Đất Nền Phước Hòa – Nha Trang: Thông Tin & Giá Bán Mới Nhất

Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, thị trường đất nền Nha Trang đang sôi động trở lại khi ngành du lịch phục hồi mạnh mẽ và có tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc. Nằm ở trung tâm Nha Trang, đất nền Phước Hòa có nhiều ưu thế vượt trội về phát triển dịch vụ du lịch với tiềm năng sinh lời to lớn cho nhà đầu tư. Hãy cùng Thitruongbds24h tìm hiểu về tổng quan thị trường cũng như giá đất Phước Hòa – Nha Trang trong bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về phường Phước Hòa và Thành phố Nha Trang

Nha Trang là một thành phố ven biển, đây là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Nha Trang có tiềm năng phát triển du lịch vô cùng to lớn khi sở hữu bãi biển thuộc TOP 30 bãi biển đẹp nhất thế giới.

TP Nha Trang nằm tại trung tâm tỉnh Khánh Hòa. Phía Tây tiếp giáp huyện Diên Khánh, phía Đông tiếp giáp biển Đông, phía Bắc giáp huyện Ninh Hòa, phía Nam giáp thành phố Cam Ranh. Thành phố Nha Trang có tổng diện tích đất tự nhiên là 252,6 km², với 27 đơn vị hành chính cơ sở: 19 phường và 08 xã và dân số 422.601 người (số liệu thống kê năm 2019). 

Sở hữu nhiều ưu điểm về mặt địa lý, Nha Trang rất thuận tiện về giao thông đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển trong nước và quốc tế, là cửa ngõ kết nối Nam Trung Bộ và Tây Nguyên nên Nha Trang có nhiều ưu thế để mở rộng quan hệ giao lưu và phát triển. 

Nha Trang

Địa hình Nha Trang khá phức tạp với độ cao trải dài từ 0 đến 900m so với mặt nước biển và phân chia thành 3 vùng địa hình chính. Vùng đồng bằng duyên hải và ven sông Cái có diện tích khoảng 81,3km², chiếm 32,33% diện tích toàn thành phố; vùng chuyển tiếp và các đồi thấp chủ yếu nằm ở phía Tây và Đông Nam hoặc trên các đảo nhỏ chiếm 36,24% diện tích; vùng núi phân bố ở hai đầu Bắc – Nam thành phố, trên đảo Hòn Tre và một số đảo đá chiếm 31,43% diện tích toàn thành phố.

Do nằm ven biển, Nha Trang có khí hậu nhiệt đới xavan chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Nha Trang có khí hậu tương đối ôn hòa. Mùa đông tại Nha Trang ít lạnh và mùa khô kéo dài. So với các tỉnh Duyên hải Nam Trung bộ, Nha Trang là sở hữu điều kiện khí hậu, thời tiết hoàn hảo để khai thác du lịch quanh năm.

Phước Hòa là một phường của thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Phường Phước Hòa là một trong 14 phường nội thành của thành phố Nha Trang, có diện tích 0,94 km2. Phía đông giáp phường Tân Lập và phường Phước Tiến; phía nam giáp vành đai dự án sân bay Nha Trang; phía tây giáp phường Phước Hải, phía bắc giáp phường Phước Tân.

Đát nền Phước Hòa

Tổng quan thị trường đất nền Phước Hòa – Nha Trang

TP Nha Trang từ lâu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư bởi vị trí địa lý độc đáo cũng như tiềm năng phát triển du lịch to lớn. Thị trường bất động sản Nha Trang sau đại dịch đã chứng kiến lượng giao dịch phát sinh lớn ở tất cả các phân khúc mà nổi bật là đất nền Nha Trang và chung cư. 

Giống như nhiều địa phương khác trên cả nước, thị trường đất nền Nha Trang đã chững lại trong một thời gian dài và gần như không có giao dịch do tác động của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, thay vì giảm sâu như những nơi khác, giá các sản phẩm BĐS Nha Trang chỉ giảm nhẹ, không đáng kể. Lý do được Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hoà lí giải là thị trường bất động sản Nha Trang ít có hiện tượng bong bóng và hành vi đầu cơ dần bị loại bỏ.

Đất nền Phước Hòa Nha Trang

Ngoài ra nguồn vốn tín dụng bất động sản bị siết chặt do chính sách của Nhà nước cũng là nguyên nhân khiến thị trường bất động sản Nha Trang phát triển cầm chứng, một số dự án bị chậm ban hành giá đất hay vướng pháp lý do loại hình Condotel Nha Trang cho đến nay vẫn chưa có khung pháp lý cụ thể.

Vào cuối năm 2020, đầu năm 2021, sự xuất hiện của một số dự án mới tại Nha Trang đã phần nào tạo khiến thị trường bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa ấm trở lại. Tới đầu năm 2022, thị trường bất động sản Nha Trang bước đầu đạt những con số giao dịch tích cực khi cả lượng cung và cầu đều tăng.

Theo thống kê của một chuyên trang về bất động sản, nhu cầu tìm kiếm bất động sản tại Nha Trang quý I/2022 tăng 37% so với trước COVID (quý I/2019) và tăng 25% so với quý I/2021.

Lượng cung, cầu bất động sản Nha Trang được các chuyên gia nhận xét là khá cân bằng khi lượng quan tâm cũng như lượng tin đăng bán các loại hình bất động sản có mức tăng tương đương nhau. Trong đó, mức độ quan tâm và lượng tin rao bán nhà riêng Nha Trang tăng lần lượt là 42% và 35% trong tháng 3/2022 so với tháng trước đó. Chỉ số này của loại hình chung cư Nha Trang lần lượt là 41% và 40%.

Riêng lọa hình đất nền Nha Trang có nhu cầu tìm kiếm tăng đến 72% trong khi lượng tin rao bán chỉ tăng 51% trong tháng 3/2022. Lực cầu vượt trội so với nguồn cung khiến giá rao bán đất nền Nha Trang tăng 26% trong quý I/2022 so với trung bình cả năm 2021. Thị trường đất nền Phước Hòa cũng chứng kiến lượng giao dịch vô cùng ấn tượng trong quý I/2022 và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai. 

Thị trường căn hộ Nha Trang được đánh giá đang dần phục hồi và sẽ sôi động trở lại khi khách du lịch quốc tế quay trở lại. Với cơ sở hạ tầng đang được chú trọng đầu tư thì bất động sản Nha Trang được đánh giá là sẽ còn tăng giá dù không cao như khu vực vùng ven. 

Đất nền Phước Hòa Nha Trang

Tiềm năng phát triển của bất động sản Nha Trang 

Vào đầu năm 2022, Bộ Chính trị thông qua Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 28/1/2022 về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Nghị quyết này sẽ ảnh hưởng đến các chỉ tiêu phát triển kinh tế của địa phương trong những năm tới và hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho sự bùng nổ của thị trường bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa đến năm 2030.

Thêm vào đó, năm 2021, nhiều tập đoàn lớn đã có động thái quan tâm, tìm hiểu môi trường đầu tư, đề xuất các dự án đầu tư lớn. Có thể kể đến liên danh Tập đoàn Vingroup đề xuất đầu tư 3 dự án khu đô thị sinh thái; khu đô thị sân bay; tổ hợp du lịch, thương mại và vui chơi giải trí tại huyện Cam Lâm và TP. Cam Ranh.

Liên danh Hòa Phát và KDI Holdings đề xuất lập quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 dọc 2 bên sông Cái Nha Trang và thực hiện 3 dự án khác có tổng diện tích 28.000ha tại thị xã Ninh Hòa. Tập đoàn FPT đề xuất nghiên cứu dự án tại TP. Nha Trang và Khu kinh tế Vân Phong. Hay Tập đoàn Sungroup sẽ nghiên cứu đầu tư vào Khu kinh tế Vân Phong… 

 

đất nền Phước Hòa

Mặc dù sau đại dịch nền kinh tế chung phải đối mặt với nhiều thách thức nhưng thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung vẫn có sức đề kháng rất tốt. Trong bối cảnh gần như không có dự án mới nào được mở bán thì từ đầu năm 2022 đến nay, các giao dịch bất động sản tại Nha Trang được chia làm 3 nhóm chính sau:

Thứ nhất, các dự án chính thống bao gồm: Nhà liên kế Gói 8 khu đô thị Mỹ Gia (giai đoạn 1), Nhà ở xã hội HUD Phước Long và chung cư CT9 Vĩnh Điềm Trung có đủ điều kiện pháp lý đã cung cấp cho thị trường khoảng 800 sản phẩm. Theo khảo sát của thitruongbds24h thì đa số khách hàng đều là đối tượng mua với mục đích để ở tuy giá cả không đột biến nhưng đây là thị trường bền vững được người tiêu dùng địa phương ưa chuộng.

Thứ hai, phân khúc đất nền vùng ven TP. Nha Trang, đây là thị trường sôi động và chiếm số lượng giao dịch nhiều nhất tại Khánh Hòa trong 2 năm vừa qua. Theo thống kê sơ bộ từ đầu năm 2022 đến nay đã có hàng nghìn giao dịch phát sinh và chủ yếu ăn theo trào lưu phân lô bán nền. Cũng như nhiều địa phương khác, đây là thử thách to lớn trong công tác quản lý đất đai và trật tự xây dựng tại Nha Trang.

Thứ ba, các giao dịch của thị trường thứ cấp với các sản phẩm tại các dự án cũ như là KĐT Mỹ Gia (Gói 2,5,7), Hà Quang, nhà phố, khách sạn… chiếm tỷ trọng khoảng 20% giao dịch của thị trường chung Nha Trang – Khánh Hòa trong những tháng đầu năm 2022.

Các sản phẩm đất nền Phước Hòa – Nha Trang Hot nhất hiện nay

Bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai Phước Hòa- trung tâm TP Nha Trang. Mặt tiền 12m

 • Cần Bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai rộng 20m – trung tâm TP Nha Trang.
 • DT: 192m2 (ngang gần 12m).
 • Hướng: Đông Nam, cách biển vài trăm mét.
 • Dân cư đông đúc, kinh doanh sầm uất
 • Hiện đang cho thuê giá 40 – 50tr/ tháng.

Đất nền Phước Hòa

Bán đất lô góc dự án ACC Vườn Xoài Phước Hòa – Nha Trang, DT 155m2 trục đường 20m giá đẹp

 • Bán lô đất tại dự án ACC Vườn xoài, khu tái định cư cho cán bộ.
 • Đất nằm tại Đường Trần Nhật Duật nối dài tiếp giáp dự án sân bay cũ và đường Nguyễn Thị Minh Khai.
  Vị trí Lô góc siêu đẹp có tổng diện tích: 158m2
 • Hướng:  Đông Nam.
 • Nằm trên 2 trục đường chính 20m và trục 12m.
 • Xung quanh dân cư ở và buôn bán sầm uất, tiện nghi đủ đầy.

Đất lô góc ACC vườn xoài Phước Hòa

Cần bán lô BT siêu hiếm mặt tiền đường Phùng Khắc Khoan, Dt 160m2

Cần bán lô đất biệt thự hoặc xây dựng vp Công ty tại Trung Tâm Thành Phố Nha Trang.

Thông tin lô đất:

 • Diện tích: 160m2, mặt tiền rộng 6m, nở hậu.
 • Hướng chính nam.
 • Vị trí: Mặt tiền đường Phùng Khắc Khoan – Phước Hoà – NT.
 • Cách biển tầm 700m
 • Tiện ích đủ đầy: gần TTTM Coopmart, gần chợ xóm mới…
 • Đường trước nhà rộng 8m, Qh rộng 13m.
 • Pháp lý sổ hồng, đất ODT.
 • Khu dân cư dân trí cao

Đất nền Phước Hòa

Bán nhà đường Tản Viên Phước Hòa – Nha Trang DT 52,7m2

Chính chủ bán nhà hẻm đường Tản Viên, phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. –

Thông tin căn nhà:

 • Nhà cấp 4, diện tích sổ 52,7m2, mặt tiền 6,2m. Diện tích thực 54,5 m2, 
 • Hướng chính Nam.
 • Sổ hồng chính chủ.
 • Hẻm đường Tản Viên rộng 13m, lối vào 1,6 -1,8 m cách đường Tản Viên một căn nhà.
 • Nhà gồm một phòng ngủ, một phòng khách, khu vệ sinh, bếp, một gác gổ, diện tích ở toàn nhà 65 m2.

Tiện ích: Khu dân cư đông đúc, đầy đủ tiện ích xung quanh, gần trường học, chợ, siêu thị, cách biển Nha Trang 2 km, rất tiện lợi cho việc sinh hoạt, tiết kiệm chi phí xăng xe trong thời điểm giá xăng tăng cao. Nhà thuộc khu bàn cờ trung tâm thành phố Nha Trang, khu văn hóa, an ninh cực cao .

Từ nhà chạy xe ra biển 10 phút bằng đường Nguyễn Thị Minh Khai hoặc Đường Ngô Gia Tự 

Thích hợp an cư hoặc đầu tư.

Đất nền Phước Hòa

Bán nhà đẹp 4 tầng mặt tiền đường Trần Nguyên Hãn, Phước Hoà, Nha Trang

Bán nhà mặt tiền đường Trần Nguyên Hãn, phường Phước Hoà. 

Thông tin:

 • Diện tích: 60m2 (MT 3.67m nở hậu 3.8m) –
 • Nhà 3 tầng 1 tum gồm 5 phòng ngủ, 3 wc, phòng khách, phòng thờ, sân thượng rộng rãi. –
 • Để lại 1 số nội thất âm tường và nội thất cơ bản. –
 • Hướng: Đông Nam.
 • Nhà ngay TTTP gần biển, tiện ích đầy đủ: gần chợ, gần trường học các cấp, khu vực sầm uất phù hợp kinh doanh buôn bán.

Xem thêm : Đất nền Phước Hải – Nha Trang thông tin mới nhất

Như vậy, qua bài viết trên, thitruongbds24h hy vọng quý khách hàng đã nắm được những thông tin mới nhất về tổng quan thị trường đất nền Phước Hòa – Nha Trang cũng như các sản phẩm BĐS đang HOT nhất tại khu vực này. Hãy truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ Hotline 0913336768 – 0973116622 để biết thêm những dự án mới cũng như cập nhật tin tức mới nhất của thị trường BĐS Việt Nam nhé!

0913336768
0973116622