5 Dự Án Chung Cư Huyện Nhà Bè Tiềm Năng Cho Đầu Tư

Nhà Bè vẫn là một thị trường mới mẻ đối với phân khúc căn hộ, nhưng điều này có thể sớm thay đổi. Từ 2017 đến nay, rất nhiều dự án căn hộ, bao gồm cả cao cấp và căn hộ giá tốt, đã xuất hiện nhiều hơn tại nơi này. Trong số những sự xuất hiện mới đó, các dự án căn hộ nào sẽ nhận được sự quan tâm nổi trội hơn những dự án khác? Cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 dự án chung cư huyện Nhà Bè đáng đầu tư qua bài viết sau.

Đầu tư phân khúc chung cư tại Nhà Bè 2022 có thích hợp?

Có nhiều lý do cho rằng, thị trường nhà đất Nhà Bè vẫn còn rất nhiều cơ hội với phân khúc thấp tầng, như nhà phố compound, hoặc đất nền. Vì thế chọn phương án đầu tư căn hộ Nhà Bè lúc này chưa phải là dịp tốt.

Nhưng điều đó chưa hẳn là điều đúng đắn.

5 dự án chung cư huyện Nhà Bè nên xem xét đầu tư 2020

Trục Nguyễn Hữu Thọ là trục đường nhiều căn hộ nhất thị trường Nhà Bè. Ảnh Zing.vn

Mức giá phân khúc nhà liền thổ hiện tại ở Nhà Bè không hẳn dành cho tất cả nhà đầu tư, khi giá trị đã tăng rất nhanh trong khoảng 2017 – nay. Rever tham khảo mức giá trung bình hiện tại như sau:

Đất nền Nhà Bè ở các trục đường chính:

 • Trục Lê Văn Lương: từ 21 – 47 triệu/m2 tùy khu vực.
 • Trục Huỳnh Tấn Phát: từ 40 – 60 triệu/m2.
 • Trục Nguyễn Hữu Thọ: từ 42 triệu/m2.
 • Khu dân cư Phú Xuân: 20 – 38 triệu/m2 tùy khu.

Nhưng đất nền ở huyện Nhà Bè cũng có rất nhiều đặc điểm, như các dự án mới có mức giá rẻ, thì phải đi xa hơn so với khu dân cư lớn. Còn chọn những dự án cũ, thì các vấn đề giá cao, pháp lý hay mật độ dân cư lại trở thành cản trở với người mua ở.
Nhà phố – biệt thự compound:

 • Nine South Estate: từ 9.5 tỷ/ căn.
 • Lavila Kiến Á: từ 7.4 tỷ/căn.
 • Khu biệt thự Ngân Long: từ 12 tỷ/căn.
 • Khu biệt thự Kim Long: từ 17 tỷ/căn.
 • ZeitGeist PK1 (mở bán T1/2020): từ 10 tỷ/căn, chênh ngay trong ngày từ 800 – 1.5 tỷ/căn.

Chưa kể, phân khúc căn hộ tại Nhà Bè cũng có những thay đổi rất tích cực. Khi các chủ đầu tư lớn, chuyên làm phân khúc cao cấp như Novaland, Keppel Land, TNR, Phú Mỹ Hưng,… cũng bắt đầu đổ về khu vực các năm qua.

Với những tín hiệu trên, cộng thêm mặt bằng chất lượng, độ cạnh tranh, giá bán, hạ tầng… ngày càng tốt hơn. Điều đó giúp thị trường chung cư huyện Nhà Bè được quan tâm hơn từ 2017 – nay.

Các dự án chung cư huyện Nhà Bè nên xem xét đầu tư trong 2022

Celesta Rise

5 dự án chung cư huyện Nhà Bè nên xem xét đầu tư 2020

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Keppel Land ở Nhà Bè

Celesta Rise là một dự án mà Keppel Land sẽ hợp tác với Phú Long, ra mắt trong cuối năm 2020.

Dự án có vị trí nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, Nhà Bè. Đối diện là các dự án căn hộ đã hình thành như Dragon Hill Residence & Suites 2, The Park Residence,…. Cũng như nằm trên trục đường tập trung nhiều căn hộ tốt nhất của Nhà Bè.

Theo thông tin ban đầu công bố, Celesta Rise sẽ có những điều đáng quan tâm như sau:

 • Quy mô: 2.78 ha.
 • Số tháp căn hộ: 5 tháp cao 20 tầng.
 • Số căn hộ: 923 căn hộ cao cấp và 34 căn shophouse.
 • Diện tích căn hộ: 50 – 190 m2.
 • Thời điểm dự kiến mở bán: Tháng 11/2020

Keppel Land là một thương hiệu rất thành công với phân khúc cao cấp, siêu cao cấp. Các dự án họ từng triển khai như The Infiniti, Riviera Point ở Nam Sài Gòn hay Empire City, Estella Heights ở Đông Sài Gòn,… đều đạt được những thành công rực rỡ.

Với Celesta Rise, Keppel Land sẽ tiếp tục phát triển các thế mạnh như thiết kế, cảnh quan và chất lượng công trình cực tốt. Dự án đang dự kiến mức giá từ 45 triệu/m2 (Chưa VAT).

Căn Hộ Saigon South Residence

Căn hộ Saigon South Residence là một trong các dự án chung cư huyện Nhà Bè do tập đoàn Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư, thương hiệu đã phát triển khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng trong 15 năm qua.

Dự án Saigon South Residence đã bắt đầu bàn giao vào cuối 2019 vừa rồi và đã được nhiều nhà đầu tư lẫn khách hàng đánh giá cao.

Thông tin bán căn hộ Saigon South Residence như sau:

 • Quy mô: 3.2 ha.
 • Mật độ xây dựng: 31%.
 • Số tháp căn hộ: 5 tháp cao 29 tầng.
 • Số căn hộ: 1.840 căn.
 • Diện tích căn hộ: 65 – 104 m2.

Là một sản phẩm thuộc thương hiệu Phú Mỹ Hưng, căn hộ Saigon South Residence được đánh giá cao ở khâu hoàn thiện, lẫn môi trường cảnh quan tuyệt đẹp.

Điều không hoàn hảo duy nhất ở dự án, có lẽ chính là vị trí thuộc huyện Nhà Bè chứ không phải Quận 7, như những dự án thường thấy của Phú Mỹ Hưng. Nhưng điều đó sẽ dần được chấp nhận, khi quỹ đất Quận 7 ngày càng ít lại và thị trường chung cư huyện Nhà Bè bắt đầu được quan tâm hơn.

Với Saigon South Residence, mặc dù đã đi vào bàn giao, nhưng chất lượng, thương hiệu vẫn còn hấp dẫn với rất nhiều khách hàng khác. Hiện giá căn hộ Saigon South Residence đang có mức giao dịch từ 2.4 tỷ/căn 65 m2 trở lên.

Dự án căn hộ Sunrise Riverside

Tổng quan dự án căn hộ Sunrise Riverside

Sunrise là một thương hiệu lớn của Novaland ở thị trường khu Nam Sài Gòn, nhất là trục đường Nguyễn Hữu Thọ. Và vì vậy, Sunrise Riverside nghiễm nhiên là một dự án chung cư huyện Nhà Bè xứng đáng để tham khảo trong bối cảnh hiện tại.

Sunrise Riverside bất lợi hơn các giai đoạn trước của Sunrise City của Novaland, khi nằm bên địa phận Nhà Bè chứ không phải Quận 7. Nhưng cũng như trường hợp của Saigon South Residence của Phú Mỹ Hưng, đây là xu hướng tất yếu và sẽ thường xuyên hơn trong thời gian tới.

Dự án nằm trong khu dân cư Trần Thái, liền kề Saigon South Riverside và khu biệt thự Kim Long. Tổng thể dự án được bao bọc bởi nhánh rạch Đĩa và bên kia bờ là khu đô thị Phú Mỹ Hưng hoa lệ.

Thông tin hiện tại của Sunrise Riverside như sau:

 • Quy mô: 3.9 ha.
 • Mật độ xây dựng: 37 – 42% tùy khu.
 • Số tháp căn hộ: 8 tháp căn hộ cao 21 – 25 tầng.
 • Số căn hộ: 2.200 căn.
 • Diện tích căn hộ: 69 – 99 m2.

Là một sản phẩm thuộc dòng căn hộ cao cấp, nhưng vị trí đã mang lại cho Sunrise Riverside một lợi thế lớn, đó là giá bán tốt khi công bố. Ở thời điểm hiện tại, mức giá giao dịch của căn hộ Sunrise Riverside vẫn được đánh giá cao, khi chỉ từ 2.4 tỷ/căn 2PN

Hy vọng qua bài viết quý khách hàng đã nắm được những thông tin cần thiết về các dự án chung cư huyện Nhà Bè có tiềm năng đầu tư năm 2022. Đừng quên truy cập website của chúng tôi đề cập nhật những dự án mới và hot nhất của thị trường bất động sản nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913336768
0973116622