Top 3 Điều Cần Chú Ý về Phong Thủy Biệt Thự Nha Trang 

Trong quan niệm của người Á Đông, một căn nhà hợp phong thủy sẽ mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe dồi dào cho gia chủ. Nếu phạm vào các quy tắc Phong thủy sẽ gây trở ngại cho con đường công danh, tài lộc của bạn. Chính vì vậy bạn nên chú ý về phong thủy biệt thự Nha Trang khi quyết định sở hữu loại hình sản phẩm này để có thể mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của gia đình mình.

Lợi ích của việc xem phong thủy Biệt thự Nha Trang

 

Lợi ích của xem phong thủy biệt thự Nha Trang
Lợi ích của việc xem phong thủy biệt thự Nha Trang

 

Khi bạn lựa chọn một căn biệt thự tại Nha Trang để phục vụ nhu cầu để ở hoặc đơn giản chỉ là việc sắp xếp lại các yếu tố tại nơi làm việc, có rất nhiều yếu tố tự nhiên ảnh hưởng và chi phối đến bạn.

Chúng ta cần phải biết cách tận dụng, kích hoạt đúng chỗ những điều tốt và khác chế, tiết chế những yếu tố xung sát, thứ cướp đi tiền bạc, cơ hội công danh và cuộc sống an yên của bạn.

Có kiến thức phong thủy giúp gia chủ có được cuộc sống cân bằng, công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc gia đình ngày càng hưng vượng. Đó là mong ước của hàng triệu triệu người và nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy biệt thự Nha Trang đang ngày càng tăng.

3 điều cần lưu ý về Phong thủy biệt thự Nha Trang 

Yếu tố về thế đất khi xây dựng

Không chỉ biệt thự mà nhà ở bình thường hay căn hộ cao cấp,… đểu phải chú ý đến thế đất trước khi tiến hành thi công xây dựng. Phong thủy biệt thự Nha Trang sẽ tốt khi công trình được xây cất trên nền đất bằng phẳng, điều này sẽ đem lại sự chắc chắn và lâu bền hơn so với nền đất trũng. Nếu xây dựng trên nền đất nghiêng sẽ khiến cho người trong biệt thự có cảm giác phiền muộn, lo âu. 

 

Thế đất trong phong thủy biệt thự Nha Trang
Thế đất rất quan trọng khi xem phong thủy biệt thự Nha Trang

 

Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải xây dựng trên nền đất có địa hình dốc thì bạn phải chọn hướng thật tốt cho công trình. Tối ưu nhất là lưng biệt thự tựa vào dốc, mặt quay xuống dốc. Điều này tượng trưng cho việc công danh sự nghiệp của gia chủ có được điểm tựa vững chắc.

Nơi có thế đất cao cũng rất tốt cho phong thủy biệt thự Nha Trang. Những nơi đất thấp thường sẽ khiến nước tràn vào nhà vào mùa mưa và bị ẩm mốc khi hè đến. Điều này rất không tốt đối với những người sinh sống trong biệt thự

Sơn thủy – Yếu tố tối quan trọng trong phong thủy biệt thự Nha Trang

Địa thế được cho là lý tưởng để xây dựng biệt thự Nha Trang là phía trước có sông bao bọc, phía sau có ngọn núi đẹp làm chỗ tựa. Xung quanh được sơn thủy bao bọc sẽ giúp cho nơi bạn cư trú ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hạ, là nơi hội tụ sinh khí của đất trời. Nếu  vùng đồng bằng không có núi thì có thể chọn mua những nơi có nguồn nước bao quanh cũng được. 

Sơn thủy trong phong thủy biệt thự Nha Trang
Sơn thủy là yếu tố tối quan trọng trong phong thủy biệt thự Nha Trang

Thêm vào đó, nguồn nước phải là dòng nước lưu động như sông chứ không phải là ao, hồ, nơi nước tù đọng lại. Nước đọng lại không giúp cho gia chủ thêm hưng vượng mà chỉ gây ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của chủ nhà. Nước chảy quá mạnh cũng không hề tốt vì khí chưa kịp tích tụ đã bị dòng nước xiết mang đi, nên chọn nơi có dòng nước chảy êm dịu, nhẹ nhàng. 

Nguồn nước nhân tạo như đài phun nước nên được bố trí nằm trái với hướng biệt thự, hay hướng Thanh Long. Không nên bố trí nguồn nước nhân tạo ở hướng Tây Bắc vì đây là hướng được coi là cửa trời, nếu bố trí hướng này sẽ khiến mảnh đất bị khuyết đi thiên môn rất không tốt.

Việc bố trí nó ở bên phải nhà tức vị trí Bạch Hổ là điều đại kỵ. Gia chủ cũng không nên bố trí ao hồ nhân tạo ở sau hoặc trước nhà vì phía sau sẽ khiến khuyết hậu còn trước sẽ khiến âm thịnh dương suy đều không tốt.

Trong phong thủy biệt thự bạn cũng không nên bố trí bể bơi, hồ nước ở hướng Nam do hướng này thuộc hành hỏa, thủy hỏa khác nhau sẽ triệt tiêu nhau. Gia chủ có thể bố trí ở hướng Đông hoặc Đông Nam vì hướng này năng lượng cực âm của Thủy sẽ bị Mộc kiềm chế lại đôi phần.

Nếu gia chủ muốn có bể bơi thì nên đặt bể bơi ở bên trái căn biệt thự. Tốt nhất là đặt hồ bơi vào phòng riêng để năng lượng âm được dồi dào và không làm ảnh hưởng đến những phòng khác của căn nhà.

Yếu tố minh đường – Nhân tố không thể thiếu trong phong thủy biệt thự

Vườn tược là yếu tố nên có trong căn biệt thự nhưng không nên trồng kín hết mà chừa ra một khoảng đất trống ở hướng Nam. Làm vậy sẽ mang lại nhiều điềm tốt cho căn biệt thự của bạn. Mặt hướng Nam căn nhà đối diện đó là hoa viên sẽ tạo nên không gian thư thái để gia chủ ngơi nghỉ, đem lại may mắn, tài lộc.

 

minh đường trong phong thủy
Yếu tố minh đường trong phong thủy biệt thự Nha Trang

 

Tại sao minh đường đặt ở hướng Nam lại tốt cho phong thủy biệt thự Nha Trang mà không phải là hướng khác? Theo quan niệm phong thủy thì Đông ứng Thanh Long, Tây ứng Bạch Hổ, Bắc ứng Huyền Vũ, Nam ứng Chu Tước. Đông, tây là Long Hổ, phía Nam chu tước đặt minh đường. Bởi minh đường chính là nơi quản lý toàn bộ tài lộc của thế đất cho nên phải đẻ trống như vậy minh đường mới hút tài lộc về cho gia chủ.

Hy vọng qua  bài viết trên thitruongbds24h đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về phong thủy biệt thự Nha Trang để quý khách hàng có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi xuống tiền sở hữu sản phẩm này.

Tìm hiểu thêm: Biệt thự Nha Trang – tiềm năng phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913336768
0973116622