Mua bán đất Đường 23/10 Khánh Hòa: Bí quyết đầu tư thị trường bất động sản Nha Trang nổi tiếng

Bất động sản ở thành phố biển Nha Trang luôn là điểm đến hấp dẫn với giới đầu tư. Hôm nay, Kênh Thông Tin Thị Trường Bất Động Sản #1 Việt Nam xin chia sẻ thông tin về thị trường mua bán đất đường 23/10 Nha Trang Khánh Hòa.

Thông tin tuyến đường 23/10 Nha Trang

Đường 23/10 Nha Trang (đường Hai Ba Tháng Mười) là một tuyến đường hai chiều, nằm gần trung tâm của thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đường này dài 9km, bắt đầu từ vòng xoay Mã Vòng ở trung tâm thành phố và kéo dài đến giao lộ với quốc lộ 1A. Đường 23/10 chạy song song với đường Võ Nguyên Giáp, là hai trục đường quan trọng của tỉnh Khánh Hòa, đi qua sông Cầu Dứa và giao với quốc lộ 1A.

Ban-dat-duong-23/10-Nha-Trang-1
Hoạt động mua bán đất đường 23/10 Nha Trang đang khá sôi nổi

Đường 23/10 Nha Trang đi qua 2 phường trung tâm (Ngọc Hiệp, Phương Sơn) và 6 xã lân cận (Diên Thạnh, Diên Toàn, Diên An, Vĩnh Trung, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Hiệp) được xem là khu vực sầm uất, tập trung nhiều hoạt động kinh doanh và mua bán lớn.

Trên tuyến đường 23/10 tập trung nhiều trường học, bệnh viện, chợ lớn, các nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thiết bị điện tử, điện lạnh, cũng như trung tâm thương mại Lotte Mart Nha Trang và các showroom lớn như Hyundai, Toyota, Mercedes-Benz. Dọc theo con đường này có nhiều ngõ, hẻm, con đường lớn nhỏ khác, có nhiều cây cầu bắc qua sông, bến tàu, bến xe, và dân cư tập trung đông đúc. Do đó, mua bán đất đường 23/10 Nha Trang luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Khung giá bán đất đường 23/10 Nha Trang

Thực tế cho thấy, giá mua bán đất đường 23/10 Nha Trang được chia thành hai phân khúc chính như sau:

Phân khúc 1: Đất nằm tại khu vực trung tâm, giá khoảng 70 – 120 triệu/m2.

Phân khúc 2: Đất thuộc địa phận các xã, giá khoảng 20 – 50 triệu/m2.

 • Phân khúc 1: Đất nằm tại khu vực trung tâm, bao gồm phường Phương Sơn và phường Ngọc Hiệp, thuộc trung tâm thành phố Nha Trang. Khu vực này có dân cư đông đúc, thích hợp để đầu tư phát triển nhiều hoạt động kinh doanh giải trí, lưu trú và ăn uống. Giá bán đất đường 23/10 Nha Trang trong phân khúc này dao động từ 70 – 120 triệu/m2.

 • Phân khúc 2: Đất thuộc địa phận các xã, thường có vị trí xa trung tâm, thích hợp để đầu tư kinh doanh xưởng sản xuất và showroom. Giá đất khu vực này mềm hơn, khoảng 20 – 50 triệu/m2.

Ban-dat-duong-23/10-Nha-Trang-2
Đường 23/10 Nha Trang đi qua nhiều khu dân cư

Mua bán đất đường 23/10 Nha Trang tại vị trí trung tâm kinh doanh sầm uất

Với mức giá từ 70 – 120 triệu/m2, mua bán đất đường 23/10 Nha Trang tại phường Phương Sơn và phường Ngọc Hiệp chắc chắn mang lại nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh cho quý nhà đầu tư.

 • Việc di chuyển thuận tiện do đường nằm ở vị trí giao thông quan trọng, gần vòng xoay Mã Vòng và giao với các tuyến đường chính của thành phố Nha Trang như đường Lê Hồng Phong, Thống Nhất, Yersin, Thái Nguyên. Những tuyến đường này đều dẫn thẳng đến khu vực trung tâm thành phố, nơi tập trung các hoạt động kinh doanh sầm uất nhất nhờ phát triển du lịch biển.

 • Phường Phương Sơn có trung tâm thương mại, giải trí hàng đầu Lotte Mart Nha Trang, xung quanh là các trung tâm đào tạo giáo dục, quán cà phê, cửa hàng quần áo, linh kiện điện tử,… Rất thuận lợi để phát triển các hoạt động kinh doanh tại đất mặt đường hoặc lựa chọn định cư lâu dài ở các khu vực đất ngõ, hẻm.

 • Mua bán đất đường 23/10 Nha Trang ở vị trí mặt đường, đặc biệt là gần nút giao các tuyến đường quan trọng, rất thích hợp để đầu tư đa ngành, cho thuê văn phòng và kinh doanh các mặt hàng phục vụ nhu cầu đời sống như cửa hàng quần áo, hàng ăn, nội thất,… Đất ở khu vực này sẽ có giá nhỉnh hơn 30 – 50 triệu/m2 do nằm tại các nút giao, có mặt tiền rộng, thích hợp phát triển nhiều hoạt động kinh doanh lớn.

 • Ngoài ra, đất thuộc khu vực trong ngõ, hẻm thuộc khu vực này sẽ có giá mềm hơn đất mặt đường, có đầy đủ tiện ích trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước, đặc biệt có các bệnh viện lớn như Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Nha Trang, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang. Vị trí này sẽ thích hợp cho mục đích mua đất xây nhà ở định cư lâu dài có thể kết hợp kinh doanh buôn bán nhỏ.

Ban-dat-duong-23/10-Nha-Trang-3
Lotte Mart Nha Trang phường Phương Sơn nằm trên mặt đường 23/10

Mua bán đất đường 23/10 Nha Trang thuộc địa phận xã dự đoán nhiều cơ hội phát triển

Đất đường 23/10 nằm ở các xã phía Tây thành phố Nha Trang vẫn còn nhiều quỹ đất. Đất khu vực này có mức giá thấp hơn, khoảng từ 20 – 50 triệu/m2. Giá mua bán đất đường 23/10 Nha Trang tại khu vực xã có những ưu điểm riêng.

Ban-dat-duong-23/10-Nha-Trang-4
Hình ảnh một lô đất tại xã Vĩnh Trung, Nha Trang

 • Đất mặt đường 23/10 đi qua các khu dân cư, gần trung tâm xã, chợ, thích hợp để đầu tư kinh doanh quán ăn, quán cà phê, cửa hàng bách hóa và vật liệu xây dựng. Gần mặt đường vẫn còn nhiều khu đất rộng, thuận lợi để đầu tư nhà hàng, tiệc cưới, xây dựng các xưởng, kho, garage và nhà máy.

 • So với đất mặt đường, đất thuộc khu vực ngõ, hẻm sẽ có giá rẻ hơn 10 – 15 triệu/m2, cùng với các tiện ích dân sinh như trường học, bệnh viện và cơ quan nhà nước. Nơi đây được xem là có đầy đủ điều kiện trở thành nơi sinh sống lý tưởng. Với quỹ đất rộng, người mua dễ dàng sử dụng đất để xây biệt thự và nhà vườn rộng rãi.

 • Do đất ở khu vực này còn nhiều, nên có nhiều phân khúc giá và vị trí đất cho người mua lựa chọn. Điều này hứa hẹn đáp ứng nhu cầu tài chính của nhà đầu tư.

Tiềm năng khi mua bán đất đường 23/10 Nha Trang

Ngoài những tiện ích hấp dẫn như đã đề cập, mua bán đất đường 23/10 Nha Trang còn mở ra nhiều tiềm năng phát triển cho nhà đầu tư.

Đại lộ Võ Nguyên Giáp có nhiều khu đô thị hai bên được xem là trục xương sống, do đó có nhiều cơ hội được quy hoạch cơ sở hạ tầng và cải thiện diện mạo vùng đất phía Tây thành phố Nha Trang. Đường 23/10 là một trục dọc quan trọng, gần các khu đô thị Hà Quang 2 và khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, có triển vọng quy hoạch tốt.

Bạn cũng có thể xem thêm thông tin về mua bán đất đường Võ Nguyên Giáp Nha Trang để khám phá tiềm năng phát triển khi mua đất giữa hai con đường quan trọng của thành phố Nha Trang.

Đất khu vực này được xem là có khả năng thanh quản và sinh lời cao. Hoạt động mua bán đất đường 23/10 Nha Trang đang rất sôi nổi và dự kiến vẫn còn hot trong tương lai. Quỹ đất trung tâm hầu như không còn nhiều, do đó tương lai cư dân sẽ có xu hướng dịch chuyển dần về đất ven phía xa trung tâm. Đất đường 23/10 là khu vực ven sẽ theo đó gia tăng giá trị.

Ban-dat-duong-23/10-Nha-Trang-5
Vòng quay Mã Vòng, Nha Trang đầu trục đường 23/10

Đất đường 23/10 nằm ở phía Tây thành phố Nha Trang có giao thông thuận lợi với trục đường hai chiều rộng rãi. Điều này dễ dàng di chuyển giữa khu vực trung tâm và khu vực các xã, đi qua nhiều khu dân cư và do đó, dự đoán trong tương lai 5 – 10 năm tới, mức giá bán đất đường 23/10 Nha Trang tại khu vực này sẽ tăng 10 – 15%.

Hiện nay, thị trường bất động sản đất nền Nha Trang có rất nhiều sản phẩm đa dạng và nhiều mức giá cho người mua. Nếu bạn quan tâm đến các dự án đất nền tại Nha Trang, hãy truy cập website của chúng tôi để tham khảo thêm thông tin hữu ích về thị trường bất động sản khu vực này.

Lưu ý khi mua bán đất đường 23/10 Nha Trang

Khi thực hiện mua bán đất, nhà đầu tư nên quan tâm đến việc sở hữu sổ đỏ và những vấn đề quan trọng khác. Đây là một số lưu ý quan trọng nếu có nhu cầu mua bán đất đường 23/10 Nha Trang:

 • Thông tin về người bán và người mua phải rõ ràng, trung thực và đáng tin cậy. Việc đánh giá tính cách và bản chất của người giao dịch giúp bạn nắm bắt lợi thế trong việc trả giá hơn là đánh giá tính pháp lý.

 • Ngoài ra, cần nắm bắt đầy đủ các thông tin pháp lý như sổ đỏ, chứng nhận quyền sử dụng đất và các hình thức sở hữu khác với chứng từ, giấy tờ xác thực.

 • Khi mua bán đất đường 23/10 Nha Trang, bạn cần tìm hiểu xem lô đất muốn mua có nằm trong bất kỳ kế hoạch quy hoạch hay dự án nào không. Đất đã nằm trong quy hoạch thường không được chuyển nhượng. Ngoài ra, tìm hiểu về các dự định quy hoạch trong tương lai của Nhà nước tại khu vực đất sắp mua giúp nhà đầu tư định hướng hoạt động kinh doanh phù hợp và đầu tư sinh lời hiệu quả.

Với những phân tích hữu ích phía trên, chúng tôi tin tưởng rằng quý nhà đầu tư sẽ có những thông tin cần thiết để thực hiện các hoạt động mua bán đất đường 23/10 Nha Trang. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay thông tin nào cần tìm hiểu thêm, chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn qua hotline 1900 0357.

Đánh giá bài viết
0913336768
0973116622