Vị trí dự án Ancruising Nha Trang nằm ở đâu? Có lợi thế gì?

Dự án Ancruising Nha Trang là một tổ hợp khách sạn cao cấp hướng biển nằm trên mặt đường Trần Phú thuộc sở hữu của chủ đầu tư công ty Anh Nguyễn. Dự án này ta có thể sử hữu lâu dài nhưng giá bán lại cực kỳ hấp dẫn. Vậy có nên đầu tư vào dự án này hay không. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các lợi thế về vị trí dự án  Ancruising Nha Trang nhé. Hy vọng bạn sẽ đón đọc thích thú.

Dự án Ancruising Nha Trang có vị trí ở đâu?

Dự án Ancruising Nha Trang là một tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp hướng biển nằm tại khu đô Thị Anh Nguyễn  của thành phố Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây có quy mô diện tích khoảng 4825.7m2 gồm 1 tòa căn hộ cao 10 tầng có tổng cộng là 436 căn hộ.

Vị trí nơi này vô cùng đắc địa khi nằm trên tuyến đường Trần Phú – một tuyến đường giáp biển và là tuyến đường chính của thành phố Nha Trang.

vị trí ancruising nha trang 1

Ngoài ra dự án còn khá nổi bật khi lưng tựa núi Cảnh Long, hướng biển và một loạt tiện ích không nơi nào có tại đây.

Ngoài ra nơi đây nằm ngay tại cầu vượt biển Hòn Tre. Nằm cạnh cây cầu An Viên, một cây cầu huyết mạch của Nha Trang.Trong tương lai không xa thì nơi đây sẽ là một trung tâm đô thị sẽ được đầu tư để quy hoạch 2 bên bờ cáp treo để mang đến sự sầm uất cung như là nhộn nhịp tại Nha Trang.

vị trí ancruising nha trang 3

Vị trí dự án Ancruising Nha Trang có lợi thế gì?

Trong thời gian trở lại đây, Nha Trang là địa danh luôn được liệt kê ở đầu danh sách mỗi khi du khách có ý định đi du lịch trong nước. Đặc biệt hơn nữa là các dự án nằm trên trục đường Trần Phú – một tuyến đường giáp biển luôn tăng trưởng mạnh mẽ về giá trị bất động sản. Mỗi dự án tại đây luôn có giá dao động từ 70 – 80 triệu đồng/m2.

vị trí ancruising nha trang 2

Các dự án ở đây có pháp lý sở hữu từ 50 – 70 năm, nên sự ra mắt của dự án Ancruising Nha Trang đã giải tỏa được hết mọi băn khoăn lo lắng về pháp lý lâu dài tại Nha Trang.

Các dự án bất động sản tại thị trường Nha Trang ngày càng được nhà nước chú trọng nên việc phê duyệt cũng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Chính vì vậy mà hàng loạt các dự án được triển khai xây dựng nhanh chóng, mức giá trị các dự án sẽ bị giảm xuống tuy nhiên tốc độ tăng trưởng lại nhanh, nên đây sẽ là nguồn lợi vô cùng lớn dành cho các nhà đầu tư.

TỔNG QUAN SẢN PHẨM

Tên dự án AnCruising Nha Trang
Chủ đầu tư Công ty TNHH Anh Nguyễn
Vị trí
Đường Trần Phú, P. Vĩnh Nguyên,
TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Tổng diện tích 4825.7 m2
Quy mô 01 tầng hầm, 10 tầng nổi
Số lượng 434 căn hộ khách sạn
Loại hình Căn hộ Studio, Căn hộ 01 phòng ngủ, Căn hộ 02 phòng ngủ
Hình thức sở hữu Lâu dài
Hình thức bàn giao Hoàn thiện nội thất đầy đủ

Vậy là qua bài viết vừa rồi chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn những lợi thế về vị trí dự án Ancruising Nha Trang. Đó là những lợi thế mà các dự án khác khó mà có được. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0913336768
0973116622