Đất Nền Vạn Ninh: Cập Nhật Thông Tin – Giá Bán Mới Nhất 2023

Đất nền Vạn Ninh đang có dấu hiệu nóng trở lại. Trong khi tại hầu hết các địa phương của Khánh Hòa, kể cả những điểm nóng như Cam Ranh, Cam Lâm, Ninh Hòa,… lượt tìm kiếm của khách hàng đều sụt giảm thì đất nền Vạn Ninh lại có mức độ quan tâm tăng 12%, lượng tin rao bán tăng hơn 25% trong tháng 4 vừa qua.

Giới thiệu về huyện Vạn Ninh

Huyện Vạn Ninh là huyện nông nghiệp nằm ở khu vực phía Bắc tỉnh Khánh Hòa. Với sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới giao thông vận tải và cơ sở hạ tầng, đặc biệt với sự xuất hiện của đặc khu kinh tế Vân Phong, đất nền Vạn Ninh chính là điểm góp vốn đầu tư lý tưởng.

 

Đất nền vạn ninh

Tổng cộng 12 trong tổng số 13 xã, thị xã của huyện Vạn Ninh thuộc khu kinh tế tài chính Vân Phong và khu kinh tế Tài chính Nam Phú Yên – Bắc Khánh Hòa. Đây là điều kiện thuận lợi và lý tưởng để kinh tế địa phương phát triển, hoạt động giao thương mua bán nở rộ. Đồng thời đây cũng là cơ hội vàng đẻ các nhà đầu tư can đảm trong và ngoài nước rót vốn đầu tư vào thị trường BĐS Vạn Ninh đang nóng lên từng ngày.

Huyện Vạn Ninh sở hữu đường bờ biển có chiều dài hơn 60km kéo dài từ dốc Đá Trắng đến Đèo Cả. Địa hình đa dạng trải dài từ đồi núi, đồng bằng đến biển và hải đảo. Với diện tích tự nhiên 550 km2 và sự phong phú về địa hình mang lại nhiều tiềm năng quy hoạch cho địa phương này. Theo bản đồ quy hoạch đất Vạn Ninh, huyện này tiếp giáp với một số địa phương sau:

 • Phía Bắc giáp với biển Đông rộng lớn.
 • Phía Nam giáp  thị xã Ninh Hòa
 • Phía Tây huyện Vạn Ninh tiếp giáp huyện Sông Hinh của tỉnh Phú Yên
 • Phía đông giáp thị xã Đông Hòa và huyện Tây Hòa.

Về hành chính, huyện Vạn Ninh có tổng cộng 13 đơn vị hành chính cấp xã trong đó có thị xã Vạn Giã và 12 xã: Đại Lãnh, Vạn Bình, Vạn Hưng, Vạn Long, Vạn Khánh, Vạn Phú, Vạn Thắng, Vạn Phước, Vạn Thọ, Vạn Thạnh và Xuân Sơn.

 

Bản đồ huyện vạn ninh

Tìm hiểu thêm: Đất nền Diên Khánh có đáng để đầu tư? 

UBND tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo tăng nhanh tốc độ thiết kế xây dựng và nâng cao nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp quy mô lớn nhằm khai thác tối đa tiềm năng về tài nguyên của Vạn Ninh. Việc góp vốn đầu tư tăng trưởng đô thị khu vực tập trung chuyên sâu đa phần vào một số ít mô hình như : Quy hoạch kiến thiết xây dựng, hạ tầng kỹ thuật, khu tái định cư và nhà tại, hạ tầng xã hội .

Với phương án quy hoạch tổng thể huyện Vạn Ninh, thời hạn hoàn thành mạng lưới giao thông vận tải của nhiều tuyến đường huyết mạch trên địa bàn huyện được rút ngắn đáng kể. Các công trình, dự án được đầu tư và quy hoạch đồng đều đã thay đổi bộ mặt đô thị của Vạn Ninh rất nhiều.

 

Giá đấy nền Vạn Ninh tăng phi mã
Giá đấy nền Vạn Ninh có thời điểm tăng phi mã

Tình hình đất nền Vạn Ninh 2023 như thế nào?

Vào tháng 4/2022, Thủ tướng ban hành quyết định số 451 về việc phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Phong đến năm 2040, tầm nhìn năm 2050. Thêm vào đó là thông tin hàng loạt tập đoàn lớn trong và ngoài nước đề xuất các dự án khủng tại khu kinh tế Bắc Vân Phong.

Động thái này ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cò đất và giới buôn bán, đầu tư bất động sản. Sau 4 năm nằm im thoi thóp, những khu vực từng được quy hoạch đặc khu giá đất đã bắt đầu tăng trở lại.

Hiện tại Ban Quản lý khu kinh tế Vân Phong (Khánh Hòa) đang triển khai lập quy hoạch để trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt vào tháng 6/2022.

Theo báo cáo thị trường BĐS Khánh Hòa của một sàn giao dịch bất động sản top đầu, trong khi hầu hết địa phương có mức độ quan tâm sụt giảm từ 3 – 28% thì bất động sản Vạn Ninh lại có lượng tìm kiếm tăng đến 12% so với tháng 3, cao nhất tại Khánh Hòa. Vượt mặt các điểm nóng bất động sản Ninh Hòa hoặc Cam Lâm, những nơi được quan tâm thời gian qua do có dự án mới và quy hoạch.

Thị trường đất nền Vạn Ninh đang ấm dần
Thị trường đất nền Vạn Ninh đang ấm dần

Ông Bùi Thanh Hệ – môi giới lâu năm hoạt động trong giai đoạn sốt đất đặc khu – cho biết thời gian gần đây giao dịch tại thị trường đất nền Vạn Ninh đã sôi động hơn. Theo ông Hệ, năm 2020, bất dộng sản Bắc Vân Phong chạm đáy nhưng sang đầu năm 2021 tăng khoảng 15%, sau đó thị trường chững lại do ảnh hưởng của dịch bệnh và tăng nhẹ vào cuối năm 2021 khi thiết lập tình trạng bình thường mới.

“Hiện giá đất tại đây đang ở mức của tháng 4/2018 (thời điểm trước khi chính quyền địa phương thực hiện tạm dừng phân lô tách thửa, chuyển đổi mục đích sử dụng đất) như đất nền Vạn Ninh đường Trần Hưng Đạo dao động khoảng 60-65 triệu đồng/m2. Các đường ngang thị trấn khoảng 20 – 30 triệu đồng/m2, các khu tái định cư giá đất khoảng 20  25 triệu/m2, các khu vực lân cận khu công nghiệp Dốc Đá Trắng và Vạn Thắng giá đất khoảng 6 triệu đồng/m2.

Riêng nhóm đất đìa, đất ruộng và đất rẫy lượng giao dịch không nhiều. Các nhóm lớn đi gom, đầu cơ đất không còn nhiều như trước.”, ông Hệ cho biết. 

 

Đất nền vạn ninh

 

Ông Thắng – chủ một sàn giao dịch tại khu vực này cho hay, hiện giá đất tại một vài khu vực xung quanh khu công nghiệp Vạn Thắng, Dốc Đá Trắng có dấu hiệu tăng mạnh, các khu vực khác cũng có tăng nhưng không được đột biến như giai đoạn “sóng đặc khu”

” Giờ các nhà đầu tư họ chỉ săn đất ở, không còn mặn mà với đất cây lâu năm và nông nghiệp do sợ dính quy hoạch. Các nhóm gom những lô lớn cũng ít hơn nhiều, tuy nhiên nhu cầu tìm đất khu vực này đang tăng mạnh so với đầu năm” – ông Thắng chia sẻ.

Theo các môi giới và sàn giao dịch BĐS, đất nền Bắc Vân Phong nói riêng và đất nền Vạn Ninh nói chung có nhiều tiềm năng để phát triển khi khu vực này được quy hoạch sân bay charter, cảng quốc tế, khu phi thuế quan cũng như hàng loạt đô thị du lịch quy mô lớn… nhưng vẫn là vùng trũng BĐS khi giá chỉ bằng 1/2 Vân Đồn, 1/6 Phú Quốc…

Tuy nhiên, hiện tỉnh Khánh Hòa đang lập quy hoạch KKT Vân Phong nên vẫn có những rủi ro nhất định khi đầu tư vào khu vực này. Đặc biệt là đầu tư vào các khu vực thưa dân cư và có tiềm năng để phát triển kinh tế như bán đảo Hòn Gốm, Tuần Lễ, Bãi Ngang…

TOP 4 Sản phẩm Đất nền Vạn Ninh HOT nhất 2023

Riêng Khu đất nền mới Vạn Ninh – Bắc Vân Phong 

Đất Nền mới Vạn Ninh có đặc điểm nổi bật 

 • Cách QL1A 300m, cách biển Vân Phong 500m.
 • Gần Cảng nước sâu Tân Dân. Cảng chung chuyển quốc tế.
 • Gần các cụm Khu công nghiệp lớn của Tỉnh như KCN Vạn Thắng vs quy mô 200ha, KCN Vạn Hưng, KCN Ninh Thọ…
 • Gần Sân bay Charter.
 • Nằm gần cao tốc Bắc Nam. Cao tốc Buôn Ma Thuột – Nha Trang .
 • Di chuyển đến sân bay quốc tế Tuy Hòa- Phú Yên và KCN nam Phú yên chỉ 40km.
 • Giá chỉ: 9,2tr/m

Riêng Khu đất nền mới Vạn Ninh - Bắc Vân Phong

Mở bán giai đoạn 1 đất nền Vạn Ninh, Bắc Vân Phong

 • Diện tích : 180-280m2
 • Tổng giá: Giá đầu tư giai đoạn đầu chỉ từ 1,3 tỷ/nền
 • Địa chỉ : Vạn Khánh, Vạn Ninh, Khánh Hòa
 • Quy hoạch nhà nước hạ tầng hoàn thiện – đường 20m
 • Ngay quốc lộ 1A , cách biển 700m
 • Cửa ngõ vào đặc khu kinh tê Vân Phong
 • Chỉ mất 5 phút di chuyển ra biển
 • Liên kết vùng thuận tiện: Xung quanh là trường học, bệnh viện, chợ, UBND Xã
 • Kết nối cao tốc Bắc Nam, cao tốc Nha Trang- Buôn Mê Thuột nối liền kinh tế vùng biển- Tây Nguyên
 • Vị trí đắc địa, mặt tiền đẹp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện
 • Pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng lô
 • Tiềm năng lớn: Đất luôn tăng giá theo tình hình hiện tại chung của BĐS của khu vực, bảo đảm sinh lời.

Bán đất đường Nguyễn Huệ VIEW BIỂN, DT 837M2 THỔ CƯ 400M2, NGANG 27.9M, GIÁ 10 TỶ

 • Diện tích: 837m2, ngang 27.9m
 • Thổ cư 400m.
 • Sổ hồng riêng.
 • Giá hơn 10 tỷ – có thương lượng.
 • Phù hợp cho thuê mặt bằng kinh doanh, mở nhà hàng, xây khách sạn biệt thự nghỉ dưỡng.

Bán đất đường Nguyễn Huệ VIEW BIỂN

Cần bán gấp 3 lô liền kề 35000m2 cổ mã vạn thọ BẮC VÂN PHONG HUYỆN VẠN NINH

Diện tích tổng 3lô 3500m2, lô 1: 1516m2 (37*70) 100 thổ, lô 2 1603m2 (33*45), lô 3 266m2 (10*26) full thổ

Pháp lý chuẩn chỉnh sang tên tròng 1 nốt nhạc

TIỀM năng phát triển :

 • Cách các tiện ích xung quanh như trường ,trạm, ubnd , chợ v..vv..bán kính 700m
 • Cách đường ql1a 1km, cách đường dt651 1km + khu dân cư hiện hữu xung quanh đất
 • Cách biển 50m , xung quanh QH đất tmdv,v..vv

Nằm trong vành đai phát triển đặc khu kinh tế Bắc vân phong,…

Giá chốt nhanh 3 sổ CHỈ 20 TỶ

Kết Luận

Trên đây là những thông tin được cập nhật mới nhất về thị trường đất nền Vạn Ninh – Khánh Hòa, hi vọng quý khách hàng có thể nắm được những thông tin hữu ích và cần thiết để có thể ra quyết định đầu tư đúng đắn, đón được cơn sóng đang dần thành hình tại đây.

Đừng quên truy cập thitruongbds24h hoặc liên hệ Hotline: 0973116622 – 091.333.6768 để biết thêm những dự án mới cũng như nắm bắt chuyển động không ngừng của thị trường BĐS Việt Nam nhé!

0913336768
0973116622