Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang – Sự phục hồi mạnh mẽ và tăng trưởng ổn định

Nha Trang, thành phố du lịch hàng đầu của Việt Nam, được coi là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bền vững với tiềm năng tăng trưởng ổn định qua từng năm. Giới đầu tư rất quan tâm đến khu vực này, đặc biệt sau những quy định mới của Chính phủ hướng đến sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, dự kiến sẽ tạo ra cú hích mạnh mẽ cho sự phục hồi và tăng trưởng của phân khúc này.

Tiềm năng tăng trưởng ổn định của bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang

Trải qua các giai đoạn phát triển, bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đã trải qua sự tăng giá đáng kể. Đến năm 2021, dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid, giá căn hộ nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục tăng trưởng nhẹ với mức giá từ 60-80 triệu đồng/m2. Trong giai đoạn 2022 – 2023, trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế và thị trường bất động sản, giá bất động sản Nha Trang vẫn giữ ổn định và không gặp khó khăn như các thị trường khác như Phú Quốc, Hạ Long.

Dự đoán trong giai đoạn năm mới 2024, thị trường bất động sản Nha Trang sẽ nhanh chóng hồi phục và duy trì sự tăng trưởng bền vững dựa trên nhiều dấu hiệu tích cực. Kết quả tích cực của du lịch Nha Trang trong năm 2023 là một tín hiệu tích cực. Số lượt khách lưu trú tại Nha Trang đã đạt 5,7 triệu lượt, tăng 173,1% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt hơn 1,45 triệu lượt, gấp gần 10 lần so với cùng kỳ. Việc các hãng hàng không lớn đẩy mạnh các đường bay thẳng từ Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc đến Khánh Hòa cũng đóng góp lợi thế cho thị trường bất động sản Nha Trang trong thời gian tới.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Nha Trang đang trở thành đầu tàu du lịch vượt qua Phú Quốc, Đà Nẵng và mở ra tiềm năng phát triển mới cho bất động sản tại đây. Đồng thời, chính sách tháo gỡ và sự chỉ đạo quyết liệt của UBND tỉnh sẽ tạo đà phát triển cho thị trường bất động sản Nha Trang trong năm 2024.

Gần đây, thông tin về việc xây dựng cao tốc Nha Trang – Liên Khương và cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột cũng góp phần làm sôi động thị trường bất động sản Khánh Hòa và Nha Trang.

Meliá Nha Trang – Cam kết uy tín cho các nhà đầu tư

Vega City Nha Trang, dự án bất động sản nghỉ dưỡng phức hợp chất lượng, đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư thông minh. Trong dự án này, Meliá Nha Trang – thương hiệu khách sạn cao cấp – thuộc Vega City Nha Trang vẫn tiếp tục giao dịch mạnh mẽ ngay cả khi thị trường đang gặp khó khăn.

Meliá Nha Trang hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa, uy tín của chủ đầu tư KDI Holdings, đối tác quốc tế và hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế. Với vị trí nằm ngay trên bãi biển Bắc Nha Trang, Meliá Nha Trang mang đến tầm nhìn ngoạn mục giữa vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời.

Meliá Nha Trang được quản lý và vận hành bởi Meliá Hotels International, thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Meliá Hotels International luôn nằm trong top các thương hiệu hàng đầu với hoạt động kinh doanh hiệu quả và chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Mặc dù khó khăn, lợi nhuận ròng của chuỗi khách sạn Meliá Hotels International trong quý 2/2023 đã tăng mạnh lên 46,2 triệu euro (tương đương 50,9 triệu USD), so với mức 3,7 triệu euro cùng kỳ năm trước.

Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Nha Trang – Hãy Liên Hệ Ngay!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

Bất động sản Nha Trang có dấu hiệu hồi phục, một số nơi giá đất đã “nhảy” so với những tháng đầu năm.

Đánh giá bài viết
0913336768
0973116622