cách ngã tư Tỉnh lộ 5 với 8 7km, đã nộp đăng ký lên ont. ( cách QL26 1km).
 • Lô 3. Mặt tiền ĐT5,180m ngang, dt: 1,1,ha, giá 50tr/m ngang, cách ngã tư tỉnh lộ 5 với 8 2km. Đất CHN (hướng QL 26). Sát ranh KCN
 • Lô 4. Mặt tiền tỉnh lộ 5 ngang 135m, diện tích: 2.5ha cách ngã tư Tỉnh lộ 5 và 8 3km, giá 85tr/m ngang.
 • Lô 5. Mặt tiền tỉnh lộ 8 ngay khu dân cư Tân Sơn, mặt tiền Tỉnh lộ 8 31m, mặt bê tông hơn 200m, qh full đất ở, đã đăng ký thổ

đất nền ninh xuân

Bán lô đất ngã tư ĐT8, ĐT5, rộng 3600m2 đối diện KCN

Bán lô đất hoa hậu mặt tiền DDT8, cách ngã tư ĐT 8 và ĐT 5 vài bước chân, đối diện KCN diện tích 1000ha. Hai mặt tiền, mảnh đất vuông vắn bằng phẳng, quy hoạch full thổ cư.

 • Mặt tiền 57m 
 • Đường còn lại QH 16m
 • Vị trí đắc địa phù hợp phân lô, xây nhà hàng dịch vụ, cây xăng phục vụ KCN.

Bán đất thôn Phước Lâm trung tâm xã Ninh Xuân

đất nền ninh xuân

Cần bán lô đất tại trung tâm Xã Ninh Xuân:

 • Vị trí: Phước Lâm, Ninh Xuân Tx Ninh Hoà Tỉnh Khánh Hoà.
 • Diện tích: 142.8m2 ngang 5m. .
 • Đất vuông vức Full thổ cư
 • Hiện trạng đường 3m. Cách đường liên thôn chỉ 40m.
 • Khu dân cư Phước Lâm đông đúc, ổn định.
 • Gần chợ, quầy thuốc, tạp hoá,… 
 • Gần kề nút giao thông cao tốc Bắc Nam và QL 26.
 • Thích hợp cho anh em đầu tư hoặc an cư khi Ninh Xuân được QH phát triển lên Phường.

Bán nhanh lô đất Ninh Xuân gần hồ Suối Trầu giá đẹp 

Đất Ninh xuân gần Hồ Suối trầu
Đất Ninh xuân gần Hồ Suối trầu

Cần bán gấp lô đất xã Tân Mỹ – Ninh Xuân gần hồ Suối Trầu giá F0

 • Diện tích 262m2 (có 60m2 thổ cư, QH full thổ), Ngang 7m.
 • Hiện trạng đường đá bi quy hoạch 16m.
 • 100% quy hoạch đất Phường Ninh Xuân.
 • Cách cụm khu công nghiệp Ninh Xuân chỉ 300m.
 • Khu dân cư đông đúc; tiện ích đầy đủ.
 • Pháp lý sổ đỏ, sang tên công chứng trong ngày.

Tìm hiểu thêm: Đất nền Ninh Tân: qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai

Hi vọng thông qua bài viết trên, quý khách hàng đã hiểu được tiềm năng phát triển của thị trường đất nền Ninh Xuân và có thể đón được con sóng đang dần thành hình tại địa phương này. Đừng quên truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 0913336768 – 0973116622 để nắm được những thông tin mới nhất và nhanh nhất về các dự án mới cũng như chuyển động không ngừng của thị trường BĐS Việt Nam nhé. 

0913336768
0973116622