Mặt Bằng Thiết Kế Dự Án Căn Hộ Imperium Town Nha Trang

Dự án Imperium Town Nha Trang là một dự án vô cùng đẳng cấp nằm trên tuyến đường Phước Long, một tuyến đường chính của thành phố Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa. Những tháng gần đây dự án này được quan tâm khá nhiều từ các nhà đầu tư.

Ngoài vấn đề về giá bán thì mặt bằng thiết kế dự án căn hộ Imperium Town Nha Trang cũng là vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm. Vậy bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu các bạn nhé!

Mặt bằng thiết kế dự án căn hộ Imperium Town Nha Trang 11

Tổng Quan Về dự án Imperium Town Nha Trang

Dự án được thiết kế với tổng thể là một tòa chung cư căn hộ cao cấp và có cả 41 lô liền kề có khá nhiều tiện ích xung quanh tại khu vực của phường Phước Long.

Đối với khối căn hộ có tổng diện tích sàn lên đến 67.389m2. Dự án có tổng cộng là 551 căn hộ. Cụ thể là sẽ có 34 căn 1 ngủ, 136 căn có 2 ngủ hạng dual keys, có đến 272 căn 2 ngủ hạng thường, 102 căn 3 ngủ và có đến 7 căn penthouse. Đối với khối thương mại và hầm xe nơi đây sẽ có diện tích mặt sàn là 5.228m2 bao gồm các căn shophouse, khu trung tâm thương mại, hầm để xe máy và ô tô.

Mỗi sàn của chung cư sẽ có 16 căn hộ, có tất cả là 7 thang máy trong khu vực dân cư nơi đây. Về diện tích từng căn cụ thể sẽ như sau:

  • Diện tích của căn 1 ngủ sẽ là 43.9m2
  • Diện tích căn 2 ngủ sẽ dao động từ 51 – 86 m2
  • Diện tích căn 3 ngủ sẽ dao động khoảng 138m2
  • Diện tích của căn 4 ngủ sẽ dao động từ 115.9m2 – 125.9m2

Mặt bằng thiết kế dự án căn hộ Imperium Town Nha Trang được thiết kế theo phong cách hiện đại hơi hướng châu Âu, đem tới một không gian sống vô cùng tiện nghi và trong lành view hướng sông và biển vô cùng đẹp.Với ý tưởng là sẽ tạo ra một không gian sống xanh hòa mình với thiên nhiên, nên mật độ xây dựng ở đây chỉ khoảng dưới 50%. Imperium Town Nha Trang cao tới 39 tầng trên nền đất rộng tới hơn 3000m2.

Dự án có đầy đủ các tiện ích như nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại. Đặc biệt nơi đây có tới 41 nhà phố liền kề có diện tích từ 100 – 160m2 được xây dựng đến 4 tầng. Đường nội bộ được xây dựng rộng tới 12m

Hình ảnh thiết kế chi tiết các căn hộ

Một số kiểu nhà mẫu về mặt bằng thiết kế dự án căn hộ Imperium Town Nha Trang dự kiến sẽ được mở cửa để cho quý khách thăm quan. Trong thời gian này các bạn có thể xem qua những hình ảnh mà chúng tôi chuẩn bị cung cấp dưới đây. Nội thất trong từng căn hộ của dự án sẽ được thiết kế theo phong cách châu Âu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như là tính thẩm mỹ mà nó đem lại, bởi nội thất được chủ đầu tư chọn lựa kỹ lưỡng từ đối tác uy tín.

Đối với căn 1 ngủ  sé có diện tích thông thủy là 37m2 còn diện tích tim tường là 42m2.

Mặt bằng thiết kế dự án căn hộ Imperium Town Nha Trang 2

Đối với căn hộ có 2 phòng ngủ dual key sẽ có diện tích thông thủy là 87m2 còn diện tích tim tường là 94m2. 

Mặt bằng thiết kế dự án căn hộ Imperium Town Nha trang 3

Đối với căn hộ có 2 phòng ngủ thường sẽ có diện tích thông thủy là 78m2 còn diện tích tim tường là 84.4 m2. 

Mặt bằng thiết kế dự án căn hộ Imperium Town Nha trang 4

Đối với căn hộ có 3 phòng ngủ sẽ có diện tích thông thủy là 103m2 còn diện tích tim tường là 112m2.

Mặt bằng thiết kế dự án căn hộ Imperium Town Nha trang 5

Vậy là qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn chi tiết về mặt bằng thiết kế dự án căn hộ Imperium Town Nha Trang. Hy vọng rằng bạn sẽ thấy thích thú với những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dự án hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp bạn nhé!

Xem ngay: Giới thiệu về vị trí của căn hộ Imperium Town Nha Trang

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0913336768
0973116622