Thông Tin Các Dự Án Biệt Thự Biển Tại Nha Trang Cập Nhật Tháng 5/2022

Biệt thự biển tại Nha Trang là một loại hình BĐS nghỉ dưỡng đã có mặt và phát triển từ lâu tại thị trường BĐS Nha Trang. Thế nhưng nguồn cung không được bổ sung dẫn đến hiện trạng cung không đủ đáp ứng cầu trên thị trường BĐS Nha Trang vốn đã rất sôi động sau đại dịch. Tuy nhiên, kể từ năm 2021 thị trường biệt thự biển tại Nha Trang sẽ đón nhận hàng loạt dự án khủng từ những nhà đầu tư lớn như CEO Corp, Sunshine, … 

Thị trường biệt thự biển tại Nha Trang – Nguồn cung khan hiếm

 

Biệt thự biển tại Nha Trang có nguồn cung khan hiếm
Biệt thự biển tại Nha Trang có nguồn cung khan hiếm

Được thiên nhiên ưu ái với khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, mùa mưa diễn ra rất ngắn  và nhiều lợi thế phát triển du lịch biển đảo, Nha Trang thu hút khách du lịch với nhiều cảnh đẹp như Hòn Chồng, Hòn Mun, núi Cô Tiên,… và hàng loạt điểm vui chơi giải trí như Viện Hải Dương Học Nha Trang, Vinpearl Nha Trang, chợ đêm Nha Trang, Tháp bà Ponagar,…  Chính vì vậy thời gian lưu trú tại Nha Trang của du khách thường khá lâu, trung bình khoảng 3,5 ngày, đứng đầu Việt Nam.

Hiện nay, tính trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có tổng cộng 690 cơ sở lưu trú với nguồn cung 32.000 phòng, trong đó khách sạn 3-5 sao có 180 cơ sở với 18.000 phòng, chủ yếu tập trung tại thành phố Nha Trang. Khối khách sạn 3-5 sao với nguồn cung rất  lớn nhưng luôn đạt hiệu suất cao trên 70%. Khối biệt thự biển tại Nha Trang với 800 phòng luôn đạt hiệu suất khai thác rất cao từ 80 – 90% với khách hàng chủ yếu đến từ những khu vực khó tính như Châu Âu, Mỹ, Úc,… 

Chính bởi hiệu suất khai thác cực cao và ổn định nên loại hình biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang đặc biệt là biệt thự có view biển được giới chuyên môn đánh giá là kênh đầu tư an toàn và khả năng sinh lời ổn định. Theo thống kê của thitruongbds24h, nguồn cung biệt thự biển tại Nha Trang thời gian tới chủ yếu nằm tại khu vực Hòn Tre do Vingroup phát triển và khoảng 300 ha tại khu vực Vịnh Kim Cương do Sunshine Group đầu tư. 

Sự phát triển không ngừng và ngày càng mạnh mẽ của ngành du lịch Nha Trang cùng sự khan hiếm nguồn cung loại hình nghỉ dưỡng cao cấp khiến cho biệt thự biển tại Nha Trang được giới chuyên gia nhận định là một kênh rất đáng để đầu tư.

Danh sách chủ đầu tư và dự án biệt thự biển tại Nha Trang

VinGroup với dòng Vinpearl 

 

Dòng biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup tại Nha Trang
Dòng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl cảu Vingroup

 

Vinpearl Golf Land & Resort and Villas 

 • Vị trí: Đầm Già, Hòn Tre, Nha Trang.
 • SL sản phẩm: 415 căn biệt thự cao cấp
 • Công suất khai thác: 80%/ năm.

Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

 • Vị trí: Bãi Trũ, Hòn Tre, Nha Trang.
 • Sl sản phẩm: 57 căn biệt thự cao cấp
 • Công suất khai thác: 95%/ năm

Vinpearl Nha Trang Bay Resort Villas 

 • Vị trí: Hòn Tre, Nha Trang
 • SL sản phẩm: 483 phòng khách sạn cao cấp cùng 73 biệt thự sang trọng
 • Công suất khai thác: 75%/ năm.

Vinpearl Nha Trang Luxury

 • Vị trí: Bãi Trũ, Hòn Tre, Nha Trang.
 • Sl sản phẩm: 84 căn biệt thự cao cấp
 • Công suất khai thác: 80%/ năm.

Sunshine Group với dự án Sunshine Diamond Bay

 • Vị trí: Đường Nguyễn Tất Thành, Nha Trang
 • Diện tích: 300 ha
 • SL sản phẩm: 15 resort, 4000 biệt thự và 15.000 phòng khách sạn, căn hộ resort cao cấp và các hạng mục tiện ích nội khu như sân golf, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,..

 

Siêu dự án Sunshine Diamond Bay
Dự án Sunshine Diamond Bay

Lý do bạn nên đầu tư sở hữu biệt thự biển tại Nha Trang

Biệt thự biển tại Nha Trang đang được rao bán với mức giá dao động khoảng 15 – 30 tỷ đồng/ căn tùy vị trí.  Tuy nhiên, với việc thị trường thứ cấp rất ít người bán lại còn nguồn cung từ các dự án sơ cấp hầu như không có thì giới đầu tư vẫn đổ xô dồn vốn đầu tư loại hình sản phẩm này vì các lý do sau:

Biệt thự view biển Nha Trang mang lại thu nhập thụ động

biệt thự biển tại Nha Trang đem lại thu nhập thụ động lâu bền và ổn định
Biệt thự biển tại Nha Trang đem lại thu nhập thụ động lâu bền và ổn định

Công suất khai thác luôn duy trì ổn định trên ngưỡng 75%, khối biệt thự biển tại Nha Trang được đánh giá sẽ mang lại doanh thu hàng năm ở mức 10%/ năm. Thêm vào đó lợi thế của các dự án biệt thự Nha Trang là thường nằm tách biệt ở trong các cụm nghỉ dưỡng quy mô lớn như Sunshine Diamond Bay với cụm nghỉ dưỡng 300ha hay Vinpearl tại hòn Tre.

Nên bạn có thể hoàn toàn yên về hiệu suất khai thác, vận hành cũng như nguồn thu nhập thụ động hàng năm đến từ việc khai thác cho thuê biệt thự biển tại Nha Trang  

Lợi thế sở hữu lâu dài

biet-thu-bien-tai-nha-trang-so-huu-lau-dai
Biệt thự biển tại Nha Trang có thể sở hữu lâu dài

Phần lớn dự án biệt thự Nha Trang đều có hình thức sở hữu VĨNH VIỄN. Đây chính là lợi thế vô cùng to lớn khi bạn đầu tư loại hình BĐS này. Vì với trung bình 6,3 triệu lượt khách/ năm, nhu cầu về nhà ở, nơi lưu trú và nghỉ dưỡng là cực lớn và con số này sẽ tăng lên trong tương lai. Thêm vào đó, sự khan hiếm của loại hình nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang sẽ khiến cho tiềm năng sinh lời của biệt thự biển tại Nha Trang là vô cùng lớn.

Trên đây là những đánh giá của thitruognbds24h về tình hình thị trường biệt thự biển tại Nha Trang. Hy vọng quý khách hàng qua bài viết này có thể nắm bắt những thông tin hữu ích và dựa vào đó để đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt và kịp thời. 

Có thể bạn quan tâm: Biệt thự Nha Trang – xu hướng đầu tư mới

Đánh giá bài viết
0913336768
0973116622
Bạn vui lòng chờ