Đất Nền Phước Tiến – Nha Trang: Thông Tin & Giá Bán Mới Nhất

Nằm tại trung tâm thành phố Nha Trang, đất nền Phước Tiến – Nha Trang có nhiều lợi thế bởi sở hữu tiềm năng phát triển kinh doanh dịch vụ cũng như các loại hình bất dộng sản du lịch  Hãy cùng thitruongbds24h cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường đất nền Phước Tiến – Nha Trang trong bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về phướng Phước Tiến và thành phố Nha Trang

TP Nha Trang là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, khí hậu ôn hòa dễ chịu, Nha Trang được mệnh danh là thiên đường du lịch của Việt Nam.

Về vị trí địa lý, thành phố Nha Trang nằm ở trung tâm tỉnh Khánh Hòa. Phía Bắc giáp huyện Ninh Hòa, phía Nam giáp thành phố Cam Ranh, phía Tây giáp huyện Diên Khánh, phía Đông tiếp giáp với biển Đông. Thành phố Nha Trang có tổng diện tích đất tự nhiên là 252,6 km², với 27 đơn vị hành chính cơ sở: 19 phường và 08 xã với dân số 422.601 người (số liệu năm 2019). 

Thành phố Nha Trang thuộc tiểu vùng khí hậu II.2.2 của tỉnh Khánh Hòa (tiểu vùng khí hậu Diên Khánh – Nha Trang).Đây là tiểu vùng khí hậu có chế độ thời tiết ôn hòa nhất trong vùng khí hậu đồng bằng và ven biển tỉnh Khánh Hòa. Khí hậu Nha Trang khá ôn hòa với mùa khô kéo dài và mùa đông ít lạnh. So với các địa phương thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Nha Trang là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết thuận lợi để khai thác du lịch quanh năm.

Đất nền Phước Tiến

Hiện nay trên địa bàn Nha Trang đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị ven sông Tắc, khu đô thị Mipeco Nha Trang, khu đô thị VCN Phước Long, khu đô thị Nam Vĩnh Hải, khu đô thị Hoàng Long, khu đô thị VCN Phước Hải, khu đô thị An Bình Tân, khu đô thị Lê Hồng Phong II, khu đô thị Vĩnh Hòa, khu đô thị Cồn Tân Lập, khu đô thị Hòn Rớ 1, khu đô thị Royal Garden, khu đô thị Garden Bay, khu đô thị biển An Viên, khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, khu đô thị Mỹ Gia,…

Phường Phước Tiến thuộc khối nội đô của thành phố Nha Trang, ranh giới phường và đã được điều chỉnh năm 2012, có vị trí như sau: Phía Bắc giáp phường Lộc Thọ, Phía Nam giáp phường Phưc Hòa, Phía Đông giáp phường Tân Lập, Phía Tây giáp phường Phước Tân.

Phường Phước Tiến nằm giữa trục Lê Thánh Tôn, Ngô Gia Tự, Nguyễn Trãi và Trần Nhật Duật là điều kiện thuận lợi cho xây dựng hạ tầng cơ sở, phát triển khu dân cư đô thị.Với vị trí như trên, Phước Tiến là phường trung tâm của thành phố Nha Trang, có tiềm năng phát triển dịch vụ, Thương mại,…

Đất nền Phước Tiến

Phường Phước Tiến nằm trong vùng có độ cao trung bình từ 1m đến 5 m so với mặt biển, địa hình tương đối bằng phẳng, không bị chia cắt, thuận lợi cho xây dựng nhà ở, các công trình phục vụ dân sinh và khai thác sản xuất kinh doanh dịch vụ.

Tổng quan thị trường đất nền Phước Tiến – Nha Trang

Từ lâu Nha Trang đã là thủ phủ du lịch của cả nước. Với tiềm năng phát triển du lịch to lớn, việc các nhà đầu tư đổ xô rót vốn vào bất động sản Nha Trang là điều dễ hiểu. Thị trường BĐS Nha Trang thời gian gần đây đã chứng kiến lượng giao dịch lớn trên nhiều phân khúc mà nổi bật nhất là đất nền Nha Trang và chung cư.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thị trường đất nền Nha Trang đã chững lại trong một thời gian dài với lượng giao dịch cầm chừng. Tuy nhiên, mức giá các sản phẩm không giảm sâu như nhiều địa phương khác do thị trường này ít có hiện tượng bong bóng và hành vi đầu cơ dần bị loại bỏ.

Ngoài ra, việc nguồn vốn tín dụng bất động sản bị siết chặt do chính sách của Nhà nước cũng là một nguyên nhân khiến thị trường bất động sản Nha Trang phát triển cầm chừng, một số dự án bị chậm ban hành giá đất hay vướng pháp lý do loại hình Condotel đến nay vẫn chưa có khung pháp lý cụ thể.

Đất nền Phước Tiến

Theo thống kê của một chuyên trang về bất động sản, nhu cầu tìm kiếm bất động sản Nha Trang trong quý I/2022 đã tăng 37% so với thời kỳ trước Covid-19 (quý I/2019) và tăng 25% so với quý I/2021.

Các chuyên gia đánh giá lượng cung, cầu bất động sản Nha Trang đang khá cân bằng khi lượt quan tâm cũng như lượng tin đăng bán các loại hình bất động sản có mức tăng tương đương nhau. Trong đó, lượng tin rao bán nhà riêng Nha Trang và mức độ quan tâm trong tháng 3/2022 tăng lần lượt là 35% và 42% so với tháng trước đó. Còn của loại hình chung cư lần lượt là 41% và 40%.

Cá biệt, loại hình đất nền Nha Trang chứng kiến nhu cầu tìm kiếm tăng đến 72% trong khi lượng tin rao bán chỉ tăng 51% trong tháng 3/2022. Tình trạng cầu lớn hơn cung đã khiến giá rao bán đất nền Nha Trang trong quý I/2022 tăng 26% so với trung bình cả năm 2021. Đất nền Lộc Thọ cũng chứng kiến lượng giao dịch vô cùng ấn tượng trong quý I/2022. 

Cũng trong báo cáo quý I/2022, nhu cầu tìm thuê chung cư Nha Trang tăng 8% so với cùng kỳ năm 2021 và tăng gần 10% so với thời điểm trước dịch Covid-19 (quý I/2019). Các loại hình cho thuê khác như nhà riêng, nhà mặt phố giảm đến 21% và 45% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Theo các chuyên gia, khách du lịch quốc tế quay trở lại đã khiến thị trường căn hộ Nha Trang nóng dần và hứa hẹn sẽ bùng nổ vào mùa du lịch này. Với cơ sở hạ tầng đang được chú trọng đầu tư và quy hoạch bài bản thì bất động sản Nha Trang được đánh giá là sẽ còn tăng giá dù mức độ tăng không cao như khu vực vùng ven.

Đất nền Phước Tiến

Hiện nay, trong khi không có dự án mới nào được chào bán, giao dịch tại thị trường bất động sản Nha Trang chủ yếu thuộc 3 nhóm sau:

Thứ nhất, các dự án chính thống bao gồm: Nhà liên kế Gói 8 khu đô thị Mỹ Gia (giai đoạn 1), Nhà ở xã hội HUD Phước Long và chung cư CT9 Vĩnh Điềm Trung đã cung cấp cho thị trường khoảng 800 sản phẩm. Theo khảo sát của thitruongbds24h thì đa số khách hàng đều là đối tượng mua để ở. Tuy giá cả không đột biến nhưng đây là thị trường bền vững được người tiêu dùng địa phương ưa chuộng.

Thứ hai, thị trường đất nền vùng ven TP. Nha Trang sôi động và chiếm số lượng giao dịch nhiều nhất tại Khánh Hòa trong 2 năm vừa qua. Theo thống kê sơ bộ lượng giao dịch từ đầu năm 2022 đến nay đã lên đến con số hàng nghìn, chủ yếu theo trào lưu phân lô bán nền. Hành vi này đặt ra thử thách to lớn trong công tác quản lý đất đai và trật tự xây dựng tại Nha Trang.

Thứ ba, các giao dịch của thị trường thứ cấp tại các dự án cũ như là KĐT Mỹ Gia (Gói 2,5,7), Hà Quang, nhà phố, khách sạn… chiếm tỷ trọng khoảng 20% giao dịch của thị trường chung tại Nha Trang – Khánh Hòa trong những tháng đầu năm 2022.

Tại sao nên đầu tư đất nền Phước Tiến – Nha Trang?

Vào ngày 28/01/2022, Bộ Chính trị đã chính thức thông qua Nghị quyết số 09-NQ/TW về việc xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Cụ thể, Khánh Hòa được quy hoạch trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030, và Nha Trang sẽ là đô thị hạt nhân. Trước thông tin trên, thị trường bất động sản Nha Trang hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa khi hàng loạt ông lớn sẽ nhày vào “mỏ vàng” béo bở này.

Đất nền Phước Tiến - Nha Trang

Cũng theo nghị quyết trên, định hướng của Nha Trang trong tương lai sẽ là phát triển kinh tế biển, kích cầu du lịch, tăng cường hợp tác liên kết với các tỉnh trong khu vực, đẩy mạnh thu hút đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nhất là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng… Nghị quyết cũng vạch rõ mục tiêu phát triển thương hiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch Đông Nam Á.

Tính từ đầu năm 2022 đến nay, với chiến lược mở cửa hội nhập hậu Covid thông minh, ngành du lịch Khánh Hoà nói chung và Nha Trang nói riêng đã có nhiều chuyển biến lạc quan. Trong năm nay ngành du lịch Khánh Hòa đặt mục tiêu đón hơn 1,2 triệu lượt khách (tăng 100% so với năm 2021), doanh thu du lịch ước tính đạt 4.000 tỉ đồng, tăng 80% so với năm 2021. 

Với sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch cũng như những lợi thế to lớn về phát triển thương mại dịch vụ, thị trường Phước Tiến chắc chắn sẽ là điểm nóng thu hút nhà đầu tư. Hiện nay, giá đất Phước Tiến  trung bình đang dao động quanh mức 100 triệu đồng/m2.

Các sản phẩm đất nền Phước Tiến – Nha Trang HOT nhất

Bán nhà mặt tiền đường Mạc Đĩnh Chi Phước Tiến Nha Trang DT 153,2m2 MT 8m

Bán nhà mặt tiền đường Mạc Đĩnh Chi Phước Tiến Nha Trang DT 153,2m2 MT 8m, góc Ngã ba Huỳnh Thúc Kháng tiện kinh doanh buôn bán, cho thuê sinh lời

Thông tin lô đất

 • Địa chỉ: Số 1, Mạc Đĩnh Chi, Phước Tiến, Nha Trang.
 • Diện tích đất: 153,2 m2
 • Hiện có 1 ngôi nhà 4 tầng trên đất, có thể cho thuê ngay làm mặt bằng buôn bán với giá thuê 20tr/tháng.
 • Hướng: Tây tứ trạch
 • Vị trí đẹp, đầu đường Mạc Đĩnh Chi, đường rộng thông thoáng, giao thông đi lại thuận tiện.
 • Khu vực trung tâm thành phố, tiện ích đầy đủ, gần chợ, gần biển, gần siêu thị, trường học,…
 • Chỉ mất 1 phút tới chợ Xóm Mới, 5 phút tới biển, 5 phút tới ga Nha Trang, 3 phút tới Bệnh viện Tỉnh Khánh Hoà,…
 • Kinh doanh siêu đỉnh: mở showroom, spa, nhà hàng, cà phê,…hoặc gia tăng tiện ích bằng việc cho thuê ở, làm văn phòng, căn hộ dịch vụ, phòng dạy học, spa, cho thuê mặt tiền buôn bán
 • Sổ đỏ Chính Chủ, sang tên nhanh gọn.

Bán đất Phước Tiến – Nha Trang mặt tiền đường Trương Định, gần biển, gần chợ xóm Mới

Cần bán đất mặt tiền Đường Trương Định – Trung tâm khu bàn cờ thành phố Nha Trang.

Thông tin lô đất:

 • Diện tích: 193m2 (ngang 8.5m).
 • Đường nhựa hiện trạng 13m – lề (3m mỗi bên).
 • Vị trí trung tâm phường Phước Tiến – TP Nha Trang với rất nhiều tiện ích, dịch vụ sang trọng đẳng cấp.
 • Cách biển Nha Trang chỉ 700m hưởng trọn không khí mát mẻ trong lành.
 • Khu dân cư xung quanh toàn cán bộ quân đội, sỹ quan – dân trí cao, cực kỳ an ninh.
 • Vị trí đắc địa, gần biển, gần chợ Xóm Mới, trung tâm thương mại Vincom, khách sạn, trường học, bệnh viện…
 • Kết nối giao thông thuận lợi – kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê đều rất tốt.

Bán nhà Phước Tiến 2 mặt tiền đướng Bạch Đằng, Nha Trang, kinh doanh đẳng cấp

Bán nhà 2,5 tầng tại TTTP Nha Trang, căn góc 2 mặt tiền thuận lợi kinh doanh.

Thông tin:

 • Vị trí: Mặt tiền đường Bạch Đằng, phường Phước Tiến, Nha Trang.
 • Diện tích: 50,86m2. Thực tế rộng gần 70m2.
 • Gồm 1 trệt dùng để kinh doanh, 1 lửng 1 lầu 1 tum, có sân thượng, 3 phòng ngủ, 3 toilet, có gara để xe oto…
 • Nằm tại trung tâm thành phố Nha Trang, tiện ích đầy đủ, kinh doanh sầm uất

Đất nền Phước Tiến

Như vậy, qua bài viết trên, thitruongbds24h hy vọng quý khách hàng đã cập nhật những thông tin mới nhất về tổng quan thị trường đất nền Phước Tiến – Nha Trang cũng như các sản phẩm BĐS đang HOT nhất tại khu vực này. Hãy truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ Hotline 0913336768 – 0973116622 để biết thêm những dự án mới cũng như cập nhật tin tức mới nhất của thị trường BĐS Việt Nam nhé!

0913336768
0973116622