Vì Sao Thị Trường Đất Nền Cam Lâm Sốt & Thu Hút Nhà Đầu Tư?

Đất nền Cam Lâm được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao bởi những tiềm năng về vị trí địa lý, phát triển kinh tế – du lịch với Bãi Dài xinh đẹp. Vì sao thị trường đất nền Cam Lâm lại thu hút nhà đầu tư đến vậy? Hãy cùng thitruongbds24h.vn tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Vì sao đất nền Cam Lâm lại sốt?

Đất nền Cam Lâm phân lô, bán nền

Ngày nay nhiều nhà đầu tư tìm hiểu sau khi một vài tập đoàn lớn công bố ý định đầu tư dự án khủng ở đất nền Cam Lâm đã khiến giá đất nơi này tăng vọt. Đây các lô đất được quảng cáo trước đây là đất nuôi trồng thủy sản hoặc các vườn xoài, nhưng đã.

Được nhiều công ty bất động sản đầu tư dự án như Hưng Vượng Holdings, Cường Thịnh Land. Nhiều đầu tư rao bán công khai khi cho đổ đất làm đường, phân lô trồng cây xanh vỉa hè.

lý do đất nền cam lâm lại sốt

Là Dự án khủng và ăn theo quy hoạch

Như thông tin từ UBND huyện Cam Lâm, địa phương không hề có các dự án mang tên như Cam Lâm Future, Cam Lâm Sky Lake, Cam Lâm Daimond, Cam Đức New Town, Cam Lâm Riverside…  Với ông Chủ tịch huyện Cam Lâm, cho hay bản chất đây là các dự án phân lô bán nền. 

Do đó, trong thời gian qua Kiểm toán Nhà nước và đoàn thanh tra Bộ Tài nguyên Môi trường đã làm việc với địa phương về vấn đề phân lô bán nền và xử lý các vấn đề liên quan và hiện chưa có kết luận chính thức nào cả. Sau đợt giãn cách do dịch Covid, theo thông tin quy hoạch huyện Cam Lâm và nhiều nhà đầu tư vào đây đã khiến nền đất Cam Lâm nóng trở lại.

lý do đất nền cam lâm sốt là gì

Xem thêm: Tiềm Năng Phát Triển Đất Nền Cam Lâm Khánh Hòa 2022

Có nên đầu tư vào đất nền Cam Lâm không?

Khi đầu tư vào đất nền các nhà đầu tư thường chú ý đến vị thế của miếng đất, diện tích cũng như sự phát triển của khu vực trong tương lai. Hội tụ nhiều ưu thế tự nhiên và nhân tạo nên đất nền Cam Lâm là cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng thuộc tỉnh Khánh Hòa, đây là nơi nổi tiếng có bãi dài đẹp và thu hút lượng khách du lịch lớn đến để an cư lạc nghiệp. Vì vậy, nếu bạn đang muốn đầu tư hay chọn lựa một dự án cho mình tại Khánh Hoà. 

Đây khu nổi tiếng có bãi biển đẹp thu hút rất nhiều người đến, với giá đất nền dự án ở khu vực này có mức tăng trưởng bình quân khoảng 30 – 40% nhưng theo các chuyên gia thì với đất nền Cam Lâm con số này trên thực tế còn hơn thế.

Hiện nay có 45 dự án nghỉ dưỡng lớn tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh khiến cho giá đất tăng lên, một số dự án tầm cỡ như: tập đoàn Hưng Thịnh, với dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach của tập đoàn Vingroup,… 

có nên đầu tư vào dự án đất nền cam lâm không

Mặt khác, các dự án lớn được đầu tư vào Nha Trang với dự án bãi biển Cam Ranh khiến giá đất nền Cam Lâm tăng nhanh thì việc xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông, đường xá, bao quanh Bãi biển dài rất phong phú, đa dạng giúp tăng giá trị lâu dài.

Lý do đất nền Cam Lâm thu hút nhà đầu tư là gì?

Dưới đây là 4 lý do khiến thị trường đất nền Cam Lâm nóng lên và thu hút nhiều giới đầu tư.

Đất nền Cam Lâm tạo lợi thế về sức bật của cơ sở hạ tầng

Trước khu vực Cam Lâm này còn gọi hoang sơ, có bãi biển được đánh giá cao là đẹp nhất hành tinh đây yếu tố tác động rõ nét đến thị trường đất khi tạo được sự đồng bộ về hệ thống giao thông, kết nối với các khu trung tâm của thành phố.

lý do đất nền cam lâm thu hút nhiều nhà đầu tư

Có vị trí nhiều danh lam thắng cảnh đẹp

Vị trí có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp là nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng với bãi biển nổi tiếng ở Việt Nam. Đây là sức thu hút cực mạnh khiến nhiều nhà đầu tư tập trung về đây trong suốt thời gian. Tạo cơ hội để mở rộng cho giới đầu tư địa ốc để phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Đây không chỉ các dự án quy mô lớn mà cả các dự án vừa và nhỏ lân cận ở Bãi Dài và thu hút sự quan tâm đặc biệt đến thị trường.

Đất nền Cam Lâm tạo tiềm năng tăng giá bất động sản lớn

Ngày nay nhiều nhà đầu tư bất động sản thường hướng đến đất nền Cam Lâm có sổ hồng nằm gần biển, cảng và khu vực đầm thuỷ triều. Theo cách nhìn khách quan, giá bất động sản của thị trường mới nổi như Cam Lâm còn đang khá mềm, nhưng giá trị về du lịch – nghỉ dưỡng mà đất nền Cam Lâm mang lại một mức độ gia tăng giá trị của loại hình bất động sản này khi có sổ, nhà phố, biệt thự, shophouse đang thu hút nhiều nhà đầu tư.

Với phân khúc có lợi thế sở hữu lâu dài, ổn định với mức độ gia tăng giá theo hạ tầng rất lớn.

lý do đât nền cam lâm thu hút nhiều nhà đầu tư 2

Trước khi bạn tham gia vào thị trường bất động sản thì nên học hỏi, tìm hiểu để nhìn thấy giá trị thực sự của tài sản, thay vì nhìn thấy các khu vực xung quanh phát triển rồi mới đầu tư theo, hay đầu tư theo tầm nhìn và phân tích của mình, Khi muốn mua đất nền Cam Lâm cũng nên xác nhận thông tin đó đúng sai nhé.

Đọc thêm: Có nên đầu tư vào đất nền Diên Khánh – Nha Trang không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913336768
0973116622