Khu Công Nghiệp Đất Đỏ là gì? 3 Dự Án Triệu Đô HOT Nhất BRVT

Bạn làm bất động sản, bạn là doanh nhân muốn tìm hiểu khu công nghiệp Đất Đỏ? Hãy cùng Thị Trường BDS 24h điểm qua 3 dự án triệu đô HOT nhất Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay nhé!

Khu công nghiệp Đất Đỏ là gì?

Bạn đã từng nghe nói tới khu công nghiệp Đất Đỏ chưa, bạn có hiểu khu công nghiệp đất đỏ là gì? Khu công nghiệp Đất Đỏ( huyện Đất Đỏ) là khu công nghiệp có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giá thuê thấp, quỹ đất đắc địa, là địa điểm đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp Đất Đỏ I nằm trong quy hoạch tổng thể 2.000 ha đất công nghiệp của huyện Đất Đỏ, gần trung tâm hành chính chính trị của tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, kết nối các vùng lân cận và hạ tầng các trung tâm kinh tế lớn của phía đông nam.

khu công nghiệp đất đỏ là gì

Khu công nghiệp tiếp giáp với Quốc lộ 55 đi tỉnh Bình Thuận và các tỉnh miền Trung, nối Quốc lộ 51 với Thành phố Đồng Nai. Việc vận chuyển hàng hóa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh rất thuận tiện. Ngoài ra, khoảng cách từ Khu công nghiệp Đất Đỏ I đến Cảng Cái Mép, Cảng SP-PSA, Cảng Phú Mỹ và các cảng biển nước sâu khác là 30km, sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển khi đầu tư vào dự án. 

Ngoài ra, Khu công nghiệp Đất Đỏ I hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư thứ cấp, trong quá trình xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, hỗ trợ lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, cấp phép xây dựng, đăng ký thành lập doanh nghiệp, xin dấu… đặc biệt giá thuê cạnh tranh nhất tại tỉnh BRVT và khu kinh tế trọng điểm phía Nam sẽ giúp đưa Khu công nghiệp Đất Đỏ I trở thành tâm điểm thu nhập trong tương lai, thu hút đầu tư.

Tham khảo: Nhà đầu tư tìm gom đất nền Nha Trang chờ cơ hội tăng giá

Top 3 dự án triệu đô HOT nhất hiện nay

Khu công nghiệp Đất Đỏ I (huyện Đất Đỏ) có 3 dự án với tổng vốn đầu tư lớn, áp dụng công nghệ cao đảm bảo theo tiêu chuẩn môi trường đầu tư đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Ba dự án này được kỳ vọng sẽ mang lại những đột phá cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Huyện Đất Đỏ và toàn tỉnh BRVT sau khi hoàn thành. 3 dự án với tổng vốn đầu tư 23,5 triệu đô la Mỹ.

Công ty TNHH Bếp & Nhà tắm Seagull

Chủ đầu tư Công ty TNHH Bếp & Nhà tắm Seagull (Hồng Kông) đã nhận được thông báo chấp thuận chủ trương đầu tư của Công ty TNHH Công nghiệp Nội thất Hải Âu tại Khu công nghiệp Đất Đỏ với tổng diện tích dự án hơn 59.000m2 vốn đầu tư 10 triệu đô la Mỹ, chuyên sản xuất vòi bếp, thiết bị vệ sinh. 

dự án khu công nghiệp đất đỏ

Ông Tang Taiying, đại diện Công ty TNHH Haiou Furniture Industry, phấn khởi cho biết: hiện nay, doanh nghiệp đang có nhiều tiến bộ trong việc đảm bảo sử dụng máy móc, thiết bị sản xuất công nghệ hiện đại, đặc biệt trong việc đảm bảo sử dụng các thủ tục bảo vệ môi trường và đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký.

Ở giai đoạn mạ điện, trình cấp có thẩm quyền xem xét, phê duyệt và cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Sau đó, doanh nghiệp sẽ tiến hành xây dựng. Sau khi đi vào hoạt động sẽ tạo cơ hội việc làm cho 120 lao động, công ty hứa hẹn sẽ sử dụng ít nhất 70% lao động địa phương và đóng góp vào ngân sách quốc gia 760.000 USD mỗi năm.

Công ty TNHH IDC Fluid Control (Việt Nam)

Dự án thứ hai là Công ty TNHH IDC Fluid Control (Việt Nam) do Công ty TNHH Edison International làm chủ đầu tư, chuyên sản xuất vòi dùng trong nhà bếp, nhà tắm và thiết bị vệ sinh. Dự kiến ​​cho thuê 59.000m2 với vốn đầu tư 10 triệu đô la Mỹ.

khu công nghiệp đất đỏ

Công ty TNHH Able Park International

Và dự án thứ ba là Công ty TNHH Able Park International do Công ty TNHH Able Pack International làm chủ đầu tư, chuyên sản xuất tua vít, tua vít, sản phẩm ép phun, trong đó có kẹp lò xo, kẹp tăm… và cho thuê nhà, xưởng may sẵn. Dự án có diện tích 30.000m2 với tổng vốn đầu tư 3,5 triệu đô la Mỹ.

Ông Ruan Yingzhe, Trưởng ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh cho biết, 3 dự án trên là những dự án công nghệ cao, ít thâm dụng lao động và thân thiện với môi trường, phù hợp với tiêu chuẩn và định hướng của tỉnh. Ngoài 3 dự án trên, từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã triển khai thêm 20 dự án mới, hoàn thành hơn 57% kế hoạch.

dự án khu công nghiệp đất đỏ

Đến nay, trên địa bàn tỉnh có 439 dự án đầu tư có hiệu quả vào các khu công nghiệp, với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 19,8 tỷ đô la Mỹ. Trong đó, có 232 dự án đầu tư nước ngoài và 207 dự án đầu tư trong nước. Hầu hết các dự án đầu tư sẽ hoàn thành và đi vào sản xuất đúng tiến độ sau khi được cấp phép. Các dự án BĐS công nghiệp là động lực chính thúc đẩy quá trình chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang công nghiệp hóa, công nghiệp chiếm tỷ trọng tương đối cao trong GDP và đóng góp nhiều vào nguồn thu tài khóa của đất nước.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, BRVT có lợi thế lớn về phát triển các khu công nghiệp với vị trí địa lý vượt trội và kết nối giao thông đặc biệt thuận lợi, đặc biệt là khu vực có hệ thống cảng nước sâu Cái Mép-Thị Vải có thể tiếp nhận 200.000 tấn tàu.

Việc bố trí và quy hoạch liền kề với hệ thống cảng tạo cho khu công nghiệp tỉnh lợi thế lớn trong phát triển công nghiệp nặng. Từ đó, nhiều dự án đầu tư sản xuất quy mô lớn đã lựa chọn đầu tư vào Khu công nghiệp Đất Đỏ BRVT để tận dụng hệ thống cảng nhằm giảm chi phí vận tải, tăng sức cạnh tranh trong sản xuất, vận hành.

Tìm hiểu thêm: Đất nền là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913336768
0973116622