Đất nền phía Tây Nha Trang có đáng để đầu tư?

Đất nền phía Tây Nha Trang đang là điểm nóng thu hút dòng vốn của giới đầu tư bất động sản trong vài năm trở lại đây. Vậy đất nền phía Tây Nha Trang có những tiềm năng gì? Liệu có nên đầu tư vào đất nền phía Tây Nha Trang không? Hãy cùng thitruongbds24h.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

đất nền phía tây Nha Trang 1

Nguyên nhân đất nền phía Tây Nha Trang thu hút nhà đầu tư

Đất nền phía tây Nha Trang đang có diện mạo mới

Ngày xưa, khi thành phố Nha Trang vẫn chưa phát triển lắm, thì khu vực phía Tây chỉ là những ruộng lúa, ao tôm, với dân cư vô cùng thưa thớt. Nhưng nay, sau khi đã chiếm được lòng tin của lãnh đạo cũng như các nhà đầu tư tại thành phố Nha Trang thì nơi đây trở thành một khu vực bất động sản vô cùng nhộn nhịp.

Các cấp chính quyền đã có những hành động khơi thông những tuyến đường huyết mạch để việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ như dự án đường Cao Bá Quát, Cầu Lùng hay Phong Châu đều đã hoàn thành.

đất nền phía tây Nha Trang 2
Đất nền phía tây Nha Trang đang được giới đầu tư hết sức săn đón

Đặc biệt, thành phố Nha Trang đã di chuyển trung tâm hành chính từ phía Đông về phía Tây giúp nơi đây càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Theo quy hoạch thì trong tương lai tuyến đường Bắc Nam nối từ Phước Đồng ra đến quốc lộ 1 A và đường sắt cao tốc, hệ thống câu kết nối với khu đô thị, nơi đây sẽ có một lớp áo mới vô cùng lộng lẫy

Nơi đây có khá nhiều công trường và khu đô thị đang được xây dựng như khu đô thị Mỹ Gia, Hoàng Long, Lê hồng Phong, Phước Hải… Trong tương lai không xa đây sẽ là tổ hợp các khu đô thị đồng bộ với đầy đủ tiện ích và vô cùng đáng sống tại thành phố Nha Trang.

Xem thêm: Đất Nền Ven Thành Phố Nha Trang: Có Nên Đầu Tư Không?

Điểm nóng của việc đầu tư

Như đã kể ở trên thì nơi đây có khá nhiều yếu tố để phát triển. Phần lớn những giao dịch diễn ra ở đây là sản phẩm đất nền. Vì vậy những dự án đất nền ở đây ngay từ khi mới tung ra đều đã có được sự thu hút và quan tâm đầu tư của khá nhiều người.

Một trong số đó có thể kể đến đó là khu đô thị  ven sông Tắc – là một điểm sáng của những dự án xung quanh đây. Nơi đây có diện tích khoảng 36 ha. Gồm 333 lô liền kề và diện tích mỗi căn dao động khoảng từ 100 đến 160m2.  Dự án có kết nối khá linh hoạt đến các vị trí trọng điểm của thành phố nhờ đó mà các sản phẩm đều được quan tâm và  chú ý một cách đặc biệt.

Thời điểm nào nên đầu tư đất nền phía Tây Nha Trang?

Nha Trang ngày càng được mệnh danh là thiên đường du lịch, luôn là lựa chọn hàng đầu cho du khách trong và ngoài nước với những bãi biển trải dài đầy nắng và gió cùng với những rặng dừa xanh mát. Nên đầu tư vào đất nền Nha Trang sẽ mang lại nhiều cơ hội sinh lời lớn.

đất nền phía tây Nha Trang 3
Thị trường đất nền phía tây Nha Trang đang có tiềm năng rất lớn

Theo một số chuyên gia nhận định và đánh giá về tiềm năng của thị trường bất động sản tại khu vực phía Tây Nha Trang cho rằng trong năm 2021 thị trường đất tại đây có vẻ hơi trầm lắm do ảnh hưởng của dịch covid 19. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là các nhà đầu tư không có cơ hội để đầu tư vào đây. Một số khu vực ở đây phát triển cơ sở hạ tầng khá tốt mà lại có mức giá rẻ, đặc biệt là những dự án đất nền phía Tây Nha Trang, Khu vực Bãi Dài, đất nền Cam Lâm, Bắc Vân Phong…

Tại thời điểm cuối 2021, đầu 2022 như đã nói ở trên, thành phố Nha Trang đang khá chú trọng vào việc phát triển cầu đường và hạ tầng tại khu vực phía Tây Nha Trang. Chính vì vậy, ngay từ khi còn là chủ trương, giá đất còn rẻ, các bạn nên đầu tư, để sau này giá đất tăng mạnh, sẽ có khoản lợi nhuận lớn. Nếu chờ đợi đến khi dịch bệnh ổn lại chắc chắn lúc đó, cơ sở kết cấu hạ tầng sẽ được thi công và lúc này giá đất tại phía Tây Nha Trang sẽ không còn được rẻ và hời như hiện tại. 

Hơn nữa, trong lúc này, dịch bệnh covid đang diễn ra phức tạp, đây vừa là thách thức cũng là cơ hội dành cho các nhà đầu tư nếu có được chiến lược sâu rộng và tầm nhìn rộng rãi về thị trường đất nền phía Tây Nha Trang.

Bên cạnh đó cũng cần rất tỉnh táo, xem xét kỹ những vấn đề liên quan đến mảnh đất, thửa đất mà bạn định mua như pháp lý, giấy tờ, đất có tranh chấp không, giải tỏa… Hãy là nhà đầu tư thông thái để tránh mất tiền oan vào các dự án ma các bạn nhé.

đất nền phía tây Nha Trang 4

Vậy có nên đầu tư đất nền phía tây Nha Trang? Qua bài viết vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình rồi đúng không. Nhưng trước khi quyết định đầu tư vào một dự án nào đó cần tìm hiểu một cách thật kỹ lưỡng và thận trọng bạn nhé.

Đọc thêm: Đất nền Vạn Ninh – Khánh Hòa : Thông Tin Cập Nhật Mới 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913336768
0973116622