Mở bán dự án Lovera Premier – 100% sản phẩm đã bán

Ngày 24.10.2020 – lễ mở bán chính thức dự án LOVERA PREMIER tại Phong Phú 4, Bình Chánh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo ghi nhận, chỉ trong vòng 2 giờ mở bán, 100% sản phẩm nhà phố Lovera Premier đã được chuyển cọc thành công thể hiện sức hấp dẫn của dự án cũng như sự sôi động của thị trường bất động sản tại Phong Phú, Bình Chánh – Lovera Premier sở hữu 3 yếu tố vàng thuyết phục khách hàng là Pháp Lý, vị trí và chính sách bán hàng.

Cũng trong sự kiện này mở bán này, nhằm tri ân khách hàng, chủ đầu tư Thuận Phát còn mang đến những phần quà hấp dẫn thông qua chương trình chương trình bốc thăm may với những phần quà có giá trị lớn.

Trong đó, giải nhất của chương trình bốc thăm là chiếc xe SH Mode trị giá 55 triệu đồng đã thuộc về khách hàng giao dịch thành công căn nhà phố “R-37”; Smart tivi Samsung 4K 55 inch; Tủ lạnh Aqua Inverter 186l: 5,5 triệu đồng; Máy lọc không khí Kangoroo: 3 triệu đồng cũng đã được trao cho các khách hàng may mắn khác.

REVER – Đại lý phân phối chính thức dự án Lovera Premier CHÚC MỪNG Quý khách hàng đã sở hữu được căn nhà phố ưng ý và CÁM ƠN sự có mặt của Quý khách hàng, Quý đối tác tại sự kiện góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của Lễ Mở Bán.

Một số hình ảnh ghi nhận tại lễ mở bán dự án Lovera Premier:

Mở bán dự án Lovera Premier - 100% sản phẩm đã bán

Lễ mở bán dự án Lovera Premier

Mở bán dự án Lovera Premier - 100% sản phẩm đã bán

Lễ mở bán dự án Lovera Premier

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913336768
0973116622