Giới thiệu

Lời đầu tiên, Thitruongbds24h.vn xin gửi lời chào thân ái đến tất cả các bạn đọc, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến những ai đã và đang quan tâm, theo dõi cũng như đồng hành cùng website trong suốt 5 năm vừa qua.

Thitruongbds24h.vn được thành lập từ tháng 2 năm 2017. Ban đầu web được xây dựng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter nhằm chia sẻ, đồng thời lưu trữ các kiến thức, thông tin liên quan đến ngành bất động sản. Sau này, khi số lượng tin tức trở nên lớn hơn, độc giả cũng gặp khó khăn hơn trong việc truy tìm thông tin trên các trang mạng xã hội, từ đây website trên nền tảng công cụ tìm kiếm Google đã được thành lập. 

Bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo, kênh thitruongbds24h.vn mang đến một website với giao diện thân thiện, nộp dung đa dạng, chi tiết và phân loại các dự án động sản rõ ràng bao gồm: biệt thự, chung cư, bất động sản công nghiệp, văn phòng, đất nền, nhà ở xã hội, đất thổ cư và các dự án quy hoạch đang được giới đầu tư quan tâm nhất,… tại các địa điểm hot như Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Bình Phước,…

Dự án tại Thitruongbds24h.vn cập nhật đều được cung cấp bởi những đối tác nổi tiếng bởi độ tin cậy và chất lượng như : Vingroup, Đất Xanh Group, Vạn Xuân Group, Mường Thanh, TTC Land, Phúc Khang Corporation, Phú Mỹ Hưng, T.C Group, CapitaLand, Exim Land, Ez Land,…  

Đặc biệt, khi ghé qua thitruongbds24h.vn bạn sẽ cập nhật rất nhiều tin tức, kiến thức đa lĩnh vực, từ những tin tức thị trường, thủ tục công chứng, bản đồ địa chính cho đến các vấn đề phong thủy nhà ở,… và hơn hết các thông tin tại đây đều được chọn lọc, phân tích bởi những nguồn tin vô cùng xác thực.

Thitruongbds24h.vn như một cầu nối giữa người người có nhu cầu mua và người bán bất động sản, giữa những chuyên gia với người dùng để tạo nên không gian sống tốt nhất.Trong giai đoạn ngành truyền thông vô cùng phát triển, mọi tin tức được đăng tải mọi nơi thì kênh thông tin bất động động sản của chúng tôi luôn tự tin về độ nhanh chóng và chính xác thuộc top 1 Việt Nam. Nếu bạn đọc muốn biết thêm các thông tin chi tiết về thitruongbds24h.vn hay các dự án bất động sản mới nhất và sớm nhất hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua các hình thức sau:

  • Hotline: 0975 3030 68 hoặc 091 333 6768.
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 135 đường số 4 – KĐT VCN Phước Hải – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa