Đất Nền Vĩnh Hòa: Tiềm Năng Phát Triển & Thông Tin Chi Tiết

Nằm tại phía Tây Bắc của trung tâm thành phố Nha Trang, đất nền Vĩnh Hòa thời gian gần đây thu hút lượng lớn sự chú ý của giới đầu tư với hàng loạt dự án bđs du lịch và khu đô thị cùng bến du thuyền.. có tiềm năng phát triển rất lớn. Trong bài viết này, hãy cùng thị trường BDS 24h tìm hiểu chi tiết nhé!

Tổng quan thị trường đất nền Vĩnh Hòa – Nha Trang

Với tiềm năng phát triển du lịch to lớn, việc các nhà đầu tư rót vốn vào bất động sản Nha Trang là điều dễ hiểu. Thị trường BĐS Nha Trang thời gian gần đây đã có những chuyển biến tích cực với lượng giao dịch tăng ở nhiều phân khúc mà nổi bật nhất là đất nền Nha Trang và chung cư.

Chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thị trường đất nền Nha Trang đã chững lại trong một thời gian dài và hầu như không có giao dịch phát sinh. Tuy nhiên, mức giá các sản phẩm tại Nha Trang không giảm sâu như nhiều địa phương khác do thị trường này ít có hiện tượng bong bóng và hành vi đầu cơ được kiểm soát tốt.

Ngoài ra, việc Nhà nước siết chặt nguồn vốn tín dụng cũng là một nguyên nhân khiến thị trường bất động sản Nha Trang phát triển cầm chừng, một số dự án bị chậm ban hành khung giá đất hay vướng pháp lý do loại hình Condotel đến nay vẫn chưa có khung pháp lý cụ thể.

Đất nền Vĩnh Hòa

Theo thống kê của thitruongbds24h, nhu cầu tìm kiếm các loại hình bất động sản Nha Trang trong quý I/2022 đã tăng 37% so với thời kỳ trước Covid-19 (quý I/2019) và tăng 25% so với cùng kỳ năm 2021.

Các chuyên gia bất động sản nhận định lượng cung, cầu bất động sản Nha Trang đang ở mức khá cân bằng khi lượt quan tâm cũng như lượng tin đăng bán các loại hình bất động sản có mức tăng tương đương nhau. Trong đó, lượng tin rao bán chung cư Nha Trang và mức độ quan tâm trong tháng 3/2022 tăng lần lượt là 41% và 40% so với tháng trước đó. Còn của loại nhà riêng cư lần lượt là 35% và 42%.

Cá biệt, nhu cầu tìm kiếm loại hình đất nền Nha Trang tăng đột biến lên đến 72% trong khi lượng tin rao bán chỉ tăng 51% trong tháng 3/2022. Tình trạng bất đối xứng cung cầu đã khiến giá rao bán đất nền Nha Trang trong quý I/2022 tăng 26% so với trung bình cả năm 2021. Đất nền Vĩnh Hòa cũng chứng kiến lượng giao dịch vô cùng ấn tượng trong quý I/2022 với hàng loạt dự án mới được ra mắt và mở bán.

Cũng trong báo cáo quý I/2022, nhu cầu tìm thuê căn hộ Nha Trang đã tăng 8% so với cùng kỳ năm 2021 và tăng gần 10% so với thời điểm trước dịch Covid-19 (quý I/2019). Ngược lại, các loại hình cho thuê khác như nhà riêng, nhà mặt phố giảm đến 21% và 45% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Hiện nay, trong bối cảnh không có dự án mới nào được chào bán, giao dịch tại thị trường bất động sản Nha Trang được chia thành 3 nhóm chính sau:

Thứ nhất, các dự án chính thống bao gồm: Nhà liên kế Gói 8 khu đô thị Mỹ Gia (giai đoạn 1), Nhà ở xã hội HUD Phước Long và chung cư CT9 Vĩnh Điềm Trung đã cung cấp cho thị trường khoảng 800 sản phẩm. Theo khảo sát của thitruongbds24h thì đa số khách hàng đều là đối tượng mua để ở. Tuy giá cả không đột biến như những loại hình khác nhưng đây là thị trường bền vững và ổn định nên được người tiêu dùng địa phương ưa chuộng.

Thứ hai, hoạt động của thị trường đất nền vùng ven TP. Nha Trang khá sôi nổi và chiếm số lượng giao dịch nhiều nhất tại Khánh Hòa trong 2 năm vừa qua. Theo thống kê sơ bộ, lượng giao dịch tính từ đầu năm 2022 đến nay đã lên đến con số hàng nghìn, chủ yếu ăn theo trào lưu phân lô bán nền. Đây chính là thử thách to lớn trong công tác quản lý đất đai và trật tự xây dựng tại Nha Trang.

Thứ ba, các giao dịch của thị trường thứ cấp tại các dự án cũ như là KĐT Mỹ Gia (Gói 2,5,7), Hà Quang, nhà phố, khách sạn… chiếm tỷ trọng khoảng 20% giao dịch của thị trường chung tại Nha Trang – Khánh Hòa trong những tháng đầu năm 2022.

[tp_prodlist prodids=”12931,12566,12559″]

Tiềm năng của đất nền Vĩnh Hòa – Nha Trang

Ngày 28/01/2022, Bộ Chính trị đã chính thức thông qua Nghị quyết số 09-NQ/TW về việc xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Cụ thể, đến năm 2030 Khánh Hòa được quy hoạch trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, và Nha Trang sẽ là đô thị hạt nhân. Đón sóng thông tin trên, thị trường bất động sản Nha Trang đang nóng dần hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa khi hàng loạt ông lớn sẽ nhày vào “mỏ vàng” béo bở này.

Cũng theo nghị quyết trên, Nha Trang trong tương lai sẽ được định hướng chú trọng phát triển kinh tế biển, kích cầu du lịch, tăng cường hợp tác liên kết với các tỉnh trong khu vực, đẩy mạnh thu hút đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nhất là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng… Nghị quyết của Bộ chính trị cũng vạch rõ mục tiêu phát triển thương hiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch khu vực Đông Nam Á.

Đất nền Vĩnh Hòa

Tính từ đầu năm 2022 đến nay, với chiến lược hòa nhập hậu Covid, ngành du lịch Nha Trang đã có nhiều tín hiệu lạc quan. Trong năm nay ngành du lịch Khánh Hòa đặt mục tiêu đón hơn 1,2 triệu lượt khách (tăng 100% so với năm 2021), doanh thu từ ngành du lịch ước tính đạt 4.000 tỉ đồng, tăng 80% so với năm 2021. 

Với sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch cũng như những lợi thế to lớn về phát triển thương mại dịch vụ, thị trường đất nền Vinh Hòa chắc chắn sẽ là điểm nóng thu hút nhà đầu tư. Hiện nay, giá đất Vĩnh Hòa trung bình đang dao động quanh mức 75 triệu đồng/m2.

Đọc thêm: Đất Nền Phước Hải: TOP 5 Sản Phẩm Đất Nền HOT nhất 2023

Tiềm năng khi đầu tư dự án đất nền Vĩnh Hòa

đất nền vĩnh hòa 3

Dự án đất nền khu đô thị Vĩnh Hòa có vị trí cực kỳ thuận lợi, đặc biệt là sự liên thông giữa các vùng với nhau thông qua hệ thống giao thông hạ tầng. Các đoạn đường để nối đó chẳng hạn như đoạn đường từ Phạm Văn Đồng nối với Trần Phú (đây là một trong những con đường ven biển đẹp nhất cả nước), và đoạn đường quốc lộ 1A (đây là một tuyến đường rất quan trọng mang ý nghĩa rất lớn trong việc phát triển Thành phố Nha Trang.

Đồng thời, KĐT Vĩnh Hòa được hưởng rất nhiều lợi ích cũng như tiềm năng được tăng lên rất cao nhờ các dự án xung quanh chẳng hạn như: Dự án khu dân cư phía Tây Bắc – Vĩnh Hải, khu dân cư Đường Đệ, KĐT An Viên, Vinpearland,…

 • Phía Đông của dự án đất nền Vĩnh Hòa giáp với biển Đông
 • Phía Tây của dự án đất nền Vĩnh Hòa giáp với núi Hòn Một và khu dân cư Đường Đệ
 • Phía Bắc của dự án đất nền Vĩnh Hòa giáp với đường Phạm Văn Đồng
 • Phía Nam của dự án đất nền Vĩnh Hòa giáp với biển

Ngoài việc thừa hưởng những tiềm năng cũng như việc nâng cao giá trị dịch vụ từ các tiện ích xung quanh. Thì dự án đất nền Vĩnh Hòa còn được thừa hưởng được rất nhiều khi nằm cạnh một dự án khổng lồ condotel Laluna (nói là một dự án khổng lồ vì nơi đây còn có cả sân đỗ trực thăng và một sòng Casino). Đặc biệt hơn là dự án đất nền Vĩnh Hòa này còn ở trước mặt tòa nhà Ana Marina thuộc tập đoàn Crystal Bay.

Tham khảo: Cập nhật thông tin mới nhất về đất nền Mipeco Nha Trang

Tiện ích dự án đất nền Vĩnh Hòa

đất nền vĩnh hòa 4

Dưới đây là một số tiện ích mà dự án đất nền Vĩnh Hòa mang lại cho người sử dụng, hãy cùng theo dõi để biết nhiều hơn về dự án triệu đô này nhé.

Hệ thống thoát nước mưa của dự án Vĩnh Hòa: Tất cả các hệ thống sẽ đều được thiết kế bằng ống cống bê tông cực kỳ chất lượng với đường kính rất lớn. Và sẽ nối dài để đưa ra biển. Lưu ý đây chỉ là đường cống thoát nước mưa, và tất cả các dòng nước chảy ra biển từ ống này đều chỉ là nước sạch, không cần xử lý.

Hệ thống thoát nước thải sinh hoạt: Tất cả các dòng nước thải của các khu dân cư sẽ được thu gom về một nhà máy xử lý chất thải. Sau khi đã tiến hành xử lý sẽ thải ra môi trường với chất lượng nước thải luôn đạt tiêu chuẩn nhóm B.

Hệ thống cấp nước: Nguồn nước được sử dụng để phục vụ cho việc sinh hoạt của tất cả cư dân tại dự án Vĩnh Hòa. Và nhu cầu chữa cháy, tưới nước cho cây cối đều được lấy từ tuyến ống nước sạch chính.

Cấp điện: Giống với các dự án khác, dự án Vĩnh Hòa cũng sử dụng nguồn điện 22KV của thành phố.

Hệ thống cây xanh của khu dự án Vĩnh Hòa cũng sẽ được đầu tư rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm: Đất Nền KĐT Mỹ Gia Nha Trang: Cập Nhật Mới Nhất

TOP 5 sản phẩm đất nền Vĩnh Hòa – Nha Trang HOT nhất 2023

Cần bán Đất Mặt Tiền Đường Điện Biên Phủ, Vĩnh Hòa Giá chỉ 8.x triệu/m2

Cần bán gấp lô đất mặt tiền đường Điện Biên Phủ, sát biển

Cần bán Lô Đất Mặt Tiền Đường Điện Biên Phủ, Vĩnh Hòa Giá chỉ 8.x triệu/m2

 • Vị trí: Mặt đường Điện Biên Phủ, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, Khánh Hóa
 • Diện Tích: 262 m2
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng (Chính chủ)
 • Giá bán: 8x Triệu/m2

Bán đất Vĩnh Hòa – Nha Trang mặt đường Lê Văn Huân DT 154m2 Mt 7m

Cần bán lô đất mặt tiền đường Lê Văn Huân – P. Vĩnh Hoà – TP. Nha Trang.

Thông tin lô đất:

 • DT: 154m2 (ngang 7m).
 • Hướng đông.
 • Mặt tiền đường Lê Văn Huân hiện trạng 10m.
 • Khu dân cư đông đúc, ổn định an ninh tốt.
 • Nơi tập trung nhiều căn hộ cao cấp cho thuê.
 • Cách biển chỉ 150m.
 • Pháp lý: Sổ hồng trao tay

Đất nền Vĩnh Hòa - Nha Trang

Lô đất Vĩnh Hòa mặt đường Ngô Văn Sở, đối diện trường tiểu học Vĩnh Hòa

Cần bán Lô đất mặt đường Ngô Văn Sở – Khu Tây Mương – Hòn Xện – Phường Vĩnh Hoà – Nha Trang.

Thông tin lô đất:

 • Diện tích: 90m2 (MT 4,5m).
 • Hướng đông
 • Mặt đường Ngô Văn Sở hiện trạng rộng 16m.
 • Phía sau lô đất là bê tông hành lang hiện trạng 5m, xây dựng rất thông thoáng.
 • Đối diện Trường Tiểu Học Vĩnh Hoà 2.
 • Khu tái định cư ổn định, an ninh tốt, tiện ích đầy đủ, tập trung nhiều khách sạn mini và căn hộ cao cấp cho Tây thuê…
 • Gần bến du thuyền, gần biển, gần trường học…
 • Pháp lý: Sổ hồng. 

Liên hệ 0913336768 – 0973116622

Bán đất Vĩnh Hòa – Nha Trang gần Ủy Ban phường Vĩnh Hòa, DT 86m2 MT4.3m

Cần bán lô đất cực đẹp sát UBND phường Vĩnh Hòa – Nha Trang.

Thông tin lô đất:

 • Diện tích: 86 m2 (Ngang 4,3m).
 • Hướng Đông.
 • Vị trí: Đường Nguyễn Thượng Hiền hiện trạng 11m.
 • Khu dân cư đông đúc, an ninh tốt
 • Cách đường Điện Biên Phủ 50m, cách biển chỉ 200m.

Bán đất Vĩnh Hòa 2 mặt tiền, mặt đường Trần Khất Chân, chạy thằng ra biển, gần bến du thuyền

Bán đất 2 mặt tiền đường Trần Khát Chân, Hòn Xện, Vĩnh Hoà – Nha Trang.

Thông tin lô đất

 • Diện tích: 105m2 (ngang 5m).
 • Hướng Đông Bắc:
 • Mặt đường Trần Khát Chân hiện trạng 20m.
 • Hướng Tây Nam: Đường bê tông hiện trạng 5m.
 • Khu dân cư ổn định, an ninh tốt, gần trường học, gần chợ, cách biển 300m,
 • gần bến du thuyền, gần dự án căn hộ cao cấp Laluna đang xây dựng,…
 • Pháp lý: Sổ hồng trao tay.

Đất nền Vĩnh hòa

Kết Luận

Như vậy, qua bài viết trên, thitruongbds24h hy vọng quý khách hàng đã cập nhật những thông tin mới nhất về tổng quan thị trường đất nền Vĩnh Hòa – Nha Trang cũng như các sản phẩm BĐS đang HOT nhất tại khu vực này. Hãy truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ Hotline 0913336768 – 0973116622 để biết thêm những dự án mới cũng như cập nhật tin tức mới nhất của thị trường BĐS Việt Nam nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913336768
0973116622