Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Mệnh Thủy Cần Lưu Ý Gì Trong Năm 2023

Những người mệnh thủy hợp màu gì, kỵ màu gì. Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn sinh mang mệnh thủy trong mình. Chính vì thế bài viết này của chúng tôi được soạn thảo để giải đáp tất tần tật những thắc mắc của các bạn về câu hỏi mệnh thủy hợp màu gì.

mệnh thủy hợp màu gì 1

Những người mệnh thủy hợp, khắc màu gì?

Mệnh thủy hợp với màu gì?

 • Màu xanh dương:

Thủy là biểu trưng của nước, màu xanh dương là biểu tượng của đại dương rộng lớn. Vì vậy khi màu xanh dương là màu rất hợp với người mệnh Thủy. Vì sự kết hợp tuyệt hảo ấy, màu xanh dương sẽ giúp người mệnh Thủy mạnh mẽ, phóng khoáng và tràn đầy may mắn.

mệnh thủy hợp màu gì 2
Người mệnh thủy hợp màu gì?
 • Màu Đen:

đây là luôn mang đến cảm giác huyền bí cũng như là giàu sang, quyền lực, bên cạnh đó màu đen có sức thu hút kì lạ và nó luôn toát lên sự kỳ bí  một cách khác thường và kích thích sự tò mò thị giác người đối diện. Chính vậy khi màu đen kết hợp với người mệnh Thủy sẽ giúp họ trở  thành trung tâm của mọi sự chú ý, khiến mọi người luôn mong muốn đến gần và giao lưu, kết bạn. Điều đó cũng giúp cho cuộc sống của người mệnh Thủy cho nhiều đối cơ hội hơn

 • Màu trắng và màu ánh kim:

đây là hai màu rất hợp đối với người mệnh Kim và Thủy bởi khi hai màu này khi kết hợp với nhau cũng giúp cho cuộc sống của họ tránh được những điều xui xẻo, cái tinh khiết của màu trắng và sự đẳng cấp của màu ánh kim sẽ làm cho người mệnh Thủy cảm thấy an nhàn và hạnh phúc.

Những màu tương khắc với những người mệnh thủy 

Bên cạnh những màu sắc tương sinh, người mệnh thủy cũng cần lưu ý tới màu sắc tương khắc của mình để tránh gặp những rủi ro trong công việc và đời sống. Dưới đây là những màu sắc tương khắc với người mệnh Thủy:

 • Màu đỏ, cam, tím: Đay là gam màu nóng tương sinh với người mệnh Hỏa, nên người mệnh Thủy nên ít sử dụng các màu sắc này. 
 • Màu vàng, nâu đất, nâu nhạt: Đây là những màu không đem lại quá nhiều nguy hiểm cho người mệnh thủy nhưng những gam màu này sẽ kìm hãm tiền bạc của người mệnh Thủy. Nên người mệnh Thủy cũng hạn chế dùng.
 • Màu xanh lá cây: Trong thuyết ngũ hành, Thủy và Mộc vốn là quan hệ tương sinh nhưng do Thủy sinh Mộc và phải cung cấp nhiều hơn về năng lượng để Mộc có thể phát triển nảy nở, nên dẫn đến năng lượng của Thủy sẽ bị suy yếu dần.

Người mệnh thủy sinh năm nào?

Dưới đây là danh sách những người mệnh Thủy sinh vào các năm bạn cần lưu ý:

 • Bính Tý – 1936, 1996
 • Quý Tỵ – 1953, 2013
 • Nhâm Tuất – 1982, 1922
 • Đinh Sửu – 1937, 1997
 • Bính Ngọ – 1966, 2026
 • Quý Hợi – 1983, 1923
 • Giáp Thân – 1944, 2004
 • Đinh Mùi – 1967, 2027
 • Ất Dậu – 1945, 2005
 • Giáp Dần – 1974, 2034
 • Nhâm Thìn – 1952, 2012
 • Ất Mão – 1975, 2035

Xem ngay: Cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc đơn giản nhất

Tính cách của người mệnh thủy

Sau khi đã tìm hiểu người mệnh Thủy hợp màu gì chúng ta cùng đi tìm hiểu về tính cách người mệnh Thủy nhé. Người mệnh Thủy thường có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng cũng không kém phần thông minh, bởi họ là mạng nước.

Những người thuộc mệnh Thủy này luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng và chi tiết cho cuộc đời của mình và nhất định sẽ đạt được. Thế nên, người mệnh Thủy luôn tỏa ra sức hút hấp dẫn đối với người đối diện.

mệnh thủy hợp màu gì 3

Trong xã hội người mệnh thủy luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, tâm tư của người đối diện, những người thuộc mệnh Thủy có mối quan hệ xã hội rất hào sảng và dễ dàng thuyết phục được người khác. Họ sống vô cùng tình cảm và lương thiện nên tích được rất nhiều phước báu về sau, cuộc sống của họ luôn gặp nhiều may mắn, an yên và hạnh phúc.

Xem thêm: Tuổi quý hợi hợp hướng nào? Tư vấn phong thủy tuổi quý hợi

Năm 2023 người mệnh thủy hợp màu gì?

Trong năm 2022 thì người thuộc mệnh Thủy mệnh thủy hợp màu gì. Thì câu trả lời chắc chắn đó là họ sẽ hợp với những màu tương hợp đã kể ở trên như màu đen, màu xanh biển, màu xanh da trời. Ngoài ra người mệnh Thủy hợp màu nào thuộc màu hợp sinh với mệnh Thủy bao gồm màu thuộc mệnh Kim với Kim sinh Thủy và các màu vàng, hay xám ánh kim; Màu thuộc mệnh Mộc bởi Thủy sinh Mộc) đó là màu xanh lá.

Khi sử dụng các màu tương sinh trong thuyết ngũ hành người mệnh thủy sẽ có được nhiều phúc đức trong năm 2022 và tương lai về sau..

mệnh thủy hợp màu gì 4

Vậy là qua bài viết vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin xoay quanh câu hỏi người mệnh thủy hợp màu gì. Hy vọng câu trả lời trên đã thỏa mãn phần nào nỗi băn khoăn trong bạn. Chúc bạn có nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tham khảo: Cách xem hướng nhà chung cư theo tuổi thu hút tài lộc

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913336768
0973116622