Top 5 Công Ty Môi Giới Nhà Đất Uy Tín Tại Nha Trang

Sau 2 năm chịu đựng khó khăn do đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản trên toàn quốc đang dần phục hồi và trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cùng với sự phục hồi đó là sự cạnh tranh không lành mạnh và những hành vi thiếu đạo đức từ các nhà môi giới, khiến lòng tin của khách hàng ngày càng suy giảm. Nhận thức rõ vấn đề này, đội ngũ Ohay đã tổng hợp danh sách top 5 công ty môi giới nhà đất uy tín nhất tại Nha Trang mà bạn không thể bỏ qua.

1. Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển 179 Land – Công Ty Nhà Đất Nha Trang Uy Tín

Hoạt động và làm việc từ tháng 2 năm 2018, công ty TNHH Đầu tư & Phát triển 179 Land đã đồng hành cùng nhiều khách hàng trong việc đầu tư và tư vấn pháp lý trong quá trình tăng lợi nhuận từ bất động sản.

nhà đất nha trang

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự thịnh vượng, thành công và giá trị trong cuộc sống khi sở hữu bất động sản dành cho những người khát vọng, 179 Land là sự lựa chọn đúng đắn cho những khách hàng có nhiều tham vọng trong lĩnh vực này.

2. Công Ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư Tây Nha Trang – Công Ty Nhà Đất Uy Tín Tại Nha Trang

Công ty TNHH Tư vấn & Đầu tư Tây Nha Trang chính thức được thành lập vào ngày 16 tháng 04 năm 2015. Ngay từ đầu, công ty đã nhanh chóng hoạt động tư vấn thiết kế, giám sát và đầu tư các dự án xây dựng trên địa bàn Nha Trang, Khánh Hòa.

nhà đất nha trang

Công ty đã xác định mục tiêu rõ ràng là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản, đem đến mái ấm, ngôi nhà hạnh phúc và môi trường sống tiện nghi, thông thoáng cho mọi người dân thành phố. Đồng thời, công ty không thu phí môi giới bất động sản và đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, tương lai của cộng đồng.

3. Cường Thịnh Land – Công Ty Môi Giới Nhà Đất Hàng Đầu Tại Nha Trang

Cường Thịnh Land được biết đến như một doanh nghiệp dẫn đầu tại Nha Trang, Khánh Hòa, chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư đất nền với pháp lý minh bạch rõ ràng.

Cường Thịnh Land

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, khách hàng sẽ được tư vấn bằng sự tâm huyết và nhiệt tình nhất từ những con người trẻ đầy đam mê. Cường Thịnh Land cam kết hỗ trợ khách hàng tìm thấy được vị trí bất động sản tốt nhất và pháp lý chuẩn chỉnh nhất, đáp ứng yêu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng.

4. Công Ty Địa Ốc Đắc Sinh – Công Ty Nhà Đất Nha Trang Cho Bạn Nhiều Sự Lựa Chọn

Với phương châm “Sự tin tưởng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”, công ty Địa ốc Đắc Sinh cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng hoàn thiện các dịch vụ cung cấp.

Công Ty Địa Ốc Đắc Sinh

Các lĩnh vực hoạt động của Địa ốc Đắc Sinh bao gồm bán nhà mặt phố, căn hộ chung cư, nhà biệt thự, liền kề, cho thuê văn phòng và cho thuê nhà riêng tại Nha Trang, Khánh Hòa.

5. Văn Phòng Môi Giới & Tư Vấn BĐS Nha Trang Đất Việt – Văn Phòng Nhà Đất Lâu Đời Tại Nha Trang

Văn phòng môi giới & Tư vấn BĐS Nha Trang Đất Việt được thành lập vào tháng 12 năm 2009. Với đội ngũ nhân sự cốt cán là những người có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao, công ty đã vượt qua khó khăn và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng.

Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư Tây Nha Trang

Các lĩnh vực hoạt động chính của BĐS Nha Trang Đất Việt bao gồm kinh doanh bất động sản, thẩm định giá, tư vấn pháp lý, đo vẽ làm sổ, thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, hoạt động tư vấn đầu tư…

Trên đây là top 5 công ty môi giới nhà đất uy tín nhất tại Nha Trang mà đội ngũ Ohay đã tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một công ty ưng ý. Kênh Thông Tin Thị Trường Bất Động Sản #1 Việt Nam

Đánh giá bài viết
0913336768
0973116622