Chi Tiết dự án Đất Nền Vĩnh Hòa Và Tiềm Năng Đầu Tư

Giới thiệu đến các bạn một dự án đất nền đó chính là khu đô thị, đất nền Vĩnh Hòa tọa lạc ngay tại thành phố Nha Trang. Được đánh giá là một trong những dự án đất nền Nha Trang giá rẻ có vị trí rất đẹp, nó nằm ngay đoạn đường Phạm Văn Đồng, thuộc phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang và khoảng cách từ nơi này đến biển chỉ có 50m.

Dự án quy hoạch với với diện tích lớn hơn 9,6 ha đất với dự kiến là xây các công trình như trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, 2 khu công viên cũng như khu vui chơi giải trí và các dịch vụ du lịch.

Tổng quan về đất nền Vĩnh Hòa

đất nền vĩnh hòa 1

Tên dự án đất nền: Khu đô thị mới Vĩnh Hòa.

Vị trí khu vực dự án: Đường Khóm Đệ (gần đường Phạm Văn Đồng), phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Quy mô dự án đất nền: Có diện tích lớn lên đến 30,28 ha

  • Diện tích đất ở: 12ha
  • Diện tích đất du lịch: 5,68 ha
  • Diện tích công viên cây xanh: 2,11 ha
  • Diện tích đất đê, kè: 1,79 ha

Đường giao thông chiếm 8,7 ha

Về vấn đề pháp lý: Dự án đã có sổ riêng cho từng nền.

Hệ thống hạ tầng: Đã được hoàn thiện và tiến hành bàn giao nền.

đất nền vĩnh hòa 2

Vị trí của dự án đất nền Vĩnh Hòa cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển bởi nó được đặt ngay gần trung tâm thành phố. Từ đoạn cầu Trần Phú, thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa đi dọc theo đoạn đường Phạm Văn Đồng về phía bắc khoảng 5km thì sẽ đến được KĐT Vĩnh Hòa. Dự án đất nền Vĩnh Hòa được đặt tại đường Khóm Đệ, Vĩnh Hòa, Nha Trang Khánh Hòa. Và có khoảng cách với trung tâm thành phố biển khoảng 10km.

Dự án đất nền Vĩnh Hòa này do công ty Khánh Hòa nhận thầu với tổng số vốn đầu từ là 492 tỷ đồng để tiến hành xây dựng. Có diện tích để xây dựng biệt thự có độ rộng lên đến 12 ha được chia đều ra thành 379 lô. Dự án dự kiến sẽ có 2 công viên và rất nhiều thảm thực vật trải dài với diện tích lên đến 5 ha. Ngoài ra đường giao thông đều có độ rộng từ 13 đến 28m.

Tiềm năng khi đầu tư dự án đất nền Vĩnh Hòa

đất nền vĩnh hòa 3

Dự án đất nền khu đô thị Vĩnh Hòa có vị trí cực kỳ thuận lợi, đặc biệt là sự liên thông giữa các vùng với nhau thông qua hệ thống giao thông hạ tầng. Các đoạn đường để nối đó chẳng hạn như đoạn đường từ Phạm Văn Đồng nối với Trần Phú (đây là một trong những con đường ven biển đẹp nhất cả nước), và đoạn đường quốc lộ 1A (đây là một tuyến đường rất quan trọng mang ý nghĩa rất lớn trong việc phát triển Thành phố Nha Trang.

Đồng thời, KĐT Vĩnh Hòa được hưởng rất nhiều lợi ích cũng như tiềm năng được tăng lên rất cao nhờ các dự án xung quanh chẳng hạn như: Dự án khu dân cư phía Tây Bắc – Vĩnh Hải, khu dân cư Đường Đệ, KĐT An Viên, Vinpearland,…

  • Phía Đông của dự án đất nền Vĩnh Hòa giáp với biển Đông
  • Phía Tây của dự án đất nền Vĩnh Hòa giáp với núi Hòn Một và khu dân cư Đường Đệ
  • Phía Bắc của dự án đất nền Vĩnh Hòa giáp với đường Phạm Văn Đồng
  • Phía Nam của dự án đất nền Vĩnh Hòa giáp với biển

Ngoài việc thừa hưởng những tiềm năng cũng như việc nâng cao giá trị dịch vụ từ các tiện ích xung quanh. Thì dự án đất nền Vĩnh Hòa còn được thừa hưởng được rất nhiều khi nằm cạnh một dự án khổng lồ condotel Laluna (nói là một dự án khổng lồ vì nơi đây còn có cả sân đỗ trực thăng và một sòng Casino). Đặc biệt hơn là dự án đất nền Vĩnh Hòa này còn ở trước mặt tòa nhà Ana Marina thuộc tập đoàn Crystal Bay.

Tham khảo: Cập nhật thông tin mới nhất về đất nền Mipeco Nha Trang

Tiện ích dự án đất nền Vĩnh Hòa

đất nền vĩnh hòa 4

Dưới đây là một số tiện ích mà dự án đất nền Vĩnh Hòa mang lại cho người sử dụng, hãy cùng theo dõi để biết nhiều hơn về dự án triệu đô này nhé.

Hệ thống thoát nước mưa của dự án Vĩnh Hòa: Tất cả các hệ thống sẽ đều được thiết kế bằng ống cống bê tông cực kỳ chất lượng với đường kính rất lớn. Và sẽ nối dài để đưa ra biển. Lưu ý đây chỉ là đường cống thoát nước mưa, và tất cả các dòng nước chảy ra biển từ ống này đều chỉ là nước sạch, không cần xử lý.

Hệ thống thoát nước thải sinh hoạt: Tất cả các dòng nước thải của các khu dân cư sẽ được thu gom về một nhà máy xử lý chất thải. Sau khi đã tiến hành xử lý sẽ thải ra môi trường với chất lượng nước thải luôn đạt tiêu chuẩn nhóm B.

Hệ thống cấp nước: Nguồn nước được sử dụng để phục vụ cho việc sinh hoạt của tất cả cư dân tại dự án Vĩnh Hòa. Và nhu cầu chữa cháy, tưới nước cho cây cối đều được lấy từ tuyến ống nước sạch chính.

Cấp điện: Giống với các dự án khác, dự án Vĩnh Hòa cũng sử dụng nguồn điện 22KV của thành phố.

Hệ thống cây xanh của khu dự án Vĩnh Hòa cũng sẽ được đầu tư rất nhiều.

Hy vọng qua bài viết ở trên, các bạn sẽ biết được nhiều thông tin cũng như rõ hơn về dự án đất nền Vĩnh Hòa. Từ đó các bạn sẽ nắm bắt được cơ hội để có thể làm chủ được các các đất nền ở trong dự án này.

Có thể bạn quan tâm: Tiềm năng khi đầu tư đất nền AAC Nha Trang

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0913336768
0973116622