Dự án Đất Nền Vị Trí Vàng ở TP Nha Trang Có Gì HOT

Theo các chuyên gia cho biết đầu tư đất nền Nha Trang trong bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào vẫn luôn là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, đất nền không dành cho những người lướt sóng mà dành cho những nhà đầu tư lâu dài.

 

Và điều quan trọng nhất chính là biết cách lựa chọn sản phẩm tiềm năng để “xuống tiền”. Xu hướng đầu tư hiện nay chính là đất nền vùng ven thành phố, khu vực có tiềm năng phát triển với hạ tầng được đầu tư mạnh tay và đồng bộ. Đó là lý do vì sao đất nền Phong Châu đang tạo nên cơn sốt đầu tư trên thị trường bất động sản Nha Trang.

Dự Án Đất Nền Vị Trí Vàng ở TP Nha Trang Có Gì Hót

Trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường do tác động của dịch bệnh Covid-19, sự biến động của vàng, sự trồi sụt của thị trường chứng khoán, rủi ro trong đầu tư kinh doanh khiến các nhà đầu tư càng tin rằng phân khúc đất nền vẫn là bài toán đầu tư an toàn. Quan điểm của phần đông các nhà đầu tư đều cho rằng, phân khúc đất nền vẫn là phân khúc chủ đạo, dẫn dắt thị trường bất động sản, là lựa chọn đầu tư tốt, có sức chống chịu bền bỉ giữa cơn suy giảm của nền kinh tế.

Dịch bệnh Covid-19 quay trở lại được ví như “cú đấm thứ hai” vào nền kinh tế với dự báo tình hình ngày càng trở nên căng thẳng và nghiêm trọng. Thế nhưng với nhiều nhà đầu tư, sự bùng phát trở lại của dịch bệnh lại là cơ hội vàng để săn tìm những quỹ đất đẹp, rẻ.

Theo các chuyên gia cho biết, nhà đầu tư có hai cơ hội lớn trong bài toán đầu tư kinh doanh đất nền thời điểm hiện tại. Thứ nhất là quyền được lựa chọn sản phẩm đẹp và vị trí tốt. Thứ hai là mức giá sẽ “mềm hơn” so với thời điểm trước dịch, mặc dù sự sụt giảm giá là không quá mạnh.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư cho rằng, dù tiềm năng của phân khúc đất nền là rất lớn nhưng việc cân nhắc kỹ lưỡng về bài toán lựa chọn sản phẩm vẫn rất quan trọng. Việc “xuống tiền” vào dự án như thế nào, tiềm năng khu vực ra sao cũng cần sự tính toán tỉ mỉ. Điều cốt yếu nhất chính là nắm bắt đúng thời cơ để đón trọn lợi nhuận về sau. Đó là lý do vì sao mà các nhà đầu tư sành sỏi đang “dồn vốn” về thị trường bất động sản vùng ven Nha Trang.

[tp_prodlist prodids=”15214,15042,15004″]

Đất nền vùng ven Nha Trang “lọt tầm ngắm” của các nhà đầu tư

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng những đường bờ biển dài và đẹp, Nha Trang được ví như thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam. Đây cũng là thị trường bất động sản sôi động bậc nhất trên cả nước, thu hút dòng vốn đầu tư.

Tuy nhiên quỹ đất ở Nha Trang không lớn, lại phát triển theo mô hình đô thị nén, đất tại khu vực trung tâm thường tập trung khai thác khách sạn, nhà hàng, thương mại để kinh doanh. Giá đất khu trung tâm thành phố Nha Trang ngày càng leo thang và đắt đỏ, kéo theo đó là xu hướng dịch chuyển ra vùng ven ngày càng lớn. 

Cùng với sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng, làn sóng di dân cơ học từ các vùng quê lên Nha Trang sẽ tăng theo, đây cũng là nhân tố kích thích quá trình đô thị hóa vùng ven Nha Trang. Từ thực tế quan sát qua quá trình đô thị hóa ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho thấy giá đất khu vực ven đô tăng lên 10 lần so với thời điểm hơn chục năm trước. Tại thị trường Nha Trang, biên độ tăng giá đất nền ở có thể không mạnh như hai thành phố trên nhưng tăng giá là xu hướng tất yếu.

Những dự án đất nền vùng ven trung tâm sẽ là “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư. Đất nền vùng ven Nha Trang không những là của để dành không lo mất giá mà còn là kênh đầu tư sinh lời vượt trội.
Lý giải điều này các chuyên gia cho biết, những khu vực vùng ven có khoảng cách tới trung tâm không quá xa, trong khi đó giá đất lại khá rẻ chỉ dao động từ 7 – 15 triệu đồng, chênh lệch rất lớn với khu trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, sự đầu tư xứng tầm về hạ tầng càng là đòn bẩy để thúc đẩy thị trường bất động sản vùng ven “bùng nổ” trở thành tâm điểm nóng cho các nhà đầu tư.

Đất nền Phong Châu đón đầu xu hướng dịch chuyển đầu tư đất nền vùng ven

Theo các sàn địa ốc, giới chuyên gia cho biết, các nhà đầu tư đang đặc biệt lưu ý tới dự án thuộc khu vực phía Tây Nha Trang. Bởi theo quy hoạch của thành phố đang mở rộng dần về phía khu vực Đông Nam để giải tỏa áp lực và tăng thêm quỹ đất cho thành phố. 

Chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 7 km, cách khu du lịch Bãi Dài khoảng 20 km. Trong những năm gần đây đang dần “thay da đổi thịt”, trở thành một khu vực phát triển bởi sở hữu con đường du lịch rất đẹp và hiện đại, nối liền thành phố Nha Trang và sân bay quốc tế Cam Ranh chạy qua, hạ tầng được đầu tư mạnh tay và đồng bộ. Đây chính là yếu tố để kích cầu bất động sản khu vực, nhất là với phân khúc đất nền.

Đặc biệt, khi dự án Phong Châu được phê duyệt và triển khai, chạy qua khu vực này càng là đòn bẩy để đưa bất động sản khu vực “bùng nổ”. Theo đó Phong Châu có tổng chiều dài 12 km, TP. Nha Trang đến huyện Cam Lâm, Khánh Hòa, nằm giáp ranh đường Phong Châu, được xây dựng với vốn dự kiến hơn 340 tỷ đồng.

Dự án gồm 3 giai đoạn: Giai đoạn 1 từ UBND xã Phước Đồng đến ngã tư nghĩa trang Phước Đồng dài 3,43 km, đoạn 2 từ ngã tư nghĩa trang Phước Đồng đến Quốc lộ 1 dài 9,65 km, đoạn 3 từ ngã tư nghĩa trang Phước Đồng nối đường Phong Châu dài 1km. Đây là dự án đóng vai trò như khớp nối các trục đường chính, đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật – xã hội khu vực, hoàn chỉnh hệ thống giao thông kết nối liên vùng, giải quyết những vấn đề giao thông của tỉnh Khánh Hòa với các vùng lân cận.

Khi tuyến đường được triển khai chính là đòn bẩy kích giá bất động sản, những dự án có đường Phong Châu đi qua được khẳng định tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai, trong đó có đất nền Phong Châu. 

Những lô đất nền tại đây có vị trí đắt giá, khoảng cách rất gần với trung tâm thành phố Nha Trang, gần biển, lại có hạ tầng giao thông thông thoáng. Đây được xem như là “hàng hiếm” trên thị trường mà mọi nhà đầu tư đang tìm kiếm. Bởi tiềm năng tăng giá là chắc chắn, tính thanh khoản cao. Bên cạnh đó, mức giá chỉ từ 9 triệu đồng/m2, rẻ hơn rất nhiều so với giá đất đỏ tại trung tâm. Những lô đất nền tại đây nghiễm nhiên trở thành một “miếng bánh ngon” thu hút các nhà đầu tư và khách an cư, đón đầu cơ hội sinh lời vượt trội. Điều quan trọng là nhà đầu tư phải biết nắm bắt thời điểm để đầu tư.

Các chuyên gia cho biết, sự phát triển về hạ tầng cùng xu hướng dịch chuyển về ven đô chính là yếu tố đảm bảo cơ hội đầu tư tại đất nền Phong Châu. Tuy nhiên, cơ hội chỉ dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng. Thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng để “xuống tiền” và nhanh chóng nắm bắt cơ hội để đón đầu thị trường, hưởng chênh lệch giá trong tương lai.

Dự Án Đất Nền Vị Trí Vàng ở TP Nha Trang Có Gì Hót
Dự Án Đất Nền Vị Trí Vàng ở TP Nha Trang Có Gì Hót
Dự Án Đất Nền Vị Trí Vàng ở TP Nha Trang Có Gì Hót
Dự Án Đất Nền Vị Trí Vàng ở TP Nha Trang Có Gì Hót

??? RA MẮT ĐẤT NỀN PHONG CHÂU – TP NHA TRANG
? Vị trí : nằm ngay giao lộ đường lớn 26m và 20m thuộc TP Nha Trang
? Diện tích : 80 – 150m2
? Sổ đỏ thổ cư 100%
♻️ Hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, được phép Xây dựng tự do.
? Đường nhựa nội bộ oto vào tận nhà
? Ngân hàng cho vay lên đến 90%

Dự Án Đất Nền Vị Trí Vàng ở TP Nha Trang Có Gì Hót

Đừng bỏ lỡ CƠ HỘI đầu tư tốt!

Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách những thông tin mới nhất ngay khi có sản phẩm phù hợp với giá tốt.    0913336768
    0973116622