Ưu đãi đặc biệt dành cho Căn Hộ Mường Thanh Viễn Triều – Gia Bảo Apartment (Căn hộ) tại Nha Trang

Đánh giá đánh điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể, chúng tôi lấy tổng số điểm đánh giá và chia cho số lượng điểm đánh giá nhận được. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đánh giá các yếu tố quan trọng như vị trí, vệ sinh, nhân viên, thoải mái, tiện nghi, giá trị và Wi-Fi miễn phí. Lưu ý rằng các điểm phụ và điểm tổng thể được đánh giá độc lập, vì vậy không có sự liên kết trực tiếp giữa hai loại điểm này.

Bạn có thể đánh giá chỗ ở qua nền tảng của chúng tôi nếu bạn đã lưu trú hoặc chỉ đến chỗ ở mà không lưu trú. Để chỉnh sửa đánh giá đã đăng, vui lòng liên hệ với đội ngũ dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động để phát hiện các đánh giá giả mạo trên nền tảng của chúng tôi. Mọi đánh giá giả mạo sẽ bị xóa khi chúng tôi phát hiện. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ có hành động đối với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Nếu bạn phát hiện điều gì đó bất thường, bạn có thể báo cáo cho đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi, sau đó đội chống gian lận sẽ tiến hành điều tra.

Thông thường, chúng tôi sẽ công bố tất cả các đánh giá của khách hàng mà chúng tôi nhận được, bất kể tích cực hay tiêu cực. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ đánh giá nào chứa nội dung hoặc liên quan đến các nội dung sau:

  • Ý kiến nhạy cảm về chính trị
  • Nội dung quảng cáo
  • Hoạt động bất hợp pháp
  • Thông tin cá nhân hoặc nhạy cảm (ví dụ: email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng)
  • Ngôn từ tục tĩu chửi thề, liên quan đến tình dục, thể hiện thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính đe dọa hoặc bạo lực
  • Nội dung rác và giả mạo
  • Ngược đãi động vật
  • Giả danh (ví dụ: người viết đánh giá tự nhận mình là một người khác)
  • Bất kỳ vi phạm nào đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi.

Để đảm bảo tính công bằng của những đánh giá, chúng tôi chỉ chấp nhận những đánh giá được gửi trong vòng 3 tháng kể từ ngày trả phòng. Chúng tôi có thể ngừng hiển thị những đánh giá sau khi chúng đã được đăng lên trong 36 tháng – hoặc nếu chỗ ở thay đổi chủ sở hữu.

Chỗ ở có thể chọn trả lời đánh giá.

Khi có nhiều đánh giá, những đánh giá gần đây nhất sẽ được hiển thị trên đầu, tùy thuộc vào một số yếu tố khác (ngôn ngữ của đánh giá, đánh giá được viết ở dạng xếp hạng hay có bình luận, v.v.). Nếu bạn muốn, bạn có thể sắp xếp và/hoặc lọc các đánh giá (theo thời gian trong năm, điểm đánh giá, v.v.).

Đôi khi chúng tôi hiển thị một số đánh giá từ các trang web du lịch nổi tiếng khác. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ luôn ghi rõ thông tin này.

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo rằng nội dung trên Booking.com đáng tin cậy và thân thiện với khách gia đình mà không hạn chế khả năng thể hiện ý kiến mạnh mẽ. Chúng tôi đảm bảo áp dụng các hướng dẫn và tiêu chuẩn này dù người viết có cảm xúc gì.

Ý kiến đóng góp cần liên quan đến chuyến đi. Những đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp khách hàng khác đưa ra quyết định tốt hơn. Vì vậy, xin bạn hãy không đưa ra những bình luận liên quan đến tôn giáo, luân lý, chính trị hoặc cá nhân. Nội dung quảng cáo sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển đến bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

Ý kiến đóng góp nên phù hợp với người đọc trên toàn cầu. Vui lòng không sử dụng lời lẽ xúc phạm hoặc có tính chất xúc phạm thông qua bất kỳ ngôn ngữ sáng tạo nào. Bình luận và các loại phương tiện bao gồm các phát ngôn mang tính kỳ thị, phân biệt đối xử, đe dọa, khiêu dâm, bạo lực hoặc khuyến khích hoạt động bất hợp pháp sẽ không được chấp nhận.

Tất cả nội dung cần chân thành và độc đáo. Đánh giá có giá trị nhất khi được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Đối tác chỗ ở của Booking.com không nên thay mặt khách hàng đăng đánh giá hoặc tặng khách ưu đãi để nhận được đánh giá tốt. Chúng tôi sẽ không khoan dung đối với những ý đồ làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực.

Tôn trọng sự riêng tư của người khác. Booking.com sẽ cố gắng bảo vệ thông tin cá nhân như địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản truyền thông xã hội và thông tin tương tự.

Những ý kiến thể hiện trong các đóng góp là của chỗ ở và khách hàng của Booking.com và không phải của Booking.com. Booking.com không chịu trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. Booking.com là nhà phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi xuất bản những bình luận và phản hồi này.

Theo mặc định, các đánh giá được sắp xếp theo ngày đánh giá và các tiêu chí khác để hiển thị những đánh giá có liên quan nhất. Có thể có các lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, điểm đánh giá, v.v.).

Miễn trừ trách nhiệm về phiên dịch

Dịch vụ này có thể chứa các bản dịch do Google cung cấp. Google từ chối mọi bảo đảm liên quan đến bản dịch, bao gồm bất kỳ bảo đảm nào về độ chính xác, độ đáng tin cậy và bảo đảm ngụ ý về tính không xâm phạm bản quyền, khả năng bán hàng và tính phù hợp cho mục đích cụ thể.

Đánh giá bài viết
0913336768
0973116622